Chơi game Crazy Taxi: City Rush thử tài làm tài xế taxi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1589

Thể hiện tay đua siêu hạng trong game Crazy Taxi: City Rush

Crazy Taxi: City Rush thuộc thể loại game đua xe trên điện thoại smartphone. Từ phiên bản Crazy Taxi đã vô cùng nổi tiếng trước kia thì game Crazy Taxi: City Rush lần này bạn sẽ chở những hành khách trên chiếc taxi của mình đến những địa điểm khác nhau trong thành phố chỉ với động tác một chạm. Hãy cùng chơi game Crazy Taxi City Rush thử tài làm tài xế taxi trên điện thoại di động nào.

 

 

 

Có nghĩa là bạn chỉ cần chạm nhẹ một cái cùng sự điều khiển trực quan là bạn đã có thể điều khiển chiếc taxi điên cuồng này rồi đảm bảo khi lái nó bạn sẽ vô cùng khấn khích va vui vẻ.

 

 

Nhưng để có thể đưa vị khách của chúng ta đến nơi một cách an toàn thì bạn cần phải tránh những ổ gà xuất hiện khá nhiều trên đường đi để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

 

 

Game Crazy Taxi: City Rush nội dung cũng khá đơn giản bạn chỉ cần nhận nhiệm vụ chở hàng đến nơi quy định và nhận tiền thưởng khi hoàn thành xong nhiệm vụ. Trên đường đi dù có gặp vật cản gì và bạn lỡ đâm trúng nó thì cũng không quá lo sợ như ngoài đời nhé vì trong game những điều đó sẽ không bị truy tố trước pháp luật đâu.

 

 

Cách chơi game Crazy Taxi: City Rush là bạn sẽ được hệ thống lựa chọn một chiếc taxi ngẫu nhiên và trên đường chạy bạn muốn vượt qua các xe khác thì chỉ cần vuốt để đổi làn đường, khi muốn quay vòng thì bạn giữ vào một bên của màn hình. Hệ thống điều khiển khá dễ dàng người chơi có thể tạo ra những cú drift một cách hoàn hảo đẹp mắt.

 

 

Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp chiếc taxi của mình và tháo rời nó hay là làm quen với các phi đội taxi khác để kiếm thêm chút tiền. Trong phiên bản game lần này sẽ có nhiều nhân vật, mẫu xe mới tạo sự phong phú kèm theo các sự kiện nhiệm vụ thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

 

 

Hãy cùng chơi game Crazy Taxi: City Rush thử tài làm tài xế taxi điên cuồng nào. Còn ngại gì mà bạn không thử vì game Crazy Taxi: City Rush đang được tải miễn phí trên hệ điều hành iOS hiện nay.

 

 

 

Gợi ý cho bạn