Cài game cho iPad đã jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 2157

Cài game cho iPad đã jailbreak

Sử dụng iPad với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời là điều mà nhiều người dùng hướng đến, iPad mang lại chức năng giải trí vô cùng tuyệt vời như nghe nhạc, xem phim và đặc biệt là chơi game với màn hình rộng và cấu hình mạnh mẽ. Có thể nói sử dụng những ứng dụng, hay những trò chơi để giải trí luôn là nhu cầu hàng đầu khi sử dụng những thiết bị thông minh như iPad, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tải những ứng dụng mà mình muốn, bạn chỉ có thể tải những ứng dụng miễn phí theo sự cho phép của nhà phân phối, tuy nhiên việc cài game cho iPad đã jailbreak sẽ dễ dàng hơn so với thiết bị chưa jailbreak.

Bạn đã biết cách cài game cho iPad hay chưa?

Bạn có thể thực hiện bằng một trong hai cách như sau để tiến hành cài game cho iPad như sau:

- Cài game trực tiếp cho iPad qua wifi.

- Cài game từ nguồn lấy từ Cydia qua wifi.

Sau đây là chi tiết hướng dẫn cài đặt game cho iPad lần lượt theo 3 bước sau:

1. Cài game trực tiếp cho iPad qua wifi:

Bước 1: Mở ứng dụng Appstore trên màn hình chính.

Bước 2: Tìm game cần tải sau đó chạm vào INSTALL để tiến hành tải và cài game về máy.

Vị trí của công cụ tìm kiếm nằm ở góc phải bên trên màn hình

Bước 3: Nhập pass Appstore nếu được yêu cầu.

Với những game miễn phí thì bạn có thể tải về một cách nhanh chóng và đơn giản và đương nhiên iPad phải được kết nối mạng wifi để việc cài game được nhanh chóng hơn.

2. Cài game từ nguồn lấy từ Cydia qua wifi.

Cydia là ứng dụng chỉ có sau khi iPad đã được jailbreak, với ứng dụng này bạn có thể tải những ứng dụng hay game bất kỳ mà không phải tốn phí. Để tải ứng dụng hay game về cho iPad đã jailbreak  được lấy từ nguồn từ Cydia nhưng có lẽ đây là cách đơn giản nhất và được nhiều người áp dụng nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng Cydia trên iPad.

Khởi chạy ứng dụng Cydia trên thiết bị iPad

Bước 2: Chạm vào mục Source -> Edit -> Add.

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên bạn tiến hành thêm nguồn Cydia để cập nhật link tải ứng dụng, bạn nhập link http://cydia.vn sau đó nhấn nút Add Source.

Bước 4: Cài đặt AppStore.vn for iPAD.

Bước 5: Vào ứng dụng AppStore.vn mới tải trên và vào tìm game cần cài cho máy sau đó thực hiện tương tự như cách đầu tiên.

Với cách đầu tiên bạn có thể áp dụng khi cả thiết bị iPad của bạn chưa được jailbreak hay đã được jailbreak rồi, bạn có thể tải và cài những game miễn phí, với những game có tốn phí thì việc tải game sẽ phức tạp hơn và rất ít người chọn phương pháp mua game này.

Với cách thứ hai tuy có phức tạp hơn đôi đôi chút nhưng nếu thiết bị của bạn đã được jailbreak thì bạn có thể tải mọi game mà không hề tốn bất cứ chi phí nào. Có khá nhiều người dùng đã cho rằng việc jailbreak các thiết bị Apple khi dùng mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn hẳn.

Cài đặt game và ứng dụng từ file *.ipa có sẵn trên PC

Ngoài 2 cách trên thì vẫn còn một cách nữa có thể giúp bạn cài đặt các ứng dụng hay game cho iPad đã jailbreak đó chính là cài ứng dụng từ các file mở rộng *.ipa đã được lưu sẵn trong PC, tuy nhiên cách này khá phức tạp và mất nhiều thời gian hơn hẳn so với 2 cách trên nên có không ít người dùng.

Gợi ý cho bạn