Tải miễn phí Game WWE trên iPhone chơi cả ngày

Ngày đăng:
Lượt xem: 5464

Chơi game WWE trên iPhone thử tài đấu vật Mỹ

WWE là tên goi tắt của World Wrestling Entertainment. Đây là một công ty giải trí của Mỹ chuyên về các lĩnh vực thể thao giải trí và truyền thông trong ngành đấu vật biểu diễn. WWE đã lấn sân sang các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh với hàng loạt các ứng dụng liên quan. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về game WWE trên iPhone với những game cơ bản nhất.

Bạn có thể tải game này theo đường truy cập sau: appvn.com/ios/tai-game-iphone/wwe/14926

 

WWE là chương trình biểu diễn đô vật chuyên nghiệp trên thế giới. Các game WWE có bản tương thích cho hầu hết các dòng máy. Có các phiên bản để chính bạn là người chơi, nhưng cũng có nhiều ứng dụng để xem tất cả các trận đấu hay và đẹp mắt đã đang và sắp diễn ra tại đấu trường WWE nữa.

Với ứng dụng xem các trận đấu, thì ứng dụng tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay chính là WWE  network được phát triển với World Wrestling Entertainment, Inc.

Ứng dụng WWE dành cho iPhone cần hệ điều hành iOS từ 6.0 trở lên. Với App này ngoài các video, thông tin và hàng ngàn bức ảnh mới nhất, bạn có thể sử dụng WWE như một cổng kết nối 24.7 vơi các dịch vụ đanglên sóng hoặc cả một thư viện chương trình theo yêu cầu. Chỉ trên mạng WWE bạn sẽ được xen cả 12 sự kiện trả tiền theo lượt xem như WrestleMania, một series mang tính đột phá, thực tế và mang tính tài liệu. Bạn cũng có thể khám phá thư viện video thể thao giải trí toàn diện nhất với những bản full với những đoạn đã bị cắt và bị kiểm duyệt thêm vào đó là bản full những trận đấu kinh điển Raw và SmackDown từ năm 2012 đến 2013.

Khi bạn xem WWE network trên màn hình khác và Monday night Raw hay Friday SmackDown trên tivi, bạn sẽ có khả năng truy cập và trải nghiệm màn hình thứ 2 cửa WWE. Với WWE bạn sẽ khám phá nội dung đã được thiết kế để đồng bộ với các chương trình của WWE.

Tham gia thành viên cũng có nghĩa là bạn sẽ theo sát được các sự kiện diến ra với các siêu sao trên toàn cầu, xem hồ sơ của các siêu sao, các thông tin khác chỉ với một cú chạm. Đây là một ứng dụng chạy nền có thể làm giảm tuổi thọ pin. Nhưng với những người đam mê hành động thì thế cũng đáng!

Với các game nhập vai WWE, là những game mà chính bạn sẽ là người tham gia vào trận đấu., chọn lựa đối thủ và chiến đấu. Các game này banj có thể tìm thấy nhiều trên iTunes hoặc cửa hàng của Apple, nhưng hầu hết các game đều có tính phí, và không phải ai cũng mua được. Để cài được game miễn phí bạn hãy tham khảo các cách jailbreak và cài bằng Cydia add sources nhé.

Đại diện như WWE Superstar Slingshot, game này miễn phí. Trong game Mr McMahon đã giành mất ngôi vị quán quân của bạn và bây h bạn phải tiến đến WrestleMania để giành lại nó. Với game này bạn có thể chọn một nhân vật trong số 10 siêu sao : Big Show, Edge, John Cena, Kane, Kofi Kingston, Randy Orton, Rey Mysterio, The Miz, Triple H và Undertaker vả trải qua 15 sự kiện khác nhau để đến với giải vô địch. Game này có kết nối với Facebook và Twitter.

Một vài game khác như WWE Raw vs SmackDown, WWE’13……. Đều là các game tương tự. Bạn có thể thỏa sức chọn nhân vật và chiến đấu. Với tương tác online, cho phép bạn xem các trận đấu của người khác hay người khác xem trận đấu của bạn sẽ làm cuộc chiến hấp dẫn và sôi động hơn rất nhiều

Game WWE trên iPhone chưa bao giờ hết hot, với các ứng dụng để xem các trận đấu hay các game nhập vai, bạn sẽ được hòa mình vào thế giời đấu vật với những pha hành động nảy lửa đẹp mắt , gay cấn và cực kì hấp dẫn. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình những game như ý và có những giời phút giải trí thật vui vẻ nhé.

Gợi ý cho bạn