Combo chiêu đỉnh của Leblanc trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 21435

Combo chiêu đỉnh của tướng LeBlanc trong LOL

Tướng LeBlanc hay Kẻ lừa đảo là một trong số ít vị tướng có khả năng biến ảo bậc nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết cách chơi tướng LeBlanc sao cho khai thác được triệt để sức mạnh của LeBlanc. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn combo chiêu đỉnh của LeBlanc trong LOL.

Combo chiêu đỉnh của LeBlanc

1. Các kỹ năng của LeBlanc

Dưới đây là hệ thống kỹ năng của LeBlanc

- Ảnh Ảo (nội tại):Kỹ năng này xuất hiện khi LeBlanc còn dưới 40% máu, LeBlanc sẽ tàng hình trong thời gian 0.5 giây và kết thúc thời gian tàng hình LeBlanc sẽ tạo ra một Ảnh ảo không gây sát thương và thời gian tồn tại của Ảnh ảo là 8 giây. Sau khi biến mất một phút Ảnh ảo sẽ được hồi phục. Phím tắt dành cho kỹ năng này là Phím Alt và chuột phải.

Kỹ năng Ảnh Ảo

- Dấu Ấn Câm Lặng (Q): kỹ năng này được LeBlanc thực hiện bằng cách ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép lên mục tiêu và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây. Nếu cùng lúc đó LeBlanc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào khác gây sát thương lên mục tiêu thì dấu ấn sẽ đượckích hoạt và gây thêm sát thương cho mục tiêu và làm câm lặng mục tiêu.

Kỹ năng Dấu ấn câm lặng

- Biến Ảnh (W): LeBlanc sẽ lao đến vị trí đã định sẵn và gây sát thương phép lên đối phương ở xung quanh. Biến ảnh sẽ được kích hoạt lại trong 3 giây kế tiếp để LeBlanc quay lại vị trí ban đầu.

Kỹ năng Biến Ảnh

- Sợi Xích Siêu Phàm (E): Kỹ năng này được LeBlanc triển khai bằng cách phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã định sẵn, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của kẻ địch nếu kẻ địch bị sợi xích chạm phải. Kẻ địch sẽ bị nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển nếu vẫn bị liên kết sau 2 giây.

Kỹ năng Sợi xích siêu phàm

- Mô Phỏng (R): Đây là kỹ năng giúp LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kỹ năng mà trước đó LeBlanc đã sử dụng.

Kỹ năng mô phỏng

2. Các combo chiêu đỉnh của LeBlanc

Qua những kỹ năng của LeBlanc dưới đây là các combo chiêu khai thác triệt để sức mạnh của LeBlanc trong chiến đấu:

- Combo LeBlanc khi đi đường đó là tổng hợp các kỹ năng: Dấu ấn câm lặng (Q), Mô phỏng (R), Sợi xích siêu phàm (E).

- Combo LeBlanc khi đi gank và giao tranh sử dụng tổng hợp các kỹ năng:

+, Dấu ấn câm lặng (Q), Mô phỏng (R), Sợi xích siêu phàm (E), Biến ảnh (W). Bạn sử dụng combo chiêu này của LeBlanc khi bạn đã bắt kịp đối phương để tầm để dụng chiêu Dấu ấn câm lặng (Q).

+, Sợi xích siêu phàm (E) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Mô phỏng (R) + Biến ảnh (W). Nếu bạn muốn giữ chân đối phương thì hãy sử dụng combo này của LeBlanc.

+, Biến ảnh (W) + Mô phỏng (R) + Dấu ấn câm lặng (Q) + Sợi xích siêu phàm (E). Khi LeBlanc còn ở khoảng cách khá xa so với  mục tiêu thì bạn hãy sử dụng combo này.
+, Sợi xích siêu phàm (E) + Mô phỏng (R)+ Dấu ấn câm lặng (Q) + Biến ảnh (W). Để đồng đội có cơ hội cao hơn triệt hạ đối phương thì bạn hãy sử dụng combo này để giữ chân đối phương lâu hơn.

Gợi ý cho bạn