Cách chơi phù hợp game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 3495

Vị trí đi đường và lối chơi phù hợp.

Ở những vị trí đơn lẻ sẽ nguy hiểm hơn so với vị trí đi rừng và đi đường đôi, chính vì thế người chơi cần có nhiều chỉ số lính tối đa và trang ị rất kỹ càng cho nhiều kỹ năng phòng vệ, nhất là kỹ năng quan sát bản đồ sẽ là rất cần thiết cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy người chơi có thể dễ dàng nhận thấy mình cần phải động não rất nhiều ở vị trí khác biệt này. Việc kiểm soát Máu và Năng Lượng để có thể sống sót được không phải là điều dễ dàng ở ngay đầu trận đấu, còn việc nữa mà người chơi cần hết sức lưu ý đó là việc chọn những loại hình tướng có thế giúp sức cho vị trí này đó là các đấu sĩ, đỡ đòn, pháp sư và có cả sát thủ nữa.

Lao vào đối phương và bảo vệ đồng đội tốt là tướng Shen.

Người chơi càng có nhiều hiểu biết về các tướng cùng với những lối chơi phong phú đa dạng của nó sẽ là một lợi thế rất tốt trong việc kết hợp ăn ý và hợp lý giữa các tướng sẽ là một việc làm rất tuyệt.

Nói về vị trí đường đơn có hai lối tư duy đối lập nhau là Xông pha trận mạc và Thiện xạ ma pháp.

1.Xông pha trận mạc

Cái tên nói lên tất cả, với lối chơi tư duy này người chơi sẽ nhanh nhẹn và rất di chuyển một cách nhanh chóng vào trong đội hình của đối phương làm tan tác đội hình của chúng và gây nhiều sát thương. Việc tỏa sáng khi được sử dụng tất cả các kỹ năng, được khoe tài với nhiều chiến thắng vang dội là điều rất thú vị. Những vị tướng lý tưởng nên xuất hiện trong đầu của bạn trong tình huống này là Karthus, Ryze và Malphite.

Zed thông dụng với vị trí đường giữa.

Có ưu điểm có nhược điểm, nhược điểm ở đây là người chơi sẽ không phối hợp và giao tiếp được tốt với đồng đội. Nếu bạn đã biết đến tầm quan trọng trong việc phối hợp hỗ trợ nhau giữa người chơi và các đồng đội thì điều này cũng trở nên không mấy dễ chịu. Việc không hiểu ý và thống nhất trong hành động có thể sẽ khiến bạn thu về nhiều hệ lụy không mong muốn. Để hạn chế việc trên, đã có những người chơi lựa chọn cho mình lối tư duy trái ngược là Thiện xạ ma pháp.

2. Thiện xạ ma pháp

Với Thiện xạ ma pháp, người chơi sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn. Việc cần làm của người chơi là lựa chọn cho mình một góc đứng phù hợp và phải biết định hướng tốt để thực hiện việc sử dụng những tướng như Orianna, Lux và Jayce. Việc quan sát nhất cử nhất động của đối phương là việc làm không thừa, nó sẽ giúp người chơi sớm đề ra những chiêu đòn để đối phó lại

Jayce có thể câu kéo máu từ xa và lao vào giao trang giữa đội hình đối phương.

Lối chơi này cũng có nhược điểm là việc phối hợp và hỗ trợ đồng đội không được tốt rất dễ gây ra những hiểu lầm và xích mích ngay cả trong cùng một đội, mọi hành động không nhất quán đều mang lại những hậu quả đáng tiếc trong giao tranh bạn có thể tham khảo  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại .

Người chơi thông minh sẽ biết cách tính toán, kiểm soát các nguồn tài nguyên và biết cách phối hợp tốt với những đồng đội thân yêu của mình sẽ khiến bạn ngày càng yêu mến Liên Minh Thần Thoại hơn!

Nếu bạn là một người chưa biết cách cài liên minh huyền thoại thì ghé vào đây tham khảo nhé.

Gợi ý cho bạn