Top game đua xe tốc độ trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2086

Tìm hiểu một số tựa đề game đua xe nổi tiếng cho iPad

Đối với các bạn nam thì Game đua xe luôn là một trong những tựa game hấpn dẫn và nó cũng rất phù hợp chơi trên các thiết bị iPad, nếu các bạn là fan của game đua xe thì không nên bỏ lỡ những tựa game đua xe cho iPad sau đây.

1. Asphalt 8: tựa game đua xe mà ai cũng muốn chơi một lần.

Có thể nói Gameloft nổi tiếng nhất trên thế giới và hãng game này đã phát triển ra game Asphalt 8 đang gây bão trên thị trường game. Asphalt được rất nhiều người nhận xét đánh giá nó là 1 trong những game đua xe hay và hấp dẫn nhất và nó cũng có nhiều lượt tải về nhất.

 

Asphalt 8: tựa game đua xe mà ai cũng muốn chơi một lần

Asphalt 8 giúp người chơi có thể khám phá ra những chặng đường đua mới ở nhiều những nơi khác nhau trên toàn thế giới, những đường đua vô cùng đẹp mắt nhưng cũng chứa đầy sự bí mật.

Sau những chặng đường đua đầy thử thách trên thì các bạn có thể lựa chọn ra được chiếc xe đua có sức mạnh tuyệt vời nhất, điểm đặc nổi bật của game Asphalt 8 là, đồ họa đẹp mắt, đường đua hiểm trở và mang tính cạnh tranh cao.

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ có cơ hội tranh tài với 7 người chơi khác để có thể giành được ngôi vị quán quân trong chặng đường đua, vì vậy các bạn có thể tranh tài đua xe với Asphalt 8 cùng bạn bè hay người thân của mình.

Link tải

https://itunes.apple.com/us/app/asphalt-8-airborne/id610391947?mt=8

2. Racing 3: tựa game đua xe cực hot.

 

Game Racing 3 đua xe không thể bỏ sót trên iPad

Đây là game được phát triển dựa trên đấu trường đua xe, tuy  nhiên Racing 3 có rất nhiều cải tiến vượt trội về hình ảnh đồ họa hết sức chi tiết và rõ nét, ngoài ra hệ thống âm thanh hết sức sinh động và hấp dẫn vì vậy người chơi sẽ có cảm giác như mình đang được ở trong trường đua thực thụ.

Racing 3 được trang bị công nghệ Mint ™ 3 Engine do đó nó đòi hỏi người chơi phải hết sức cẩn thận vì nếu trong trường hợp chỉ xảy ra những cú va chạm nhẹ là cũng đã làm ảnh hưởng lớn đến kết quả của tận đấu, tham gia trò chơi bạn sẽ được tham gia trải nghiệm hơn 1500 sự kiện đua xe đặc biệt.

Link tải game Racing 3:

https://itunes.apple.com/us/app/real-racing-3/id556164008?mt=8

3. Game Sonic Racing cực tuyệt cho iPad:

 

Game Sonic Racing cực tuyệt cho iPad

Sonic Racing có lối chơi của Sonic Racing cùng với đồ họa đẹp mắt và hình ảnh chi tiết rõ nét,…tất cả đã tạo ra sức hấp dẫn lôi cuốn người chơi tham gia. Trong game bạn sẽ được gặp gỡ  hình ảnh của12 nhân vật quen thuộc của Sonic.

Đặc biệt người chơi có những pha lạng lách tấn công vô cùng hấp dẫn và thú vị trên những chiếc xe hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu..

Link tải game Sonic Racing:

https://itunes.apple.com/vn/app/sonic-all-stars-racing-transformed/id686542963?l=vi&mt=8

4. F1™ Challenge: game đua xe công thức 1 hàng đầu cho iOS

 

Game đua xe công thức 1 hành đầu cho iOS

Với tựa đề Game đua xe công thức 1 F1™ Challenge này người chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác mạnh mẽ như những người đua xe chuyên nghiệp trên những chiếc xe công thức 1, bạn có thể chơi game theo hai chế độ chơi online và offline.

Trong quá trình chơi F1™ Challenge nhiệm vụ của bạn là nâng cấp xe qua từng màn chơi để bộ sưu tập xe của mình trở lên phong phú và đa dạng hơn.

Gợi ý cho bạn