Tải game quản lý đội bóng trên iPhone iPad miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2703

Một số game quản lý đội bóng trên iPhone

        Bạn là một tín đồ của bộ môn thể thao bóng đá. Bạn muốn được dẫn dắt cả một đội bóng đá trong mơ cho riêng mình. Và đây trò chơi cho phép bạn thực hiện giấc mơ quản lý câu lạc bộ yêu thích của bạn, bạn có những quyết định lớn, chuyển nhượng, chiến thuật và thay thế các cầu thủ, bạn làm cho các trận đấu sống động với những thế trận được đánh giá cao. Bạn có thể giữ cho người hâm mộ, hội đồng quản trị và các phương tiện truyền thông hạnh phúc và dẫn dắt đội bóng của bạn đến vinh quang? Các game quản lý đội bóng trên iPhone sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

        Dưới đây là danh sách những game quản lý bóng đá ăn khách nhất trong suốt thời gian vừa qua:

 

         FIFA 14 FIFA là một trò chơi quản lý đội bóng trên ios nhận được nhiều sự yêu mến tất cả các người dùng vòng quanh thế giới. Bên cạnh đó đồ họa rực rỡ nó có thể chơi cho hầu hết các câu lạc bộ. Tất cả các câu lạc bộ và cầu thủ đều mang tên thật của họ và là sáng tạo FIFA bạn có quyền đại diện cho họ. Bạn cũng có thể tự lập một câu lạc bộ của riêng mình bằng cách thêm và thay đổi các cầu thủ. Bạn có quyền chọn vị trí trên sân cho mỗi thành viên trong câu lạc bộ. Nếu bạn cảm thấy thiếu sót, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cho các thiết lập hoàn hảo. Mỗi cầu thủ được thể hiển bởi đặc trưng bởi tình trạng sức khỏe và năng suất đá của mình.

Bạn có thể chọn cách điều khiển các cầu thủ trên sân bằng các phím ảo hoặc màn hình cảm ứng. Quá trình diễn ra trò chơi đều tương tự như diễn biến thật của một trận đấu và tất nhiên là có truyền hình ghi lại. Ngoại trừ việc xuất hiện các nhà bình luận, đây chính là điểm thiếu sót của game. Tiếng nổi giận của người hâm mộ cũng thiếu và chúng được thay thế bởi hiệu ứng âm nhạc mạnh mẽ. Bạn cũng được cung cấp bản đồ không nhỏ của toàn bộ sân thi đấu nhằm quan sát toàn bộ hình ảnh trong khi chơi. Tất cả mọi chi tiết trong game đều rất thù vị và phù hợp cho tất cả các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

        Football Manager Handheld 2014 là một cái tên thuộc thể loại quản lý đội bóng trên ios cũng rất nổi bật của thể loại trò chơi này với hàng loạt những tính năng sau:

  • - Đồ họa và hệ thống menu trực quan.

  • - Chế độ cho phép bạn tạo ra các câu lạc bộ của riêng ngay từ đầu. Bạn chọn tên, màu sắc đại diện của bộ câu lạc bộ và lắp ráp đội hình của mình. Tái tạo một đội ngũ cổ điển hoặc xây dựng một đội hình mới từ chính gia đình và bạn bè rồi sau đó nhập chúng vào bất kỳ giải thi đấu quốc tế để cạnh tranh với các đội bóng và cầu thủ thực sự.

  • - Một hệ thống chuyển giao không thể thực tế hơn với hồ sơ dự thầu thông minh và trình quản lý đội hình từ các nhà quản lý uy tín. Thị trường chuyển nhượng của FMH phản ánh thế giới thực.

  • - Sử dụng hệ thống theo dõi tiến triển của cầu thủ mới để theo dõi sự tiến bộ các thuộc tính của cầu thủ theo thời gian. Những trang biểu đồ cải thiện hoặc suy giảm các kỹ năng của cầu thủ và có sự trợ giúp hình ảnh hoàn hảo giúp ích cho việc thi hành những quyết định khó khăn về việc liệu người chơi ở tương lai trong câu lạc bộ.

  • - Phương tiện truyền thông được cải thiện tương tác, với những câu hỏi từ các phóng viên về những thành công của câu lạc bộ của bạn, thất bại và tương lai. Bạn dường như trở thành một người cầm quân thật sự.

  • - Bình luận và phân tích sau trận đấu giúp cung cấp cho bạn nhận được những thông tin phản hồi tốt hơn về điểm mạnh và điểm yếu trong chiến thuật của đội bạn.

  • - Hồ sơ lịch sử của mùa trước cho phép bạn ghi lại những thành công trong quá khứ.

  • - Bạn có thể chọn nhiều quốc gia khi bắt đầu một trò chơi mới, vì vậy sự nghiệp của bạn không còn giới hạn trong một đất nước ... bạn có thể bắt đầu quản lý một câu lạc bộ tiếng Anh,  di chuyển ra nước ngoài để quản lý ở một nước khác nếu bạn ưa thích một thách thức tìm hiểu điều mới lạ trong văn hóa. (Tính năng này chỉ được ứng dụng trên một số thiết bị)

Cuối cùng là iClub Manager

        iClub Manager cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành người quản lý của một đội bóng. Các tính năng chủ yếu vẫn giống như hai game trên, bạn phải chú ý đến từng chi tiết cơ bản bên trong câu lạc bộ của bạn, từ chọn lên các đội hình lý tưởng cho trận đấu, ký nhận ngôi sao mới, và điều khác biệt là bạn thậm chí còn nhận được một khoản vay để mở rộng sân vận động của bạn trong khi cam kết được sự ổn định về tài chính.

 

 Theo hiệu suất của bạn trong mùa giải vừa trước, bạn sẽ nhận được lời chào hàng để làm người quản lý đội bóng đá của một đội bóng mới hoặc câu lạc bộ cũ của mình, miễn là họ cảm thấy bạn đạt yêu cầu. Bạn sẽ phải bắt đầu dẫn đầu một câu lạc bộ khiêm tốn sau đó chiến đấu theo cách của mình để trở thành các câu lạc bộ cao cấp hơn. Điểm mới của game là cầu thủ còn được quản lý bằng độ tuổi theo từng năm.

 

Đây là một game cho iPhone có tính gây nghiện cao, một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ không thể dừng lại cho đến khi bạn giành chiến thắng trong giải đấu. Không đơn giản chỉ là một đội bóng, bạn còn là một ông trùm tài chính. Bạn điều chỉnh giá vé, cải thiện sân vận động, mua và bán cầu thủ. Bạn có quyền kiểm soát của tất cả các sổ sách kế toán để tránh thiếu bất kỳ thu nhập hoặc chi phí. Bộ nhớ của game sẽ thống kê lại danh sách ghi bàn, thủ môn tốt nhất và thậm chí cả lịch sử các trận đấu để tạo cảm giác bạn như là một người quản lý để không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Các người chơi có thể trao đổi điểm số tại trung tâm của trò chơi. Bạn có thể so sánh trình độ quản lý của mình với những người khác…Với hình ảnh đồ họa chuẩn Retina Display và chế độ lưu tự động nhanh chóng, game quản lý đội bóng này đã có lượt người dùng tải về rất cao.


        Trên đây là một vài game quản lý đội bóng trên iPhone, bạn có thể tải về khá dễ dàng trên AppStore. Hãy tải về nó ngay bây giờ và tận hưởng.

Gợi ý cho bạn