Đánh giá chơi game trên ipad mini

Ngày đăng:
Lượt xem: 2125

Những cảm nhận khi chơi game trên IPad mini

Máy tính bảng là một trong những thiết bị dùng để chơi game khá thú vị hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào mỗi loại máy tính bảng khác nhau thì nó đem lại cho người dùng cảm giác khác nhau. Vậy chơi game trên iPad mini 2 sẽ thế nào? Chúng ta hãy đến với những đánh giá chơi game trên iPad mini sau đây nhé.

Chơi game trên iPad mini

Việc chơi game trên iPad mini sẽ cho người dùng cảm nhận dựa trên thiết kế cấu tạo, cũng như cấu hình của máy như sau:

 

1. Cấu tạo màn hình :

Màn hình của IPad mini có độ rộng là 7.9 inch. Với độ rộng này thì iPad mini không có màn hình rộng hơn những smartphone to hiện nay . Chính vì kích cỡ màn hình có vẻ hơi nhỏ bé so với nhiều loại máy tính bảng khác nên khi người chơi chơi game trên iPad mini sẽ cảm thấy hình ảnh hơi nhỏ bé, không được thoải mái cho lắm. Đặc biệt, nếu chơi những game không gian thì việc sử dụng màn hình bé này sẽ gặp khó khăn và không thoải mái cho lắm. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của iPad mini 3 khi chơi game.

Màn hình iPad mini khá nhỏ bé.

Tuy nhiên, điểm kéo lại cho màn hình nhỏ bé của iPad mini đó là chất lượng màn hình khá sắc nét. Bởi lẽ, IPad mini được trang bị một màn hình Retina khá sắc nét , với những hình ảnh chân thực hơn bao giờ hết.  Ngoài ra màn hình còn được trang bị với tấm nền IPS và có độ phân giải tương đối cao.

2.Thiết kế bề ngoài:

Với tên gọi là IPad mini chúng ta đã biết ngày được đây là sản phẩm có kích thước nhỏ bé. Máy còn được thiết kế bo tròn ở các cạnh xung quanh của máy, giúp cho người dùng có thể cầm máy một cách chắn chắn hơn.. Nhờ các yếu tố đặc điểm nêu trên mà người dùng có thể dễ dàng cầm nắm chơi game mà không lo bị mỏi hay ngoài tầm với khó chơi game. Đặc biệt, do nhỏ gọn nên bạn có thể mang nó đi bất kỳ nơi đâu mà không cảm thấy khó chịu.

3.Cấu tạo của cấu hình:

iPad mini được biết đến là chiếc máy tính bảng có cấu hình khá giống với đàn anh trước đó là iPad 2. Vì vậy mà IPad mini chạy khá tốt giống như iPad 2. Cụ thể là: qua các bài thử trên benchmark geebench thì iPad mini đạt điểm tương tự như IPad 2 và 3 vốn được nhiều người đánh giá cao. Với cấu hình mạnh mẽ giúp cho việc thực hiện các thao tác trên máy khá mượt mà, ngay cả khi bạn chơi những game yêu cầu có độ họa cao.

Cấu hình iPad mini khá cao

Điểm trừ của cấu hình này là nó chỉ được cấu tạo với Ram 512 MB. Đây là lượng Ram khá nhỏ, nhỏ hơn cả ở smartphone. Với dung lượng Ram nhỏ như vậy thì việc lưu trữ nhiều game trên iPad Air trở nên hạn chế hơn. Đồng thời người dùng cũng không thể mở đồng thời nhiều website trên iPad mini.

Với các thông tin về đánh giá chơi game trên iPad mini ở trên, hẳn người dùng có thể thấy việc chơi game có những ưu và nhược điểm khi chơi trên iPad mini. Nhìn chung iPad mini vẫn đáp ứng đủ những yếu tố cơ bản khi chơi game trên máy tính bản.

Gợi ý cho bạn