Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 3142

 

Sự thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15

 

Như đã cập nhật bài viết trước Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 1 thì hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu tiếp trong phần thủ thuật về game điện thoại mới nhất 2014 để các bạn nắm bắt được hết sự thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 giúp các game thủ có được chiến thuật tốt nhất trong các trận đấu.

Chúng ta đang phân tích các tướng trong bản đồ 4.15 này

Tướng Gnar

 

 

Điều dễ nhận thấy là các tướng chuyển dạng bằng chiêu cuối như Gnar thì khá mạnh so với các tướng khác. Nhưng có vẻ tướng Gnar này còn khá mới nên mọi người còn chưa quen với sức mạnh của vị tướng này. Gnar sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều khi xác định đối phương ra chiêu bất ngờ. Có lẽ vì vậy mà Gnar đã được Buff một chút.

Khả năng ném đá của tướng Gnar

 

 

Gnar có thể nhặt đá từ mặt đất sau 0,3 giây thay vì 0,5 giây như trước kia.

Độ rộng của đá tăng từ 80 lên 90.

Tốc độ bay của đá tăng từ 2000 lên 2100.

Sửa lỗi đôi khi đối thủ có thể sử dụng kĩ năng khi hiệu ứng làm choáng của Đập Phá trùng lên GNAR (R)

Khả năng ném Boomerang của tướng Gnar

Sửa đường hướng bay về của boomerang

Thay đổi cách boomerang tìm đường bay về phía Gnar

Độ rộng của boomerang khi ném đi tăng từ 45 lên 60.

Độ rộng của boomerang khi quay về tăng từ 70 lên 75.

Tốc độ bay tối thiểu của boomerang tăng từ 1000 lên 1400

GNAR (R)

 

 

Sát thương phép thuật cộng thêm tăng từ 0 lên 0.5

Gnar có thể đi chuyển và dùng kĩ năng sau 0,4 giây sau khi dùng GNAR (R) thay vì 0,5 giây như trước đây

Tướng Sivir

Tốc độ bay Boomerang của tướng Sivir sẽ tăng từ 1175-1250. Sửa lỗi đòn đánh thường hủy Boomerang quay về. Dù chỉ chạm rìa nhưng Boomerang của Sivir cũng gây sát thương khá mạnh lên đối thủ.

Găng Tay Băng Giá

 

 

Nếu kết hợp Găng Tay Băng Giá và Tam Hợp Kiếm, thì độ sát thương từ hiệu ứng đánh thường gây 150% sát thương vật lí cơ bản thay vì 200% (Hiệu ứng xung quanh vẫn là gây chậm với 125% sát thương vật lí gây nên).

Nếu game thủ chưa hiểu về trang bị thủy kiếm và các mảnh ghép của nó thì sẽ khó phát huy được sức mạnh tối đa của vũ khí này với  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại ..

Song Sinh Ma Quái

 

 

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 thì lũ ma không vào bụi để đuổi kẻ địch. Đây cũng là một chút thay đối với những vị tướng có khả năng lên trang bị này như: Janna, Lulu, Twisted Fate, Morgana, Karma...

Lưỡi Hái Linh Hồn

 

 

Giá nhập trang bị: 1050>> 850 vàng.

Giá tổng trang bị : 3400>> 3200 vàng.

Lưỡi Hái Linh Hồn chỉ hợp với một số vị tướng nhất định như Pantheon, Ezeal, Jayce, Lucian, ... Nhưng với giá thành trang bị tương đối cao mà hiệu quả lại không tương xứng. Do đó, Riot quyết định sửa giá thành trang bị này một lần nữa đề phù hợp hơn so với các trang bị hút máu khác. Dễ nhận thấy rằng trang bị này vẫn sẽ không được nhiều người sử dụng.

Cờ Lệnh Hiệu Triệu

 

 

Tibbers của Annie sẽ không nhận được hào quang của trang bị này. Trang bị này rất ít người lên, đặc biệt là Annie ở vị trí hỗ trợ.

Khi đã nắm rõ Liên Minh Huyền Thoại bản đồ 4.15 vô cùng mới phần 2 hi vọng các game thủ có thể chơi game Liên Minh Huyền Thoại một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn