Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 game giải đố dành cho iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1509

Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 với phong cách chơi khá dí dỏm và kỳ bí

 

Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 thuộc thể loại game phiêu lưu mà người chơi muốn vượt qua thì phải giải được ý nghĩa của các câu đố trong trò chơi. Để biết những sự kì bí hãy cùng cậu bé Jacob Jones trong Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 game giải đố dành cho iphone để giải mã những bí ẩn trong game nhé.

 

 

Bạn sẽ cùng cậu bé Jacob Jones tham gia vào chuyến thám hiểm với muôn điều kỳ thú xung quanh nhân vật Bigfoot.

Giống như phần 1 Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 cũng vẫn giữ phong cách vui vẻ và dí dỏm của mình khi Jacob và Biggie cùng nhau đi tới núi Crackskull để tìm ra lời giải đáp về bí mật tuổi thơ của Biggie. Cốt truyện khá hấp dẫn với nhiều người chơi như một đề tài trinh thám và khám phá. 

 

 

Trên đường đi các bạn sẽ phải giải những câu đố thì mới có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Những câu đố cũng không quá khó khăn bạn chỉ cần có sự hiểu biết sơ sơ là có thể vượt qua. Với Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 sẽ có 14 câu đố rất dí dỏm và vui nhộn lại được thiết kế khá đẹp mắt và được cải tiến khá nhiều so với phiên bản đầu giúp cho người chơi cảm thấy hứng khởi.

 

 

Khi giải quyết các câu đố bạn cần có một sự suy luận logic vào những mốc thời gian không trình tự, có lúc bạn sẽ thấy mình đang trượt theo một con đường mòn để tạo ra một con đường cho chuyến xe bus. Với những tình tiết như trong các truyện trinh thám bạn sẽ cảm thấy thú vị và đầy hấp dẫn mới lạ khi chơi Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2

 

 

Trường hợp bạn không thể nào giải đáp được câu đố bạn có thể dùng sự trợ giúp thêm thông tin từ các gói ứng dụng đi kèm. Nhưng hãy cố gắng tự mình giải đáp để không mất điểm kinh nghiệm của bạn nhé.

 

 

Sau một hành trình kết thúc bạn sẽ mong chờ rồi kết cục sẽ như thế nào. Đây chính là một kết thúc mở để các nhà làm game có cơ hội ra các phần tiếp sau và hy vọng với mỗi phần chơi sau sẽ hấp dẫn hơn phần chơi hiện tại này. Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2 game giải đố dành cho iphone khá thích hợp dành cho các bạn trẻ yêu thích sự khám phá và giúp các bạn vận dụng trí tuệ của mình để giải đáp các câu đố trong Jacob Jones and the Bigfoot Mystery: Episode 2
Gợi ý cho bạn