Game Modern Combat 4 Zero Hour dành cho các tay súng siêu hạng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1735

Modern Combat 4 Zero Hour một thể loại game bắn súng dành cho di động

 

Game bắn súng là một thể loại game mà các phái mạnh rất ưa thích và đã ra đời đã khá lâu. Được đánh giá khá cao Game Modern Combat 4 Zero Hour dành cho các tay súng siêu hạng đang có số lượng tải về cao đột biến dành cho di động càng làm cho game này trở lên hot hơn lúc nào hết.

Trong game là một nhóm khủng bố bắt cóc các nhà lãnh đạo quan trọng của thế giới và sẽ khiến cho trái đất rơi vào tình trạng diệt vong khi muốn phát động chiến tranh hạt nhân toàn cầu. Sự sống của cả nhân loại đang nằm trong tay của những binh lính giỏi nhất được cử đi giải cứu con tin và ngăn chặn cuộc hủy diệt thế giới xảy ra.

 

 

Về cách chơi game thì vẫn khá là giống với các phiên bản trước đây, nhưng sẽ có một số cải tiến một sô chi tiết mới để giúp người chơi thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng chính xác và kịp thời khi xảy ra các tình huống bất ngờ xảy ra với những người lính. Điều này các bạn sẽ nhận thấy rõ khi chơi game với các thao tác ẩn nấp và di chuyển trong khi hành động.

 

 

Trong hệ thống AI các series Modern Combat thì chưa được đánh giá tốt nhưng đến phiên bản Modern Combat 4 Zero Hour này liệu có được thay đổi. Bạn sẽ trải nghiệm rõ hơn khi ra đời.

 

 

Trong khi những đối tượng đe dọa thế giới khá mạnh và có nhiều lợi thế nhưng sẽ bạn sẽ vượt qua nếu bạn thật tập trung và tỉnh táo phối hợp với đồng đội để cùng vượt qua mọi cuộc chiến dành lại yên bình cho trái đất thân yêu.

 

 

Với âm thanh rõ ràng và khá to, các hiệu ứng tiếng súng nổ hay bom đạn đều là những âm thanh sống động đến chân thực. Nhờ công nghệ Havoc physics engine, thiết kế đồ họa của Modern Combat 4 phiên bản mới này sẽ lại làm cho người chơi một cảm giác mang đến chuyển động của nhân vật chân thực hơn và vô cùng ấn tượng, thích thú với các hình ảnh  khói lửa mịt mù, sự hỗn loạn trên chiến trường.

 

 

Giờ bạn có thể chiến đấu nâng cao kinh nghiệm bản thân và dành danh hiệu anh hùng trong game Modern Combat 4 Zero Hour dành cho các tay súng siêu hạng này rồi nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn