Sử dụng Skill của Thresh hiệu quả trong trận chiến

Ngày đăng:
Lượt xem: 5729

Sử dụng Skill của Thresh hiệu quả trong trận chiến

Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện Thresh – vị tướng hỗ trợ mới mang biệt danh cai ngục xiềng xích. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thresh và sử dụng Skill của Thresh hiệu quả trong trận chiến.

Thresh – một cai ngục xiềng xích xuất hiện trong liên minh huyền thoại

 

Thresh – một bóng ma tàn ác, một cai ngục xiềng xích chuyên dùng sợi xích của mình để trói buộc linh hồn của kẻ khác . Hắn tìm kiếm niềm vui cho mình bằng cách hành hạ và tra tấn những nạn nhân của mình, sau đó giết chết và nhốt linh hồn của kẻ mà hắn cho là tội đồ đáng chết vào một chiếc lồng đèn phát ra một thứ ánh sáng xanh kỳ dị. 

Thresh chuyên thu thập linh hồn của đối thủ để tăng sức mạnh cho mình

 

Việc sưu tầm linh hồn của đối thủ sẽ giúp Thresh tăng dần sức mạnh theo thời gian. Thresh có tổng cộng 5 kỹ năng:

- Kỹ năng đoạ đày: Thresh thường thu thập các linh hồn của đối thủ chết đi như quái rừng hay lính tướng trên Chiến trường Công lý để tăng Giáp và Sức mạnh cho hắn. Bạn lưu ý là hắn không được tăng Giáp theo cấp độ.

- Kỹ năng án tử: gồm 2 phần là nội tại và kích hoạt. Ở phần nội tại, Thresh sẽ tăng tính sát thương ở đòn đánh cơ bản của hắn bằng cách xoay lưỡi hái. Giữa hai lần đánh thời gian càng kéo dài thì khả năng sát thương càng cao. Ở phần kích hoạt, hắn lôi mục tiêu về phía mình bằng cách ném lưỡi hái găm vào đầu đối thủ đầu tiên. Hắn sẽ lao về phía mục tiêu khi kích hoạt án tử thêm một lần nữa.

- Kỹ năng con đường bóng tối: Thresh bảo vệ đồng đội của mình bằng cách ném chiếc lòng đèn sinh mệnh của hắn đến một vị trí chỉ định trước và đồng đội của hắn sẽ được trang bị lá chắn sát thương trong vùng sang của lồng đèn. Hắn sẽ kéo cả đồng đội mình và lồng đèn về phía hắn khi đồng đội của hắn nhấn vào lồng đèn.

- Kỹ năng lưỡi hái xoáy: để đẩy các đối thủ trong tầm đánh thì Thresh sẽ xoay lưỡi hái theo hướng chỉ định.

- Kỹ năng đóng hộp: Thresh đã tạo một nhà ngục để nhốt các linh hồn đối thủ mà hắn thu được, khi kẻ thù chạm phải tường nhà ngục thì sẽ bị sát thương và tốc độ di chuyển bị chậm lại.

Khi vào cuộc chiến, Thresh sẽ giao tiếp phối hợp với đồng đội của mình, hắn sẽ trợ giúp cho đồng đội của mình chọn vị trí chiến đấu lý tưởng bằng cách di chuyển vị trí của đối phương.

 

Thresh trợ giúp đồng đội chọn vị trí chiến đấu thích hợp khi vào cuộc chiến

 

Hắn chuyên dùng lưỡi hái xoáy để lôi đối thủ lại tấn công hoặc bảo vệ đồng đội bằng cách dùng lưỡi hái xoáy để đẩy đối thủ ra phía ngoài. Ở giữa trận đấu, hắn dùng bộ kỹ năng để cô lập đối phương trong Cái Hộp và lôi đối thủ vào Cái Hộp để làm giảm tốc độ và gây sát thương. Hắn dùng Án tử và Lưỡi hái xoáy để huỷ diệt đối thủ và dùng Con đường bóng tối để  bảo vệ đồng đội của mình.

 

Thu thập linh hồn thường xuyên giúp Thresh đỡ đòn rất hiệu quả.

 

Để tăng sức mạnh của mình trong trận chiến, hắn thường thu thập linh hồn của đối thủ. Khi thu thập linh hồn thường xuyên thì hắn sẽ trở thành một vị tướng đỡ đòn vô cùng hiệu quả.

Gợi ý cho bạn