Kháng hiệu ứng game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2787

Những điều cần biết về kháng hiệu ứng.

Để người chơi hiểu rõ hơn về Kháng hiệu ứng cũng như làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất, trong bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về nó. Kháng hiệu ứng là một trong những hiệu chỉ số rất quan trọng cho phép người chơi giảm thời gian của các ứng khống chế lên người, nhất là trong những trận đấu có tiết tấu nhanh của Kháng hiệu ứng game Liên Minh Huyền Thoại.

Trang bị cho Kháng hiệu ứng.

Đó là Gìay Thủy Ngân, Linh Hồn Khổng Lồ Đá và Phong Kiếm, bộ 3 trang bị này đều cho cùng một lượng giảm hiệu ứng là 35% đồng thời không cộng dồn với nhau, cụ thể hơn là dù người chơi có lên hai hay cả ba trang bị trên, người chơi vẫn chỉ có thể giảm được 35% thời gian khống chế của các kỹ năng vô hiệu hóa tác dụng lên người.

Những trang bị cho khả năng hiệu ứng.

Giày Thủy Ngân là trang bị hay xuất hơn cả vì giá thành không cao nhưng vẫn đem về một lượng kháng phép nhỏ, còn Linh Hồn Khổng Lồ Đá đang dần khẳng tầm quan trọng của mình cho những vị trí đỡ đòn bởi vừa có máu và giảm thời gian hồi chiêu, hỗ trợ cho tướng đi rừng có điều kiện lên giày cơ động để đảo đi tốt hơn. Phong Kiếm với một lượng sát thương vừa đủ với lượng tốc độ đánh lớn thường được sử dụng cùng các vị tướng chủ lực vật lý tay dài.

Các kỹ năng của tướng:

-  Dr.Mundo với Nỗi Đau Bỏng Cháy sẽ giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế 10%/15%/20%/25%/30% khi đang kích hoạt.

- Garen với Lòng Dũng Cảm : Giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế đi 30% trong 2/3/4/5/6 giây khi kích hoạt.

- Irelia với Tin Thần lonia: Giảm thời giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế đi 10%/25%/40% khi có 1/2/3 tướng địch ở gần bên.

- Zac với Nảy: Giảm thời giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế đi 50% khi kích hoạt.

Zác có thể giảm rất nhiều thời gian khống chế khi đang Nảy.

Những tướng có sãn chỉ số này thường rất mạnh bởi có khả năng kháng hiệu ứng của các kỹ năng cộng dồn với các trang bị, tức là khi những vị tướng này sử hữu một trong ba sẽ trở nên rất cừ với những vị trí khống chế.

Bảng bổ trợ- phép bổ trợ.

Bảng bổ trợ cũng đem đến cho người chơi khả năng hiệu ứng với ô điểm: ở ô điểm Ngoan Cường khi tăng 3 điểm sẽ mang về được 15% kháng hiệu ứng, phép bổ trợ Thanh Tẩy giải được hết các hiệu ứng khống chế và cho khả năng kháng hiệu ứng tới 65% trong 3 giây khi còn kích hoạt.

Người chơi cũng nên lưu ý, điểm Ngoan Cường ở bảng bổ trợ cần tới 12 điểm ở nhánh Phòng Thủ có thể cộng đươc. Còn Thanh Tẩy lại là phép vô cùng hữu hiệu cho các tướng chủ lực để chống lại phép vô cùng hữu hiệu cho các tướng chủ lực chống lại các kĩ năng vô hiệu hóa nguy hiểm.

Chống lại khả năng kháng hiệu ứng.

Bạn chỉ cần nắm được rằng kháng hiệu ứng có thể giảm trừ được thời gian khống chế của đa số các kỹ năng vô hiệu hóa trừ Áp Chế và những kĩ năng Hất Tung, cụ thể như neeys trong đội của bạn có Malazahar, Warwick hay Skarner, đối phương của bạn có nhiều chỉ số kháng hiệu ứng đến đâu cũng sẽ trở nên vô ích.

Có thể bạn chưa biết Áp Chế là kĩ năng không bị giảm hiệu ứng hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Các kỹ năng khác cũng không bị giảm hiệu ứng là Hất Tung như kéo với Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank, hất lên như Dậm Đất của Alistar, đẩy lùi như Kết Án của vayne, Ans Tử của Thresh và còn nhiều nhiều các trường hợp khác nữa.

Như vậy chúng ta có thể thấy Kháng hiệu ứng là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm khá nhiều từ người chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại!

Gợi ý cho bạn