Game học tiếng Anh trên iPad Pro cho trẻ em

Ngày đăng:
Lượt xem: 2280

Game học tiếng Anh trên iPad Pro

Chơi game trên iPad Pro không chỉ giúp chúng ta giải trí mà còn có thể là dịp để rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một vài Game học tiếng Anh cho iPad Pro.

1/ Kids English

Đây là game dành cho trẻ em mới tập nói tiếng Anh. Với sự phổ biến và tính thông dụng của tiếng Anh trên phạm vi toàn cầu ngày nay thì việc tập cho trẻ nói tiếng Anh ngay từ lúc bé là một việc rất quan trọng trong quá trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ.

Giao diện trong game rất đơn giản và trực quan, phần lớn sử dụng những hình ảnh ngộ nghĩnh, gây hứng thú cho các bé, một điều dễ hiểu vì trẻ em thường chỉ thích những gì vui nhộn chứ không thích những thứ có nhiều chữ.

Ngoài ra, trong game hỗ trợ rất nhiều vốn từ vựng cho những người mới học, vì thế, dù bạn là người lớn thì vẫn có thể chơi game để học lại từ vựng tiếng Anh căn bản.

2/ Baby Hazel Dental Care

Đây cũng là một game dùng để dạy tiếng Anh cho các em thiếu nhi, tuy nhiên không hẳn ai cũng biết công dụng của nó bởi game này vẫn còn khá xa lạ với người Việt.

Game lấy bối cảnh là một nha khoa chữa bệnh răng miệng cho trẻ em, các bé của bạn sẽ vào vai một nha sĩ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, qua đó dạy cho bé biết cách sử dụng tiếng Anh trong đời sống. Đây là một game có cách chơi khá hấp dẫn và có tính tương tác cao với các hành động của bé, vì vậy những trẻ em năng động chắc chắn sẽ rất thích trờ chơi này.

>> Xem thêm thông tin:Giá iPad Mni

3/ Chơi và học tiếng Anh

Đây là game sử dụng những thẻ flash để giúp cho người chơi học tiếng Anh hiệu quả dựa trên sự liên quan giữa ngôn ngữ và hình ảnh. Thông qua các hình ảnh minh họa, game sẽ tập cho người chơi tính tư duy và cách liên tưởng để đọc và viết được một từ tiếng Anh hoàn chỉnh, qua đó rèn luyện cho bạn kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, chính tả và các bảng chữ cái trong tiếng Anh.

Ngoài ra, game còn hỗ trợ một số gói ứng dụng về lĩnh vực cụ thể nào đó như thực vật, động vật… và có những bài kiểm tra, những câu đố vui để ôn luyện kiến thức cho người chơi.

Tất cả những game nói trên bạn có thể dễ dàng tải về trên kho ứng dụng App Store. Chúc bạn sẽ có những giây phút học tiếng Anh thật vui và bổ ích bằng việc chơi game trên iPad Pro.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air giá còn bao nhiêu

Gợi ý cho bạn