Cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 26904

Hướng dẫn cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất

 

Game game Clash of Clans hiện nay đang khá thịnh hành trong cộng đồng game. Nếu bạn chưa chơi game này quả thật là điều vô cùng đáng tiếc. Có lẽ điều các bạn băn khoăn khi chưa chơi là do phải mua gems đúng không? Vậy thì hôm nay phần thủ thuật về game điện thoại mới nhất sẽ giải đáp nỗi lo lắng ấy cho các bạn và cả những người đang chơi game Clash of Clans trên iphone để các bạn có thể trở thành game thủ khi biết cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất này nhé

Hướng dẫn cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất

Đầu tiên các bạn mở thiết bị iOS của mình và vào trình duyệt safari

Bước 1:

Các bạn đi vào trang: FreeMyApps.com

Hoặc là truy cập và đường link này sẽ được hệ thống cộng cho 50 points khi bạn cài đạt thành công

http://m.freemyapps.com/share/url/f0844c75

Bước 2:

Các bạn đi vào trang chủ của freemyapp và từ đó trình duyệt sẽ đưa bạn đến trang web freemyapp  rồi bạn chọn nhấn vào "get started" màn hình sẽ hiển thị ra hình bên dưới:

 

 

Tiếp đó bạn nhấn vào " install " để cài đặt

 

 

Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn có chấp nhận cài đặt nó không bạn làm theo trong hình sau:

 

 

 

Bước 3:

Sau khi chương trình cài đặt xong quay trở lại Freemyapps để down các app về máy và bạn để cho các app đó chạy khoảng 30 giây là bạn sẽ được cộng thêm điểm. Sau đó bạn có thể xóa các app đã xem cho nhẹ dung lượng máy bạn. Mỗi một app sẽ cho bạn từ 100 - 200 điểm. Lượng app sẽ xuất hiện nhiều hay ít tùy ngày. Các bạn nên chọn các địa chỉ IP của nước ngoài như: Mĩ, Anh, Úc sẽ có nhiều App hơn là ở Việt Nam.

 

 

Ngoài ra các bạn có thể kiếm thêm bằng cách cop đường link gửi cho bạn bè mình hay đăng lên các mạng xã hội. Khi mọi người chấp nhận vào đường link đó thì bạn mới được cộng điểm.

Thêm vào đó các bạn nên đọc thêm bài viết một số nguyên tắc giúp chơi game Clash of Clans tốt hơn gồm 2 phần để có thể chơi tốt hơn cùng với cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất.

Bước 4:

Với cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất ở trên giờ bạn chỉ việc ra " ngân hàng " rút tiền để xài nào.

 

 

Khi bạn kiếm đủ 3000 điểm thì các bạn vào Gifts các bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thẻ Tunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card. Khá nhiều mệnh giá từ 10 - 50$. 3000 điểm thì bạn chỉ đổi được thẻ iTunes 10$. Bạn chọn thẻ để đổi rùi chọn redeem sang code.

 

 

Với những người dùng hệ điều hành iOS thì để nạp được nạp được gems tài khoản của bạn phải là itunes US, tốt nhất state bạn để CA bạn sẽ không mất thuế khi mua gems.

Ngoài ra hiện nay các game online khác cũng có thể hack được như hack kim cuong game hayday trên iphone hay hack the sims free play trên iphone .

 

 

Sau khi đọc bài viêt hướng dẫn cách hack game Clash of Clans trên iphone đơn giản nhất, hi vọng các bạn sẽ chơi game vui vẻ và không gặp bất cứ khó khăn nào nữa nhé.

Gợi ý cho bạn