Hướng các bạn cách lên đồ và chơi Gnar hiệu quả nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 6967

Giới thiệu cách lên đồ tướng Gnar trong liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại hiện đang là game MOBA được giới trẻ chơi nhiều nhất hiện nay. Game có tên gốc là Language of Legends (và được viết tắt là LOL). Trong game sẽ có các vị tướng khác nhau để cho các bạn lựa chọn đi chiến đấu. Mỗi một tướng đều có một thế mạnh riêng, không tướng nào giống tướng nào cả. Tướng thì mạnh ở vị trí đi rừng, hay cũng có tướng khác mạnh ở vị trí đường giữa, cũng có tướng mạnh ở vị trí đường trên. Ở đây mình đang muốn giới thiệu đến cho các bạn một vị tướng đường trên mới được nhà phát hành ra mắt trong game trong thời gian gần đây. Đó chính là vị tướng Gnar. Vậy vị tướng này có những thế mạnh gì, điểm yếu là ra sao, cách lên đồ Gnar liên minh huyền thoại như thế nào, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé:

Gnar là một vị tướng có sát thương vật lý. Những kĩ năng mà vị tướng này có bao gồm những kĩ năng sau

+) Nội tại: Đột Biến Gen. Khi bạn đang giao tranh giữa các nhân vật khác trong game thì Gnar sẽ nhận được thêm Nộ. Khi Nộ đầy thì kĩ năng tiếp theo của vị tướng này sẽ biến Gnar thành một vị tướng khổng lồ. Khi đã hóa thành khổng lồ Gnar sẽ được tăng thêm sát thương vật lý, giáp, máu và kháng phép. Nhưng đồng thời khi hóa khổng lồ thì Gnar sẽ giảm tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công. Khi đang ở trạng thái khổng lồ thì Nộ của Gnar sẽ giảm dần đi và từ từ sau đó biến trở lại thành trạng thái ban đầu. Khi ở trạng thái ban đầu thì Gnar sẽ không thể nhận thêm Nộ ở vài giây tiếp theo. Một thời gian sau khi tham giao tranh thì nộ của Gnar sẽ đầy trở lại

+) Kĩ năng Q: 

Gnar Tí Nị - Ném Boomerang: Khi bạn sử dụng chiêu này, Gnar sẽ phi chiếc Boomerang về phía trước và đi theo một hướng. Boomerang này sẽ làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải và đồng thời gây sát thương lên nó. Sau khi đã phi trúng mục tiêu thì Boomerang sẽ quay trở lại về Gnar với tốc độ chậm hơn tốc độ phi lúc bạn đầu và đồng thời sát thương khi Boomerang quay trở về cũng ít hơn. Một điểm lưu ý ở đây là nếu như Gnar bắt chúng chiếc Boomerang khi quay trở về thì thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi khá nhiều. Kĩ năng này sẽ rất tốt để các bạn có thể farm lính nhanh và cấu rỉa máu đối phương từ xa

Gnar Khổng Lồ - Ném đá: Khi Gnar hóa khổng lồ và bạn sử dụng kĩ năng Q này thì Gnar sẽ ném đá về phía trước và sẽ làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời gây sát thương lên nó và các kẻ địch xung quanh. Khi ném xong thì tảng đá sẽ rơi xuống đất và bạn có thể điều khiển Gnar lao lên nhặt tảng đá đó lên, khi nhặt tảng đá lên thì thời gian hồi chiêu cũng sẽ được giảm đi. Sử dụng ném đá khi truy đuổi kẻ địch bạn sẽ có thể nhặt nó lên trong khi truy đuổi và cho phép mình có thêm nhiều cơ hội để ném thêm và liên tục làm chậm và gây sát thương đến mục tiêu đang truy đuổi. 

+) Kĩ năng W

Gnar Ti Nị - Quá Khích: Khi bạn dùng kĩ năng này nó sẽ dùng điểm quá khích trên những đòn tấn công thường và các kĩ năng khác. Khi bạn dồn ba điểm quá khích trên cùng một mục tiêu thì lập tức nó sẽ gây thêm sát thương phép thuật dựa trên % máu tối đa của mục tiêu bạn đang đánh. Đồng thời vị tướng Gnar của bạn còn được nhận một tốc độ di chuyển lớn nhưng trong một thời gian ngắn.  Như vậy bạn cần tận dụng thời gian tốc độ di chuyển nhanh này để tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng hơn.

