Cách combo chiêu đỉnh của Yasuo trong đánh Liên Minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 18015

Cách combo kĩ năng của Yasuo

Yasuo là một vị tướng có tính cơ động và tính sát thương vật lý khá cao nhưng lại khá khó chơi vì ngoài việc phải biết cách sử dụng kĩ năng thì Yasuo cũng yêu cầu phải biết combo giữa các chiêu vào từng thời điểm trong trận đấu để có thể tung ra những đòn đánh hiệu quá nhất. Một số gamer lại không biết cách sử dụng combo của vị tướng này nên hiệu quả mang lại không cao. Bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách combo chiêu đỉnh của Yasuo để các bạn có thể áp dụng vào từng thời điểm trong trận đấu. 

Đầu tiên ở giai đoạn đầu trận đấu, Yasuo có nhược điểm là khá yếu máu, bạn không nên chơi quá hung hăng hay hổ báo với đối thủ team kia. Bạn hãy chăm chỉ farm những con lính để có thể gia tăng kinh nghiệm và vàng kiếm được về mua đồ. Tuy nhiên không vì thế mà bạn lại quá rụt rè trở nên sợ hãi với đối thủ. Trong khi farm lính bạn hãy sử dụng kĩ năng đầu tiên là Q ( bão thép) để farm lính, nếu bạn sử dụng kĩ năng này trúng tướng team kia hoặc trúng quái 2 lần thì ở đòn đánh tiếp theo tức là đòn đánh thứ 3 sẽ tạo ra một cơn lốc xoáy hất tung đối thủ lên. Bạn có thể tận dụng ngay yếu tố này để rỉa máu tướng đối phương. 

 

Xem thêm >>>  Cách max chiêu Yasuo nào trước trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Khi đã farm lính và lên cấp độ 2 và từ cấp độ này trở đi bạn có thể rỉa màu tướng team địch hiệu quả hơn bằng cách combo chiêu E ( Quét kiếm ) vào người đối phương sau đó sử dụng chiêu Q ( Bão thép ) rồi lại sử dụng chiêu E ( Quét kiếm ) vào một con lính để quay về. Sử dụng chiêu này nhiều lần sẽ khiến tướng team địch bị rỉa máu nhiều và cảm thấy vô cùng khó chịu. Yasuo có nội tại là dựng lên tấm khiên khi di chuyển, tấm khiên sẽ tự động kích hoạt khi chịu sát thương từ lính hay tướng. Bạn nên tận dụng nội tại lá chắn này để giảm thiểu sát thương nhận vào người. Kĩ năng W ( Tường gió ) của Yasuo có thể chặn gần như tất cả những kĩ năng của team địch. Bạn hãy khéo léo sử dụng kĩ năng này để có thể chặn được lượng sát thương lớn vào bạn và đồng đội trong những pha giao tranh. 

 

Kĩ năng cuối cùng của Yasuo là Trăn trối không phải lúc nào cũng sử dụng được. Nó chỉ có thể sử dụng được khi các vị tướng team địch bị hất lên. Yasuo có thể kết hợp với các tướng để thi triển kĩ năng cuối trên như kĩ năng gió lốc của Janna, Until của Malphite... Khi kết hợp được thì chiêu cuối của Yasuo sẽ trở nên rất đáng sợ. Trong trường hợp team bạn không có ai có kĩ năng hất tung thì bạn sử dụng combo như sau: Sử dụng kĩ năng Q( Bão thép ) vào một con quái để tích 1 điểm cho kĩ năng này sau đó ấn E ( Quét kiếm ) vào tướng địch rồi lại ấn Q. Đến lúc này bạn chờ kĩ năng Q ( bão thép ) hồi sau đó tung chiêu hất tung đối thủ. Khi đối thủ đã bị hất tung lên bạn hãy nhanh tay ấn chiêu cuối R để Until vào đối thủ. Một lượng sát thương lớn sẽ dồn vào tướng đối thủ ngay lúc đó. 

 

Như vậy bên trên mình vừa giới thiệu đến cho các bạn cách combo chiêu đỉnh của Yasuo. Để sử dụng được những combo này đòi hỏi bạn phải nắm vững các kĩ năng của Yasuo một cách thành thạo. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết này để có thể sử dụng tướng Yasuo một cách hiệu quả hơn.

Gợi ý cho bạn