Vị trí đứng khi chiến của Leblanc mạnh mẽ nhất trong LMHT

Ngày đăng:
Lượt xem: 3338

LeBlanc mạnh khi ở vị trí Pháp sư đường giữa

Trong Liên Minh Huyền Thoại tướng LeBlanc hay còn được mệnh danh là Kẻ Lừa Đảo là một tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh. Tuy nhiên, LeBlanc có combo kỹ năng khá phức tạp vì vậy người chơi khó tận dụng được tối đa sức mạnh của LeBlanc. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách chơi LeBlanc ở bài viết này mình sẽ nói về vị trí đứng khi chiến của LeBlanc, các bạn cùng theo dõi nhé.

Vị trí đứng khi chiến của LeBlanc

 

Xem thêm >>>  Combo chiêu đỉnh của Leblanc trong game Liên Minh Huyền Thoại

1. Đồng đội và kẻ thù của LeBlanc

- Tướng LeBlanc là tướng có thể hoạt động độc lập theo kiểu “Tự lo, tự giết địch” chính vì vậy LeBlanc thích hợp với nhiều kiểu đội hình khác nhau, và bạn nên chọn LeBlanc khi đội của bạn có người chơi LeBlanc tốt để có thể khai thác triệt để sức mạnh của LeBlanc và đè nát đường giữa của đối phương hoặc bạn cần một vị tướng mạnh như LeBlanc để triệt hạ nhanh gọn các mục tiêu quan trọng.

- Mặc dù LeBlanc là tướng khá mạnh ở vị trí đường giữa nhưng vẫn có những tướng có khả năng khắc chế được LeBlanc  như: KayLe, Morgana, Fiddesticks

2. Ưu nhược điểm của LeBlanc

- Ưu điểm: LeBlanc có ưu điểm là rất mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, ở giai đoạn này chỉ với 1 combo đơn giản sẽ xóa tên đối thủ. Cùng với đó, LeBlanc còn là sát thủ có khả năng cơ động cao khiến đối phương chết mà không biết vì sao mình chết. Mặc dù máu của LeBlanc tuy hơi yếu nhưng khả năng sống sót của LeBlanc cao.

- Nhược điểm: Ngoài những điểm mạnh thì LeBlanc cũng có những hạn chế như không có sát thương diện rộng và khá yếu khi tham gia combat tổng, hơn nữa nếu LeBlanc combo đối thủ không thành công thì coi như phế phẩm. Ngoài ra, LeBlanc cũng yếu ở giai đoạn cuối và là một tướng rất khó đánh vì vậy đòi hỏi game thủ phải vững tay mới có thể điều khiển LeBlanc được.

3. Cách chơi hiệu quả LeBlanc vị trí pháp sư đường giữa.

Do LeBlanc có khả năng dồn sát thương rất mạnh chính vì vậy LeBlanc là một trong những tướng mạnh nhất ở vị trí Pháp sư đường giữa. Nếu bạn là một game thủ thực sự có khả năng điều khiển các kỹ năng của LeBlanc thì việc dành chiến thắng nằm trong tầm tay.

Tướng LeBlanc phải xông pha trong giai đoạn đi đường và lao vào kẻ địch với Biến Ảnh (W) ngay từ level 1. Với kỹ năng này sẽ giúp bạn lấy đi một lượng máu đáng kể của đối phương. Và với lượng máu này kết hợp với combo kỹ năng hợp lý bạn sẽ xóa sạch đối phương ở giai đoạn còn rất sớm này.

Khi đã ở level 2 bạn dùng kỹ năng Dấu Ấn Câm Lặng (Q) để đối phương nhận sát thương và làm câm lặng đối phương, tiếp theo đó hãy sử dụng kỹ năng Biến Ảnh (W) để lấy đi một lượng máu lớn của đối phương.

LeBlanc với combo Dấu Ấn Câm Lặng và Biến Ảnh

Với kỹ năng Sợi Xích Siêu Phàm (E) thì là một kỹ năng khó sử dụng, để sử dụng được kỹ năng này hiệu quả bạn phải phán đoán được hướng di chuyển của đối phương.

Và kỹ năng Mô Phỏng (R) thì được sử dụng khá phong phú, kỹ năng này được dùng để trốn thoát khi bạn bị thất thế hoặc tấn công đối phương bất ngờ.

Gợi ý cho bạn