Game ăn nấm trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2264

Tìm hiểu về game ăn nấm trên iPad

Game ăn nấm là một trong những loại game có từ khá lâu đời . Nó được phát triển chơi trên ti vi từ những thế hệ đời đầu . Sau đó, game ăn nấm đã được phát triển sang chơi trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Mặc dù xuất hiện từ khá lâu rồi xong game ăn nâm vẫn được nhiều thế hệ yêu thích, đặc biệt là thế hệ nhỏ tuổi nó như gắn với tuổi thơ của mỗi người. Hiện nay nó đã được phát triển chơi trên cả iPad 4. Chúng ta hãy tìm hiểu xem game ăn nấm trên iPad có gì khác biệt và thú vị nhé.


1. Giới thiệu trò chơi:

 

Chơi game ăn nấm trên iPad.

Game ăn nấm thông dụng và được nhiều người chơi nhất hiện nay có tên là Super Mario Bros. Nó được gọi với cái tên đơn giản và thân mật đó là game ăn nấm. Trong game ăn nấm này, người chơi sẽ được hóa thân vào một chàng dũng sĩ tí hon đi giải cứu công chúa đã bị Rồng bắt giữ. Trong quá trình chơi, dũng sĩ sẽ tiêu dietj kẻ thù và vượt qua chướng ngại vật. Đồng thời sẽ ăn những cây nấm xuất hiện trên đường đi để ngày càng to lớn hơn. Với những chướng ngại vật ở trong game ăn nấm này, người chơi sẽ cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết.

Đối với những thiết bị chơi game trước kia như máy tính, tivi chúng ta có thể sử dụng các phím lên, xuống, lùi, tiến… thì giờ đây với iPad chúng ta có thể dùng tay di cảm ứng để chơi game ăn nấm. Với việc dùng tay cảm ứng này thì chơi game sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Di chuyển tay cảm ứng để chơi game ăn nấm

2,Hướng dẫn cài đặt game ăn nấm

Việc cài đặt game ăn nấm trên iPad mini cũng giống như các loại game hay ứng dụng khác. Chúng ta có thể thực hiện cài đặt game ăn nấm như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của Ipad chúng ta chọn vào biểu tượng của Appstores để đăng nhập vào đó.

Vào App store để cài đặt game ăn nấm

Bước 2: Khi App store xuất hiện thì nó sẽ hiển thị hàng loạt các game và ứng dụng giúp gợi ý cho người chơi những ứng dụng và game miễn phí lẫn mất phí. Nếu những gợi ý này không có sẵn game ăn nấm chúng ta có thể gõ tìm từ khóa là “ game ăn nấm” hay “ Super mario” ở thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở cạnh ô tìm kiếm để bắt đầu thực hiện tìm kiếm ứng dụng trên. Lúc này, hàng loạt các gợi ý về game ăn nấm sẽ hiện ra giúp cho người dùng lựa chọn game phù hợp chơi trên iPad của mình.

Bước 4: Khi đã lựa chọn được gợi ý nào thích hợp, bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút Nhật ở cạnh game mà bạn đã chọn.

Bước 5: Tiếp tục ấn vào cài đặt để thực hiện cài đặt về máy game ăn chuối này. Chúng ta cần chờ trong ít phút để máy cài đặt game ăn chuối này về máy. Việc cài đặt sẽ hoàn tất khi vòng tròn màu xanh bên cạnh chạy hết.

Bước 6: Khi đã cài đặt xong, chúng ta nhấn chọn vào nút Mở ở bên cạnh để mở game ăn nấm vừa cài đặt hoàn tất lên chơi. Ngoài ra , bạn có thể mở game này bằng cách ra màn hình chính và nhấn chọn vào iCon của game ăn nấm này.

Với những thông tin về game ăn nấm trên Ipad ở trên. Giờ đây người dùng có thể thỏa thích cài đặt và chơi game này trên iPad của mình. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-mini-3/

Gợi ý cho bạn