Cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 7628

 

Hướng dẫn chơi game Clash of Clans trên điện thoại đơn giản nhất

Như các bạn đã biết rằng game Clash of Clans trên điện thoại đang được cộng đồng game hưởng ứng khá nhiều. Vì vậy có khá nhiều bạn thắc mắc cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại làm cách nào hiệu quả nhất. Nên hôm nay tin tức về game điện thoại mới nhất tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 2. Nhưng để nắm bắt được bài này thì các bạn phải đọc bài cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 1 để có thể hiểu tốt hơn nhé.

Nào cùng bắt đầu cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại phần 2 thôi.

 

 

Cup đi war

Như các bạn đã biết trong phần trước Cup là để khẳng định đẳng cấp của bạn. Nếu bạn để Cup phù hợp với nhà và lính của bạn thì sẽ rất dễ dàng trong việc kiếm dark, gold, eli.

Trong trường hợp bạn là một game thủ mới thì đừng " đua đòi" nhiều cup làm gì vì nếu như nhà bạn mà yếu mà bạn lại có nhiều cup thì khả năng bạn bị cướp sẽ tăng cao.

Nhưng nếu nhà bạn có quá ít cup thì chứng tỏ nhà bạn nghèo, còn cup cao quá thì nhà mạnh không đánh được vì vậy bạn cần lưu ý.

Khi nhà chính của bạn ở cấp 1- 5 thì bạn cứ war lên từ từ đến khoảng 800 lúc đó cũng lên nhà chính cấp 6 là vừa.

Mức cup tương xứng với nhà chính như sau:

Mẫu nhà Hall 6 cup 850-1000

Mẫu nhà Hall 7 cup 1000-1200

Mẫu nhà Hall 8 cup 1200-1350

Mẫu nhà Hall 9 cup >1350

Khi ở mức 1250 cup thì bạn cần có nhiệm vụ sau:

Bạn cần up lính barbarian, archer cấp 3 trước rồi thực hiện nhiệm vụ này. Khi đánh lên khoảng 1050 hay 1100 cup hãy kiếm 1 khoản vàng kha khá (1/2 thùng chứa vàng).

 

 

Bạn cần chọn chức năng Next liên tục đến khi thấy nhà nào để Hall ở ngoài thì mới chọn đánh Hall rồi đi ra. Thắng trận bạn sẽ ăn được 1/3 số cup. Mỗi lần bạn chỉ chọn khoảng 2-30 lính vì còn để dành lính đánh trận sau. Bạn nên đánh liên tục cho đến khi nào đủ 1250 thì đánh thoải mái hạ cúp xuống như trên.

Một điều tuyệt đối cấm kỵ là khi làm nhiệm vụ Join The Crystal League thì không nên ăn gold hay elixir vì rất dễ thua mất cup và bạn sẽ phải cày lại từ đầu, vì thế bạn nên cứ tập trung Hall mà đánh.

- Khi mới lên Hall xong kiếm nhà hơi khó và lâu bạn cứ bình tĩnh 1 2 ngày sau là có nhà ngon cho bạn " chén " chứ tuyệt đối không đánh bừa sẽ bạn sẽ lỗ nặng đó.

- Thêm một điều nữa bạn cần chú ý khi đang học cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại là từ hall 8 trở xuống cup dưới 1300 mà nhà có 300 - 400k là chuyện bình thường. Nhưng khi lên hall 9 thì chuyện đó không xảy ra nữa đâu nên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lên Town Hall 9 nhé.

Trong cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại thì War là phần quan trọng nhất.

 

 

Cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại thì mỗi một game thủ sẽ có một cách đánh riêng tùy theo kinh nghiệm hay sở thích. Nhưng ở đây mình sẽ đưa ra cách đánh điển hình cho các bạn tham khảo.

Cách đánh: Barbarian – Archer – bom(wall breaker)

Với cách đánh này bạn chỉ sử dụng duy nhất 3 loại lính trên theo tỉ lệ 5-5 tức là 1/2 barbarian 1/2 archer và vài com bom.

Mình nêu vd: Nếu sân lính Hall 8 là 200 thì mình sẻ mua 90 barbarian 90 archer và 10 bom (wallbreakers).

Đầu tiên bạn thả barbarians đi trước dàn 1 hàng ngang từ 7-10 con sát nhau lướt tay qua lại 1 2 lần. Sau đó đến archer thì bạn cũng thả giống như trên. Rồi lại quay về barbarians cũng thả như lần đầu rồi đến archer. Bạn cứ dải đều quân như vậy cho đến khi cảm thấy đủ.

Vì sao mình lại làm như vậy? Đó là do mình sẽ lấy 2 loại quân này hỗ trợ cho nhau vì barbarians sẽ làm bia đỡ đạn cho archers từ sau bắn tới.

Bạn không nên thả 2 - 3 con cùng 1 chổ vì Mortar, Wizard bắn 1 phát là tiêu, rất phí quân.

 

 

Cách đánh như trên có ưu điểm là:

- Barbarian chịu đạn tốt, archer bắn nhanh, mạnh, xa.

- Nâng cấp lính nhanh.

- Rẻ, tốn rất ít elixir để mua.

- Thời gian ra lính nhanh. Nếu full sân lính trước khi đi war bạn mua full trong barrack nữa khi war về sẽ có sẵn một đống lính và có thể war tiếp 1 trận nữa.

- Với thời gian trung bình 10p/trận 1 ngày Hall 8 có thề kiếm 4-5 triệu gold khi hall 9 sẽ được 3 triệu còn elixir thì lúc nào cũng full. Qúa đã đúng không nào?

- Cách đánh này áp dụng được từ hall 1 – hall 9 giúp bạn có tiền up wall.

Nhưng cách đánh trên cũng có một số nhược điểm:

- Cách này chỉ dùng để cày tài nguyên không lên được cúp cao.

Nếu bạn quen với cách đánh này thì bạn không cần phải xài gaint hay healer nữa.

Như vậy là qua hai bài viết cách chơi game Clash of Clans trên điện thoại thì bạn đã biết cách chơi game Clash of Clans một cách cơ bản rồi đúng không? Còn để trở thành một game thủ thì bạn cần trải nghiệm thực tế và áp dụng thêm một số cách trong bài viết trên. Chúc các bạn chơi game Clash of Clans trên điện thoại vui vẻ nhé.

 

 

Gợi ý cho bạn