Chia sẻ cách chọn Group trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 5645

Cách chọn nhóm trong Liên Minh Huyền Thoại thích hợp

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi xã hội, tích hợp nhiều yếu tố gồm tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật, mang tính đồng đội và thu hút được hàng triệu người chơi trên thế giới mỗi ngày. Đây là game mà có sự tương tác với những người chơi khác rất lớn, đặc biệt là trong các group (nhóm). Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn Group trong Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều cách để bạn có thể tham gia vào game này, dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách thông dụng và tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn group phù hợp với mình.

  1. Cách lập group mới trên hệ thống của giải đấu:

Đây là cách mà bạn sẽ lựa chọn một nhóm mới và bạn có thể sẽ làm đội trưởng điều khiển toàn nhóm của mình

-Bước 1: Vào trang chủ của game tại địa chỉ http: //sukien.lienminh.garena.vn và đăng nhập

Đăng nhập vào trang chủ của game Liên Minh Huyền Thoại

-Bước 2:  Bạn có 2 sự lựa chọn đó là đăng ký giải đấu và đăng ký đội chơi. Ở đây đang muốn lập nhóm  mới nên bạn sẽ chọn vào phần đăng ký đội chơi.

-Bước 3: Bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của trang web đưa   ra gồm có:

+ Tên đội chơi: Bạn sẽ điền tên đầy đủ của nhóm bạn

+ Logo:  Đây là logo mà nhóm bạn tự lựa chọn dưới định dạng .jpg. Còn nếu bạn không lựa chọn logo thì trang web của Garena sẽ mặc định logo cho nhóm của bạn. Nếu muốn tạo sự khác biệt thì bạn nên chọn một logo độc đáo cho nhóm của mình.

+ Name_ abbr: đó là tên viết tắt của nhóm bạn, nó tùy vào sở thích của nhóm. Có thể là từ viết tắt của tên đội chơi hay tên của các thành viên ghép lại…

+ Số lượng thành viên tham gia tối đa:

+ Kiểu: Đây là phần mà bạn cho phép các thành viên khác tham gia vào nhóm của bạn phải có những yêu cầu gì, và khi nộp đơn vào thì phải đợi đội trưởng là bạn phê duyệt thì  mới có thể được vào.

+ Publish: Bạn sẽ lựa chọn đội chơi để tham gia

Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu

-Bước 4: Điền số điện thoại và bấm Save để hoàn thành việc lập nhóm của bạn

-Bước 5: Khi tên nhóm và tên viết tắt của bạn không bị trùng của  thì bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý và có thể mời người tham gia hoặc chuyển chức đổi trưởng cho người khác.

 

Xem thêm >>> Cách chọn Tướng trong Team Liên Minh Huyền Thoại

2. Cách tham gia một group có sẵn

           Các bước cũng được thực hiện theo một thứ tự như sau:

-Bước 1: Vào trang chủ của game tại địa chỉ http: //sukien.lienminh.garena.vn và đăng nhập

-Bước 2: Bấm vào chọn Đội chơi. Ở đó sẽ hiện ra danh sách những đội chơi trong hệ thống của giải đấu. Hoặc bạn có thể gõ tên mà group bạn muốn tìm.

Những đội chơi mà bạn có thể lựa chọn

-Bước 3: Sau khi bạn đã chọn được Group mà mình muốn tham gia, thì bạn bấm vào nút Tham gia để nộp đơn. Tùy thuộc vào kiểu duyệt của từng nhóm mà bạn sẽ đợi cho nhóm trưởng đồng ý rồi sẽ trực tiếp tham gia.

          Với những cách đơn giản này, bạn có thể lựa chọn cho mình một Group trong Liên  Minh Huyền Thoại phù hợp với mình nhất.

Gợi ý cho bạn