Gnar Khổng lồ - Đập phá: Không giống với Gnar Tí Nị, Gnar khổng lồ có W kích hoạt là Đập Phá. Khi hóa khổng lồ và bạn dùng kĩ năng W này thì Gnar sẽ lập tức đứng lên bằng hai chân phía sau và sau đó Gnar sẽ đập thật mạnh xuống dưới đất. Các kẻ địch xung quanh Gnar sẽ bị choáng và đồng thời bị dính sát thương mà Gnar vừa gây lên. Các kẻ địch sẽ bị choáng bất động trong một thời gian ngắn và bạn cần tận dụng điều này để hạ gục đối phương dễ dàng hơn. 

+) Kĩ năng E

Gnar Tí Nị - Nhún Nhảy: Kĩ năng tiếp theo của Gnar là Nhún Nhảy. Khi sử dụng kĩ năng này Gnar sẽ nhảy đến một vị trí được chọn và đồng thời Gnar sẽ nhận được thêm tốc độ tấn công trong khoảng thoảng thời gian rất ngắn khoảng vài giây. Ngoài ra nếu bạn điều khiển Gnar nhảy vào một mục tiêu thì nó sẽ nhảy lên trúng mục tiêu và tiếp tục nhảy ra hướng đã chọn đồng thời làm chậm và gây ra sát thương theo % máu tối đa của vị tướng này. Một điểm lưu ý ở đây là khi Gnar nhảy lên nhiều kẻ địch thì Gnar sẽ gây lên sát thương lên mục tiêu gần nhất ở vị trí tiếp đất. 

Gnar Khổng Lồ - Nghiền Nát: Gnar Khổng Lồ sẽ không tung tăng nhún nhảy như Gnar Tí Nị phía trên nữa mà nó sẽ tiếp đất một cách uy lực và dứt khoát hơn sau đó làm chậm và gây ra rất nhiều sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh nó. 

+) Kĩ năng R

Chiêu cuối cùng của Gnar liên minh huyền thoại . Khi bạn sử dụng kĩ năng này Gnar sẽ ném tất cả các kẻ địch theo một hướng đã được chọn đồng thời gây ra sát thương và làm chậm các mục tiêu mà Gnar vừa ném. Đặc biệt khi bạn sử dụng Gnar ném kẻ địch vào các bức tường hay thậm chí là trụ thì các kẻ địch đó sẽ nhận được rất nhiều sát thương từ Gnar và đồng thời còn bị choáng nữa. Đây sẽ là một kĩ năng rất hữu ích để vô hiệu hóa các đối thủ trong những trận giao tranh lớn. 

Như vậy mình đã giới thiệu xong cho các bạn các kĩ năng của Gnar. Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách nâng các kĩ năng của Gnar. Các bạn nâng chiêu đầu tiên của Gnar ( Chiêu Q ) theo từng level sau: Level 1, level 4, level 5, level 7 level 9. Các bạn nâng chiêu tiếp theo ( chiêu W ) theo level sau: Level 2, level 8, level 10, level 12, level 13. Tiếp tục các bạn nâng chiêu E theo các level sau: Level 3, level 14, level 15 , level 17, level 18. Cuối cùng là kĩ năng cuối ( chiêu R ) các bạn nâng theo level 6, level 11 và level 16. 

Các tăng bảng bổ trợ cho Gnar các bạn làm như hình dưới đây

Cách lên đồ cho Gnar các bạn tham khảo cách lên đồ như hình bên dưới đây. 

Bảng ngọc cho Gnar 

 

Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn vị tướng cách lên đồ Gnar liên minh huyền thoại, Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết được thêm các kĩ năng và cách lên đồ, cách tăng bảng bổ trợ của vị tướng Gnar này.

Cũng có một vị tướng cũng mới ra như Gnar nếu bạn muốn tham khảo thêm thì vào cách lên đồ cho Azir

Gợi ý cho bạn