Chơi game Running Shadow trên điện thoại Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1549
Chơi game Running Shadow trở về thời Trung cổ Hadrion

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nên đảm sẽ có những hình ảnh vô cùng đẹp mắt khi chơi game Running Shadow trên điện thoại Android giúp bạn trở về thời Trung cổ Hadrion.

Bước chân vào thế giới game Running Shadow bạn sẽ quay trở về thời Trung cổ mang tên Hadrion nơi có những thành phố thực sự hùng vĩ.

 

 

Tại thành phố Hadrion này có sự phân biệt giai cấp vô cùng rõ ràng vì tầng lớp quý tộc sẽ cư trú tại thành phố Upper City còn tầng lớp lao động sẽ sồng ở thành phố Lower City. Một quân đoàn bí mật được thành lập  với tên gọi Fraternity of Shadows điều đặc biệt là những thành viên trong quân đoàn sẽ di chuyển qua cả hai thành phố này bằng những kỹ năng khéo léo linh hoạt của người chơi.

 

 

Nhân vật chính của chúng ta người đã đánh cắp cổ vật trong một nghi lễ mà các Fraternity đang thực hiện. Tương truyền rằng cổ vật đó sẽ hòa hợp với cánh tay người được chọn nhằm khai ấn và giải phóng vị thần bị đày ải. Khi vị thần này được tự do thì sẽ xảy ra rất nhiều chuyện bất lợi vì vậy tổ chức đã canh giữ cổ vật này cực kỳ cẩn thận và khi bạn đánh cắp nó sẽ gặp phải sự truy sát gắt gao của tổ chức.

 

 

Game Running Shadow sẽ có lối chơi chạy vô tận cùng thể loại hành động nhập vai mà bạn vô cùng yêu thích. Bạn sẽ nhập vai nhân vật chính và chạy trốn khỏi sự truy sát của tổ chức, trên đường di chuyển bạn phải tránh né những chướng ngại vật mà mình gặp phải bằng cách vuốt màn hình về các hướng khác nhau. Không những thế bạn còn có thể tấn công những kẻ địch cản đường mình.

 

 

Dù là thể loại chạy vô tận nhưng bạn bạn sẽ chạy từng khu vực một với mỗi màn chơi và từng không gian khác nhau như hầm ngục, khu phố cổ, với đồ họa cực kỳ bắt mắt bối cảnh trong game làm cho người chơi vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh các loại vũ khí, vật phẩm, giáp trụ sao cho phù hợp với mình và sử dụng những chiêu thức bay nhảy đẹp mắt.

 

 

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nên khung cảnh trong game Running Shadow khá chân thực và có chiều sâu. Mỗi một màn chơi hình ảnh đều được đầu tư thiết kế một cách chi tiết nhất, đẹp nhất. Với bản nhạc nền game đơn giản trên tiết tấu nhanh làm cho người chơi khá là hồi hộp vì sự nguy hiểm đang rình rập, bạn cần phải khéo léo di chuyển thật nhanh để không rơi vào tay của tổ chức.

 

 

Có thể nói game này sẽ thu hút được lượng chơi vô cùng lớn dù giá có cao hơn những game khác. Nhưng sự thật thì lại khá bất ngờ mà đến khó tin vì Running Shadow sẽ hoàn toàn miễn phí. Hiện nay mọi người chỉ có thể chơi game Running Shadow trên điện thoại Android hi vọng sẽ sớm có mặt trên cả App Store để các game thủ dùng hệ điều hành iOS được trải nghiệm game Running Shadow trở về thời Trung cổ Hadrion vô cùng hấp dẫn này.

Gợi ý cho bạn