Tải game công Thành Xưng Đế trên điện thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 7613

 

Hãy cùng game thủ tải game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại của bạn


Game Công Thành Xưng Đế đang vô cùng hot trên điện thoại smartphone. Đây là một thể loại game chiến thuật nhưng phải có trí tuệ nên khá hấp dẫn. Đã có hàng triệu lượt người chơi bạn còn chờ gì mà không cùng trang tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 tải game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại mới nhất về để trải nghiệm.

 

 

Game Công Thành Xưng Đế có bối cảnh từ thời Tam Quốc với nhũng cuộc chiến kéo dài qua nhiều năm và bạn phải làm sao để có thể giữ vững được thành trì của mình khỏi sự tấn công của các thế lực thù địch mà ở đây là cuộc chiến của 3 nước Ngô, Thục và Ngụy. Người chơi sẽ chọn cho mình một trong ba nước đó và sẽ ra sức bảo vệ và xây dựng đất nước của mình. Bạn sẽ nhập vai vào một trong các nhân vật vô cùng nổi tiếng từ thời Tam Quốc Chí như:  Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân. Từ đây bạn có thể tỏ tài dàn binh bố trận một cách tuyệt vời của mình.

Với các dạng game chiến thuật giống như game Thiên Long Bát Bộ phải cầm quân đi tiêu diệt các phe phái khác nhưng game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại lại có cách chơi khá khác biệt và cũng hấp dẫn hơn nhiều. Bắt đầu bước chân vào game Công Thành Xưng Đế bạn sẽ được cấp một mảnh đất vô cùng màu mỡ để xây dựng từ nhà ở, xưởng gỗ, đồng lúa và sau đó bạn sẽ bắt tay vào xây dựng thành trì sau đó còn phải tiêu diệt bọn cướp có ý đồ xâm chiếm cướp bóc lãnh địa của bạn.

Hệ thống chiến đấu trong game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại

 

 

Trong mỗi cuộc chiến bạn chỉ có thể cử nhiều nhất là năm võ tướng ra trận còn đội quân của bạn sẽ được dàn trận theo hàng ngang. Toàn bộ chiến binh trong cuộc chiến sẽ được sẽ tạo thành một đội hình đối lập nhau ở một quy mô khổng lồ và hai bên sẽ bước vào cuộc chiến cho đến khi một bên bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tùy theo trận đấu mà bạn nên điều võ tướng nào ra trận vì mỗi một võ tướng sẽ có một sở trường riêng của mình. Không những thế hệ thống chiến đấu còn có thêm tính năng thao tác chiến thuật thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn cần quan sát tình hình thực tế của chiến trường để có thể chỉ huy đại quân của mình chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Bởi vì chiến thuật bạn áp dụng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến kết quả trận đấu.

Hệ thống trang bị trong game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại

 

 

Trong game Công Thành Xưng Đế mỗi võ tướng sẽ một bộ trang phục của riêng mình. Bộ trang bị có tác dụng gia tăng phòng ngự, binh lực và tăng kinh nghiệm khi chiến đấu cho võ tướng. Bộ trang bị này sẽ được phân thành 6 loại đó là: vũ khí, hộ giáp, binh phù, ngựa, phi phong, cờ

Chủ tướng khi có cấp càng cao thì phẩm chất của trang bị sẽ càng cao hay càng tốt. Phẩm chất của trang bị cũng được chia thành 6 loại thứ hạng từ thấp đến cao: trắng, lam, lục, vàng, đỏ, tím.

Hệ thống chiêu võ tướng game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại

 

 

Để thu phục được những võ tướng tài giỏi giúp bạn trị quân thì bạn phải vào Tửu Quán để chiêu mộ nhân tài nhé.

Hệ thống cúng tế trong game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại

Nguyễn liệu cúng tế như: Gỗ, bạc hay các thứ khác người chơi có thể nhận miễn phí qua tính năng Tế Thần qua mỗi lần tăng cấp so với lượng tương ứng.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng và những ưu đãi khác như: Qùa đăng nhập, quà tặng khi lên level, Phó bản tài nguyên, Xử lý chính vụ quốc gia, Sự kiện mừng sever, khuyến mãi cực sốc khác...Đảm bảo vô cùng hấp dẫn khi bạn chơi game này hãy mau tải game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại để tận hưởng sự trải nghiệm chỉ có trong game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại.

 

Để biết chi tiết hướng dẫn chơi game Công Thành Xưng Đế trên điện thoại các bạn hãy truy cập trang web: napgamemobile.com

 

 

 

Gợi ý cho bạn