Game cho iPad không cần jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 2048

Công cụ giúp cài đặt được game cho IPad không cần jailbreak

Việc cài đặt game trên iPad không phải là quá khó đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiên nay vẫn có một số máy Ipad chạy hệ điều hành IOS chưa thể jailbreak hay người tiêu dùng không muốn jailbreak thì việc cài đặt game trên iPad air 2 đó sẽ phải thực hiện mua bản quyền . Nhưng rất may là hiện nay có một giải pháp mới giúp người tiêu dùng có thể thực hiện cài đặt được game cho IPad không cần jailbreak. Chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Game trên iPad có rất nhiều thể loại

Có rất nhiều game hay chơi được trên iPad chưa jack, chúng ta có thể tìm hiểu về một vài game sau đây :

1. Game Phong Vân Truyền Kỳ:

Đây là loại game mà người dùng vào vai chơi turn based và có đồ họa khá đẹp. Game này được chăm chút khá chu đáo trên các thiết bị như iPad. Người chơi sẽ rất thú với game có nhiều điểm đặc sắc này và khó lòng cưỡng lại được. Khi chơi game người chơi sẽ được hòa mình vào các nhân vật trong game đó là Hiệp khách, pháp sư, tu chân, hay chiến sĩ. Mỗi một class này sẽ có những skill đặc trưng riêng cho mình. Đặc biệt trong game người chơi có thể bắt chước được skill của class khác để tham gia chiến đấu tạo ra tính thú vị của trò chơi.

 

Game phong vân truyền kỳ

2. Game Farmery:

Với game trang trạng trực tuyến không còn xa lạ gì với nhiều game thủ, với game farmery này thì người sẽ tha hồ làm nông dân tại các trang trại bình yên và trong lành vô cùng. Game này tạo cho người chơi cảm giác bình yên khi chơi trên iPad . Game nông trại này do VNG phát hành và nó được miễn phí với tảng IOS của iPad.

Trong game người chơi không chỉ đơn thuần trở thành nông dân với các cây trồng , thú nuôi mà giờ đây còn có thể tham gia buôn bán các nông phẩm của mình để thực hiện việc kinh doanh buôn bán khá thú vị

Chơi game Farmery.

3.Game Võ Lâm Kỳ Hiệp:

Đây là thể loại game 2.5 D. Nội dung chính của game là phát triển cảnh tượng và cốt truyện trên truyện Tam Quốc. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật mà mình yêu thích và với sự hấp dẫn, gay cấn trong game đôi khi người chơi có cảm giác quên đi chính mình mà nhập vai. Ngoài ra, khi chơi người chơi còn được trang bị hành trang và điều hành hoạt động của nhân vật của mình một các khá dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, có thể thực hiện lập các nhóm để đi đấu với boss khủng làm tăng những item trên game.

4.Game Teen Du Ky:

Đây là một loại game chơi bắn súng  theo lần lượt giống với Gunny hay Teen teen.Game được khá nhiều người khen gợi mặc dù mới xuất hiện chưa lâu, bởi sự khác biệt của nó so với các game khác. Với Teen Du Ký nó được trang bị khá nhiều chức năng giống Gunny, teen teen ... đồng thời phát triển thêm chức năng đối kháng, cạnh tranh làm cho trò chơi thêm thú vị.

 5. Game mobile online bài QKA:

Tiền thân của Game trên iPad 4 này là trò chơi B52. Đây là loại game support tốt trên hệ điều hướng của Ipad. Game có đồ họa hình ảnh khá sang trọng và đẹp mắt nên khá thu hút người chơi. Nó tạo ra các ván bài khá đình đám tạo ra cảm giác hồi hộp và gay cấn lên đến đỉnh điểm.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu những game cho iPad chưa jailbreak. Với những game trên, thì người dùng có thể tha hồ chơi game trên Ipad mặc dù nó chưa được Jailbreak .Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về cho mình những game hay đó.

Gợi ý cho bạn