Nạp PokeCoins Pokemon Go

Ngưng Kinh Doanh

Bảng giá Nạp PokeCoins Pokemon Go (Gói chẵn) 

Gói (USD) Số P.Coins Giá nạp Thẻ cào
20$ 2500 P.Coins 500.000đ none
40$ 5200 P.Coins 1.000.000đ none
100$ 14000 P.Coins 2.350.000đ none
Bài viết về Nạp PokeCoins Pokemon Go

Nạp PokeCoins Pokemon Go để bạn có thể mua sắm nhiều vật phẩm trong Pokemon Go giúp bạn có những giây phút trải nghiệm với game tuyệt vời nhất, ví dụ bạn hết Pokepall bạn cần dùng tiền tệ trong game để mua thêm quả cầu để có thể bắt được nhiều Pokemon hơn.

Nạp PokeCoins Pokemon để mua sắm vật phẩm

Nạp PokeCoins Pokemon để mua sắm vật phẩm 

1. Giới thiệu game Pokemon Go

- Đây là tựa game đến từ Nhật Bản, vừa được phát hành tại Việt Nam trong thời gian vừa qua đã tạo nên làng gió mới cho các game thủ, game có cách chơi rất lạ, để có thể tham gia game và bắt được nhiều Pokemon bạn phải di chuyển đến những điểm có Pokemon để dùng quả cầu thu phục về và bắt đầu luyện để tăng sức mạnh cho các pet để mang đến các đấu trường thi đấu với các đối thủ khác. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi Pokemon với bạn bè. Cũng giống như các game khác bạn cần nạp PokeCoins là một loại tiền tệ trong game để có thể mua các vật phẩm để phục vụ cho việc thu phục và luyện thú của bạn.

2. Nạp PokeCoins Pokemon Go

Nạp tiền để có thể mua Pokepall thu phục Pokemon

Nạp tiền để có thể mua Pokeballs thu phục Pokemon 

- Để có thể nạp PokeCoins Pokemon Go nhanh chóng và uy tín, bạn hãy đến với dịch vụ tại napgamemobile.com, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ nạp tiền uy tín, nhanh chóng và nhiều ưu đãi khi nạp tiền tại https://napgamemobile.com/, bạn sẽ được giảm giá từ 10% đến 60%, đến với chúng tôi sẽ cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ nạp tiền nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.

Pokemon Go là game đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và tham gia trong thời gian vừa qua, game mang tính giải trí cao, bạn sẽ thấy thật sự thư giản khi tham gia game, và để không bị gián đoạn trong quá trình chơi game, bạn phải nạp PokeCoins Pokemon Go để có thể mua bất kỳ vật phẩm nào mình cần để phục vụ cho game.

facebook
messenger
zalo