Game empire trên iphone- Tải và chơi ngay thôi

Ngày đăng:
Lượt xem: 3568

Cách cài Game Empires trên iPhone

Game Empire trên iPhone là các game dạng đế chế, xây dựng đế chế. Dựa trên các thể loại game offline trước đây khi chủ yếu người dùng sử dụng PC để chơi, các nhà phát triển đã cho ra hàng loạt game thuộc dạng đế chế, cả online lẫn offline giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game trên chiếc di động của mình.

game empire cho ios

Game Age of Empires( AOE)

Đây là Game mới cho Smartphone ra mắt hè vừa qua dựa theo phiên bản gốc trên PC của  game “ Đế chế”. Người ta vẫn quen với việc sử dụng chuột và các lệnh bàn phím để điều khiển xây dựng quân và chiến đấu, thì bây giờ tất cả đều có thể được điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

Game đế chế trên iPhone lấy bối cảnh và nhân vật lấy từ 12 nền văn minh có thật trong lịch sử loài người. Mỗi nền văn minh lại có những đặc điểm riêng để kiến thiết, cho nên xậy dựng và trải nghiệm hết từng đấy phiên bản quả thật  không bao giờ là hết. Game có tính năng chơi online cho phép 8 người chơi cùng một thời điểm. Game cung cấp nhiều nhân vật phong phú cùng hệ thống vũ khí chiến tranh hoành tráng khiến cho các cuộc chinh phạt trở nên thật và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

game empire cho ios

Hiện tại game được cài qua file ipa. Để cài được bạn cần có kết nối mạng, điện thoại đã Jailbreak, một tài khoản Apple và máy tính đã cập nhật iTunes bản mới nhất. Trước tiên vào Cydia/ Manage/ Sources/ Edit/ Add. Tại đây điền vào thành địa chỉ hiện lên Cydia.hackulo.us và chọn add sources. Trong phần section/ Hackulo.us và đồng bộ ứng dụng( AppSync) sau đó xác nhận cài đặt và cài đặt xong thì khởi động lại máy.

Xong phần nguồn, bạn có thể tìm trên mạng những file game này theo tên sources ở trên và tải về máy. Sau đó kết nối điện thoại với máy tính, iTunes sẽ giúp bạn cài game này vào máy

Game Empires khác cho iPhone

Trên cửa hàng hiện nay có nhiều sản phẩm ứng dụng kiểu Game Empires cho iPhone. Một Game được đánh giá khá cao là Empires 4 Kingdoms.

Game này cũng lấy bối cảnh thời trung cổ, hình ảnh được đầu tư đẹp mắt, Về cơ chế hoạt động tương tự các Game Empires cho iPhone khác song có một số điểm khác. Người chơi thực hiện nhiệm vụ để có thể xây dựng được đế chế của mình không đơn giản chỉ là khai thác và chế tạo ra của cải vật chất và tài nguyên như AOE.

Một vài chiến thuật hay ho giúp người chơi có thẻ tấn công quân địch va thu lượm tài nguyên có hiệu quả. Đây cũng là một game online. Bạn có thể tải và cài vào máy giống như AOE. Một vài cái tên khác như Forges of Empires, Cradle of Empires, Haypi Kingdom, Valor...bạn có thể tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng hoặc trên các diễn đàn Game thủ.

Ngoài ra còn rất nhiều Game Empires trên iPhone khác bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên mạng cách cài đặt rất đơn giản. Những cuộc chiến tranh chiến thuật thời gian thực như này luôn là điều thu hút các game thủ. Với cấu hình iPhone đều có thể tải về và chơi những game Empires với chất lượng tốt.

Gợi ý cho bạn