Cách lên đồ và cộng điểm Jinx ad cực mạnh

Ngày đăng:
Lượt xem: 22191

Cách lên đồ cho tướng Jinx – Khẩu pháo nổi loạn trong game LMHT

Có thể nói trận đấu nào mà Jinx có mặt thì cô ấy sẽ đem lại sự hỗn loại trong trận đấu đó. Trong bài viết hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Jinx Liên minh huyền thoại để bạn có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của Jinx.

Jinx là một tướng khá dễ chơi, kể cả với những game thủ lâu năm hay những người mới chơi đều thích chơi Jinx. Và Jinx cũng là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn học chơi tướng ở vị trí AD Carry.

I.Cách nâng đồ cho Jinx

Bắt đầu trận đấu

Mở đầu trận đấu, bạn cần Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ(Phụ Kiện).

Đây là những trang bị cần thiết cơ bản cho một AD Carry. Với Jinx, những trang bị này là quá đủ.

Lần trở lại đầu tiên

Ở lần trở lại đầu tiên để hồi máu bạn chọn Kiếm B.F

Jinx có chỉ số sát thương vật lý trên mỗi đòn đánh khá cao vì vậy thêm nhiều AD có nghĩa là có càng nhiều sát thương. Đây là trang bị mà 90% các trận đấu bạn nên chọn nó nếu muốn Jinx trong trạn thái chiến đấu tốt nhất.

Huyết Trượng

Nếu trong giai đoạn này bạn gặp phải một số tướng gây trở ngại khi đi đường, chẳng hạn như Caitlyn – có khả năng cấu máu bạn nhưng vẫn duy trì được trạng thái an toàn nhờ tầm bắn xa, thì bạn nên chọn Huyết Trượng để cải thiện tình hình.

Lưu ý rằng nếu bạn đã có một Kiếm B.F trong trang bị của mình thì sau đó bạn vẫn nên có một Huyết Trượng để có thể giết đối thủ dễ dàng hơn. Nó sẽ đem lại nhiều cơ hội chiến thắng cho bạn trong cuộc giao tranh vì nó làm AD của bạn tăng lên. Ở giai đoạn này Jinx khá mạnh vì kỹ năng Q kết hợp với việc làm chậm bằng kỹ năng W khiến cho đối phương mất máu nhanh chóng.

Trang bị thiết yếu của Jinx liên minh huyền thoại

Giày Cuồng Nộ + Kiếm Doran + Vô Cực Kiếm + Vật Tổ Xanh Tối Cao (Phụ Kiện).

Bạn nên cố gắng để có được những món đồ này trong khoảng 15-20 phút đầu trận.

Đây là những trang bị cốt lõi của Jinx trong nhiều trận đấu. Vô Cực Kiếm sẽ cung cấp hầu hết các DSP trong các trang bị cung cấp AD và Jinx có AD rất cao với tỉ lệ 1:1 trên kỹ năng util và 1:4:1 trong trong kỹ năng W. Trong khi Jinx có thể gây thêm nhiều sát thương với các kỹ năng của mình, Vô Cực Kiếm giúp tăng tỉ lệ trí mạng với súng bắng tên lửa của Jinx và sát thương trong giai đoạn đầu và giữa của trận đấu. Kết hợp với kỹ năng Q, tầm đánh của Jinx được tăng lên.

Bạn có thể thay Vô Cực Kiếm bằng Ma Vũ Song Kiếm nếu bạn thích.

Vào giữa trận

Tuy Cung Xanh không làm tăng chỉ số sát thương vật lý lên nhiều nhưng nó tăng chỉ số xuyên giáp cho Jinx Liên Minh Huyền Thoại. Đây là trang bị tốt nhất ở giai đoạn này. Khả năng gây sát thương của bạn trong giai đoạn này sẽ bị giảm do đội đối phương sẽ tăng giáp nhiều hơn. Và chọn trang bị này sẽ giúp bạn vẫn gây sát thương cho đối phương mà không phải nâng cấp lên các trang bị xuyên giáp. Chọn Cung Xanh là trang bị thứ hai thực sự sẽ làm tăng sát thương của bạn đáng kể nếu có pháp sư phối hợp hoàn hảo.

Dao Điện Statikk giúp bạn thực hiện các kỹ năng gây sát thương hoàn hảo hơn bằng cách tăng tốc độ tấn công và nội tại. Bạn có thể sử dụng kỹ năng Q khi có trang bị này, nó sẽ gây sát thương nhiều hơn nhờ việc tích thêm điện vào kỹ năng. Cách này có thể sử dụng hiệu quả nhất với các đội có nhiều tướng tank hoặc cận chiến. Bạn cũng có thể sử dụng Ma Vũ Song Kiếm ở giai đoạn này, tuy nhiên Dao Điện Statikk có vẻ hiệu quả hơn.

Ở cuối trận

Sau khi đã nâng cấp được hết đồ ở mục này, bạn nên xem xét nâng cấp các trang bị có khả năng phòng thủ. Bạn có thể tiếp tục nâng cấp các trang bị tấn công nếu bạn tự tin, tuy nhiên, Jinx sẽ không chạy thoát được nếu không sử dụng kỹ năng Q. Hơn nữa, cô ấy không có kỹ năng chạy trốn đúng nghĩa nào ngoài phép hỗ trợ Tốc Biến.  Nghĩa là cô ấy dễ bị giết hơn trong các trận combat mà không có giáp bảo vệ.

Những trang bị có thể tăng giáp cho Jinx là Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thập và Đao Thủy Ngân.

Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị phòng thủ thích hợp cho Jinx trong 99% trận đấu. Như đã đề cập, Jinx không thể thoát khỏi sự truy đuổi của đối thủ nếu không có kỹ năng Q của cô ấy. Điều đó có nghĩa Jinx sẽ là mục tiêu dễ dàng đánh bại trong các cuộc combat ở cuối trận đấu, và khá khó khăn với Jinx để tạo khoảng cách với kẻ địch.

Hiện nay, Dây Chuyền Chữ Thập là trang bị phòng thủ thực sự hiệu quả khi mà lượng máu tăng được tăng lên 450 và 55 với kháng phép. Trang bị này tốt nhất là khi bạn không tập trung để chiến đấu được mà phải rút về.

Đao Thủy Ngân sẽ tăng sát thương vật lý và kháng phép cho Jinx. Hơn nữa sẽ loại bỏ các trạng thái bất lợi (như làm chậm, choáng) giúp cho Jinx chạy thoát nhanh hơn.

Các trang bị khác

Phong Kiếm

Nếu bạn đã nâng cấp được đầy đủ hết các trang bị cho Jinx, bạn có thể bổ sung thêm Phong Kiếm để gia tăng chỉ số sát thương trên mỗi đòn đánh. Bạn có thể chọn nó hoặc không tùy bạn. Nhưng một số game thủ không thích chọn nó vì nó sẽ giảm tốc độ di chuyển trong một số trường hợp.

Vậy bộ  trang bị hoàn chỉnh cho Jinx Liên Minh Huyền Thoại có thể là:

II. Cách tăng chiêu cho Jinx

Trong đầu trận đấu, Jinx phải đi farm khá nhiều để nhanh chóng lên được những món đồ cần thiết. Do đó, bạn phải max Q đầu tiên vì sử dụng kỹ năng này sẽ không mất mama mà vẫn được gia tăng tốc độ đánh. Sau đó bạn phải max W để có thể phối hợp với Q giúp bạn quấy rối đối thủ dù hắn vẫn đang ở trong trụ

Tiếp theo bạn thêm điểm vào E ở level 3. Kỹ năng này cực kỳ hiệu quả trong giao tranh hoặc solo. Cuối cùng bạn thêm điểm vào R ở level 6. Lúc này là lúc bạn có thể thoải mái chém giết đối thủ nhờ những pha phối hợp kỹ năng.

Với khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng, Jinx là một đối thủ gây khó chịu cho đối phương và nguy hiểm trong giai đoạn lane và combat. Nếu phối hợp các kỹ năng tốt, bạn hoàn toàn có thể làm chủ trận đấu và chiến thắng. Hy vọng với cách lên đồ Jinx Liên minh huyền thoại trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được niềm vui khi chơi game.

Nếu bạn chơi cùng một người bạn hãy rủ họ chơi vị trí hỗ trợ để có thể phối hợp ăn ý hơn, thử tham khảo Braum liên minh huyền thoại

Gợi ý cho bạn