Các game mô phỏng trên iphone ipad hay nhất 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 4523

Game mô phỏng hay trên điện thoại iphone

        Thiết bị di động hiện nay ngoài chức năng nghe gọi, nt nó còn được tận dụng tối đa phục vụ nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng như nghe nhạc, chơi game, xem phim,… Ngoài game hành động, game nhập vai (PRG) người dùng có thể thử sức trải nghiệm và khám phá với thể loại game mô phỏng trên iphone.

 

           Dưới đây là các game mô phỏng hay cho iphone mà bạn có thể lựa chọn:

 

           1. Hay Day: là tựa game nông trại mô phỏng tương tự những game nông trại khác như Farmville nhưng nó mang phong cách thiên về hoạt hình hơn với đồ họa tuyệt vời cùng cách chơi vô cùng đơn giản. Người chơi có thể tải ứng dụng miễn phí trên Apple store. Bạn có thể bỏ tiền mua vật phẩm trong game (kim cương) nếu muốn bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn còn không có thể kiên nhẫn chờ đợi và xây dựng từ từ. Sau khi xem hướng dẫn cơ bản về cách chơi, bạn phải mua đất để trồng trọt bằng cách chọn trong menu của cửa hàng, loại cây giống muốn trồng. Người chơi mới có thể chọn 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì và ngô. Thời gian về sau sẽ xuất hiện các loại cây khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn.

 

Sau khi thu hoạch bạn sẽ nhận được tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp, người chơi có thể làm hầu hết các công việc như trồng trọt, nướng bánh, may áo, chặt cây mở nông trại,…nhận sao tương ứng đổi ra kim cương, tiền xu. Trong  game mô phỏng hay cho iphone này sẽ có nhà lưu giữ thành tích của người chơi (kim cương, kinh nghiệm), nhà kho chứa hàng hóa, hầm chứa cây trồng sau khi thu hoạch, một khu mỏ để khai thác quặng, một chiếc tàu chở hàng và một chiếc thuyền nhỏ để đánh bắt cá. Khi đã phát triển trang trại của mình, bạn cũng có thể giao dịch với bạn bè tại thị trường riêng. 

 

        2. Plague Inc: 

        Tựa game được ra mắt vào tháng 5/2012, đã từng được coi là một trong hai tựa game chiến thuật và mô phỏng đáng thử nhất trên thị trường di động. Khác với hầu hết các game cùng thể loại, Plague Inc của Ndemic Creations cho hệ điều hành iOS người chơi sẽ đóng vai một nhân vật phản diện nhằm gieo rắc mầm bệnh, đầu độc con người và đưa trái đất đến bờ diệt vong. Game có 3 cấp độ, độ khó càng cao tương ứng với khả năng phòng chống và chữa trị dịch bệnh của con người càng cao:

  

          Để bắt đầu chơi, bạn phải lựa chọn một loại dịch bệnh căn cứ vào đặc tính của mỗi loại dịch bệnh (loại dịch bệnh gây chết nhiều người sẽ làm tăng mức báo động và con người sẽ tìm thuốc và có các biện pháp chống lại dịch bệnh). Sau khi tính toán và lựa chọn được dịch bệnh, người chơi tiếp tục với một bản đồ thế giới và lựa chọn: Điểm lây lan dịch bệnh đầu tiên; các con đường để lây lan dịch bệnh (căn cứ vào các đặc điểm riêng của chúng: Không khí và nước sẽ khiến dịch bệnh lây lan nhanh, chim di cư sẽ khiến dịch bệnh lây lan rộng hơn,...); triệu chứng của dịch bệnhVới một hệ thống thông tin chi tiết của game bạn sẽ theo dõi được các thông số trong quá trình chơi: số lượng người chết, người nhiễm bệnh, khu vực nhiễm bệnh,...Sau khi tiêu diệt một quốc gia game sẽ thông báo cùng với điểm thưởng DNA, hoàn thành một màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm dịch bệnh mới cùng các chiến thuật, độ khó khác nhau.

         3. Pixel People:  

         Được đánh giá là game mô phỏng hay cho iphone dễ chơi với cả những người chưa từng có kinh nghiệm về các tựa game mô phỏng.  Mục đích của game là xây dựng và quản lý một thành phố của riêng người chơi bằng việc xây dựng một nền văn minh mới do nền văn minh cũ đã bị tiêu diệt từ lúc bắt đầu game cho iPhoneBạn sẽ bắt đầu với việc kết hợp hai công việc là cơ khí và thị trưởng tạo ra một công việc mới làm xã hội đa dạng hơn. Người chơi tiếp tục kết hợp các công việc lại với nhau sẽ tạo ra dân cư mới và ngành nghề mới. Có nhiều dân cư rồi bạn tiếp tục phải giải quyết việc làm và nơi sinh sống cho họ để xã hội phát triển:

Người chơi chính là những người sáng tạo ra nền văn minh mới trong tựa game này

          Trên đây là các game mô phỏng hay cho iphone mà người sử dụng thiết bị có thể lựa chọn để thỏa sức khám phá và tận hưởng trong thế giới game mới lạ đầy hấp dẫn.

           Game mô phỏng trên iphone sẽ là sự lựa chọn ưa thích của nhiều game thủ.

Gợi ý cho bạn