Chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương đã tìm ra cao thủ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1997

 

Game thủ của iGà - Xứng tầm Gà Vương đã nhận được hàng trăm triệu đồng

 

iGà - Xứng tầm Gà Vương được coi là giải đấu súng trên trên mobile được Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 23/08 vừa qua đã kết thúc với một trận đấu vô cùng kịch tính và đầy sự bất ngờ với cả các đấu thủ và người xem. Theo như tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 cập nhật được thì giải đấu chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương đã tìm ra cao thủ. Và người thắng cuộc sẽ nhận được hàng trăm triệu đồng giải thưởng.

 

 

Trải qua gần 2 tháng phát động và bước qua các vòng đấu loại để đi đến Chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương thì ra người chiến thắng để dành ngôi vị Gà Vương đầy danh giá và cao quý. Để dành được ngôi vị này thì đúng là không hề đơn giản vì game thủ đã vượt qua hơn 800 các tay súng để trở thành người xứng đáng lãnh thưởng hàng trăm triệu và một chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người cùng bộ quà tặng cực hiếm trị giá 20 triệu đồng.

 

 

 

Chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương với sự có mặt của tổng cộng 32 tay súng là những người giỏi nhất đi qua được các vòng loại cụ thể là có 7 tay súng đến từ Hà Nội cùng với 25 tay súng khác từ khắp các tỉnh thành trong cả nước tham dự giải chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương. Ngoài ra trong vòng chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương còn có sự góp mặt khá nhiều những người nhiều người chơi game iGà là những du học sinh từ Nhật, Mỹ và Úc về tham dự. Tại vòng chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương tất cả các tay súng đã cống hiến cho hàng trăm game thủ và những khách mời một màn thi đấu vô cùng đặc sắc và thú vị. Trận chung kết diễn ra và tìm ra ngôi vị quán quân khiến cho ai nấy đều hài lòng về kết quả và khâm phục khả năng cũng như trình độ của game thủ và các đối thủ khác tham dự.

 

 

Trong vòng chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương khi thời gian giải lao cho các game thủ thì cũng diễn ra các trò chơi cho khán giả nhằm giải tỏa sự căng thẳng kịch tính từ trận đấu mang lại. Tham gia các minigame như hỏi đố, thi đấu giữa các khán giả thì mọi người sẽ được nhận giftcode, thẻ cào điện thoại, áo phông game iGà. Làm cho trận chung kết càng náo nhiệt và sôi động. Không chỉ có nam giới mới yêu thích game iGà mà cả các bạn nữ giới cũng có mặt khá đông trong vòng chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương chứng tỏ game iGà được khá nhiều người yêu thích.

 

 

Sau khoảng hơn 3h thi đấu, trận Chung kết iGà – Xứng Tầm Gà Vương 2014 được diễn ra với hai tay súng đến từ server Gà Con và Gà Đồi. Thể thức thi đấu của trận Chung kết là đấu 3 trận thắng 2.

Mở đầu trận đấu có thể nhiều game thủ khá hồi hộp và căng thẳng nên chưa thi đấu tốt nhưng chỉ sau ít phút thì mọi người đã nhập tâm vào game iGà khiến cho trận đấu vô cùng căng thẳng khiến cho người xem cũng phải " thót tim" với những pha xử lý đầy nguy hiểm.

 

 

Khi xử dụng chiến thuật vô cùng táo bạo vào phút cuối thì game thủ Kem Đánh Răng từ server Gà Con đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục 2 – 0 trước đối thủ, qua đó giành luôn danh hiệu Gà Vương danh giá của iGà – Xứng Tầm Gà Vương 2014.

 

 

Như vậy chung kết iGà - Xứng tầm Gà Vương đã tìm ra cao thủ chiến thắng và sẽ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trên thế giới. các fan của game iGà hãy cùng khuyến khích và cổ vũ cho người đại diện của chúng ta để mang cup vô địch về cho cộng đồng game iGà nhé.

Gợi ý cho bạn