Game trên ipad không có tiếng

Ngày đăng:
Lượt xem: 4667

Cách khắc phục lỗi game trên ipad không có tiếng

Chơi game trên Ipad 3 là một trong những hình thức giải trí khá thú vị ở iPad. Bởi lẽ màn hình iPad đủ lớn để người chơi có thể chơi thoải mái. Đồng thời kích thước máy cũng khá nhỏ nhắn tiện lợi cầm tay để chơi game. Tuy nhiên, chơi game trên Ipad đôi khi gặp vài hiện tượng lỗi . Một trong những lỗi thường gặp khi chơi game trên ipad không có tiếng. Vậy làm cách nào để khắc phục được lỗi trên?

Mất tiếng khi chơi game

Để biết được vì sao máy bị mất tiếng khi đang chơi game trên iPad thì trước hết chúng ta hãy tiến hành kiểm tra các cài đặt về âm lượng ở trên máy. Việc kiểm tra này đảm bảo người dùng có thể biết được máy không bị tắt âm ở trên máy, hay không cắm giắc cắm tai nghe ở máy.

Chơi game trên ipad Air 2

Sau đó chúng ta có thể khắc phục được việc không phát ra âm thanh khi chơi game bằng một trong số cách phổ biến thường dùng sau đây:

1.     Sử dụng nút Home

Chúng ta sẽ  nhấn đúp vào nút Home để có thể tắt đi toàn bộ ứng dụng đang chay. Sau đó sẽ thực hiện bật lại chương trình game mà chúng ta đang chơi bằng cách nhấn giữ một lúc vào nút sleep/wake và nút Home. Việc nhấn giữ nút này trong khoảng 10 giây và đợi cho đến khi máy khởi động lại và xuất hiện dòng logo của Apple.

Tiếp theo đó , chúng ta nhấn vào nút Side switch của máy để thực hiện tắt, hoặc mở âm thanh lên. Tiếp đến, vào mục Settings, chọn mục General để thực hiện kiểm tra xem mục “Use side switch to” đang ở chế độ nào. Nếu như “Use side switch to” đang ở mục mute thì chúng ta phải gạt nút Side switch thường đặt ở cạnh máy để làm mất chế độ mute đi.

2.     Vào nhanh vùng Control center:

Thực hiện vuốt từ phía dưới của màn hình lên để vào được một cách nhanh chóng vùng Control Center. Với vùng này, người dùng có thể kiểm tra được tính năng Mute của máy có bị bật hay không. Ngoài ra, chúng ta cũng nên thực hiện tắt các tính năng như là Airplay , Bluetooth để đảm bảo rẳng máy không bị phát âm thanh qua các tính năng đó sang thiết bị khác.

Ngoài ra chúng ta còn phải thực hiện cắm tai nghe vào trong giắc cắm rồi thực hiện rút nó ra. Việc thực hiện hành động này giúp cho mạng có thể  giúp cho người dùng loại bỏ đi những vật cản bị mắc ở jack cắm khiên máy không phát ra được âm thanh khi chơi game.

3.     Reset lại máy:

Nếu như các cách trên không được chúng ta có thể khởi động lại máy để máy thoát hoàn toàn khỏi chế độ nào đó mà bạn vô tính cài đặt. Cách reset lại iPad có thể thực hiện bằng cách vào mục Settings , sau đó chọn General và chọn tiếp Reset, cuối cùng là chọn Reset all Setings là máy có thể khởi động trở lại. Trong trường hợp cách này vẫn không được thì khả năng loa âm thanh của iPad có vẫn đề, tốt hơn hết bạn hãy mang ra cửa hàng sử chữa uy tín để sử chữa.

iPad bị mất tiếng.

Với những cách khắc phục về lỗi khi chơi game trên iPad không có tiếng https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/ ở trên. Hi vọng rằng, người dùng có thể tự khắc phục được lỗi này theo hướng dẫn trên mà không lo máy bị hỏng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn