Tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật 3.10

Ngày đăng:
Lượt xem: 2033

Bản cập nhật 3.10 và những xu hướng cần cho tướng hỗ trợ!

Bản cập nhật 3.10 đã có những thay đổi và các trang bị mà các tướng hỗ trợ cần dùng cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết, Lá Chắn Cố Ngữ đã được loại bỏ, Lá Chắn Quân Đoàn thì được nâng cấp lên Dây chuyền Iron Solari, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho những trang bị của mình Tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại.

1.Mảnh Băng Vĩnh Cửu.

Với công dụng là câu máu từ xa, trang bị này thường dùng cho bộ đôi đường dưới. Người đồng đội xạ thủ của bạn sẽ dễ dàng hồi phục khi có sự hỗ trợ của Năng Lượng Giao Hòa từ thành phần ghép là Hoàng Ngọc Năng Lượng.

Là một trong số những trang bị lớn nhất có nội tại giúp tăng vàng theo thời gian, khi kết hợp với những tướng hỗ trợ đỡ đòn như Elise, Zac, Hecarim trong giai đoạn giao tranh tổng sẽ áp sát và làm giảm 30% được đối phương dễ dàng trong tầm ảnh hưởng.

2.Vương Miện Shurelia

Xuất hiện từ khá lâu và cũng có sự gắn kết với các tướng hỗ trợ, nhất là từ khi Dây chuyền Solari được bổ trợ vị trí đi rừng, các tướng bổ trợ có thể bắt đầu với Đá Hiền Triết giúp gia tăng lượng vàng có được theo thời gian rồi ghép thành Vương Miện Shurelia tăng tốc độ truy đuổi hoặc chạy thoát khoát khi gặp khó khăn.

3.Lá Cờ Zeke

Sẽ rất ít để bắt gặp Lá Cờ Zeke trong danh sách thường thấy của các tướng hỗ trợ, chắc bạn vẫn còn nhớ công dụng nó là một trang bị rất tốt dùng để gây sát thương và hút máu trên mỗi đòn đánh thường cho đồng đội xạ thủ và cả các sát thương vật lý ở nhiều vị trí. Nếu người chơi biết tận dụng sát thương vật lý của đòn đánh thường từ Lá Cờ Zeke cho Thresh với 20% sát thương vật lý, 10% hút máu, 250 máu cộng thêm, 20% giảm thời gian hồi chiêu bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

4.Di Thư Cổ

30% Sức mạnh phép thuật, 20% Hút máu phép khi đội hình có các pháp sư ở đường giữa và các tướng đường trên có nhiều kĩ năng dùng sức mạnh phép thuật là Zac, Elise, Kennen. . . có thể ghép được từ trang bị Dao Găm May Mắn sẽ giúp gia tăng lượng vàng ngay ở đầu trận đấu. Không chỉ có vậy Di Thư Cổ còn có thể kết hợp với hầu hết các tướng hỗ trợ có các kỹ năng dùng sức mạnh phép thuật là chủ yếu.

5. Nhiễu Trượng Ohmwrecker

Là một trang bị không kém phần quan trọng vì nó giữ được chỉ số vàng ổn định khi ghép bằng trang bị Đá Hiền Triết. Kích hoạt của Ohwrecker sẽ cho phép cồng cjiuj các sát thương và vô hiệu hóa trụ của đối phương với khoảng thời gian là 0,5 giây. Ngoài ra nó còn có 50 Sức mạnh phép thuật dành cho twuongs hỗ trợ và 350 Máu để tăng khả năng đỡ đòn nữa.

6. Song Sinh Ma Qúai

Trang bị này không xuất hiện nhiều ở các tướng hỗ trợ, điều đó không có nghĩa là công dụng của nó không tốt, ngược lại nó còn khá hữu ích trong những trường hợp bắt lẻ, định hướng vị trí của đối phương, truy đuổi trong giao chiến và rút lui, ngoài ra còn có khả năng chống chịu và né tránh tốt nữa, chính vì vậy người chơi cũng nên cân nhắc đến Song Sinh Ma Qúai.

7. Hòm Bảo Hộ Mikael

Hòm Bảo Hộ Mikael có chút thay đổi sau phiên bản 3.7, những thay đổi mới này là rất phù hợp trong việc giúp cho tướng hỗ trợ dễ dàng mua trang bị này mà lợi thế của Đá Hiền Triết không bị thay đổi ở đầu trận. Nhất là trong tình huống đối phương sử dụng nhiều chiêu trò khống chế thì Hòm Bảo Hộ Mikael sẽ giữ chặt tướng chủ lực pháp sư hoặc xạ thủ để tiêu diệt nhanh chóng hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Ngoài 7 trang bị tiêu biểu trên thì người chơi còn có thể tham khảo thêm nhiều trang bị khác cũng koong kém phần hấp dẫn như Mặt Nạ Ma Ám, Trượng Pha Lê Rylai, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Tim Băng... rất rất nhiều các trang bị thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại mà sự lựa chọn của bạn là vô hạn nhưng hãy dành nhiều ưu ái hơn cho 7 trang bị mà chúng tôi đã nêu trong bài, chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn