Giới thiệu những game mobile hay nhất dành cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1562

Những game hay nhất dành cho iPad mà bạn không thể bỏ qua

 

Với những ai đang dùng máy tính bảng thì có lẽ đây là thiết bị chơi game "đã" nhất với màn hình khủng. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu những game mobile hay nhất dành cho ipad, những game này mang tính giải trí cao, với lối chơi hấp dẫn và thiết kế đồ họa thì cực chất nhé. 

Game Machinarium

 

 

Đây là game được khá nhiều người dùng iPad đang chơi, đặc biệt là những người yêu thích thể loại trò chơi khám phá và phải dùng trí tuệ, giải đố để vượt qua. Đây là game đã giành được khá nhiều giải thưởng và danh hiệu như "Game có phong cách đồ họa ấn tượng", "Game giải đố hay nhất năm 2009", và "Game indie hay nhất".

Botanicula

 

 

Botanicula đây cũng là game dành cho những người chơi yêu thích thể loại game trí tuệ. Trong game bạn sẽ chọn một nhân vật là " côn trùng" để hóa thân vào và cố gắng thoát khỏi khu vườn đang gặp nguy hiểm bởi những con nhện khổng lồ đang chiếm đóng mà muốn ăn thịt bạn. Bạn sẽ có cảm giác rất thật khi nguy hiểm đang đến gần đe dọa và bạn phải tìm cách xử lý thật nhanh để đối phó và bảo vệ thân mình.

Game 80 Days

 

 

Game 80 Days là trò chơi chiến thuật mô phỏng từ nhân vật Phileas Fogg trong câu chuyện “80 ngày vòng quanh thế giới” của Jules Verne. Khi bạn chơi game 80 Days  bạn trở thành nhà thám hiểm trên khinh khí cầu từ năm 1872, bạn sẽ đi vòng quanh thế giới để khám khá mọi thứ và sẽ gặp rất nhiều những khó khăn, thử thách mà bạn phải trải qua trên chuyến phiêu lưu này. Thật là tuyệt đúng không khi bạn sẽ tự mình lên kế hoạch và tự mình chinh phục mọi thứ trên chuyến đi vòng quanh thế giới kéo dài 80 ngày này. 

Game Bastion

 

 

Bastion là game hành động  trong bối cảnh trái đất bị hủy diệt bởi thảm họa "Calamity", và bạn sẽ cùng với nhân vật cậu bé The Kid người may mắn sống sót phải đi tìm và gắn kết các mảnh còn lại của trái đất để có thể giúp trái đất hồi sinh. Với đồ họa rất đẹp mắt, cách chơi lôi cuốn với nhiều nhân vật. Trong game sẽ có vô vàn thứ để cho bạn khám phá chứng tỏ sức mạnh cứu trái đất của bạn.

Game Badland

 

 

Badland thuộc thể loại game phiêu lưu hành động để người chơi lạc vào sứ sở huyền bí, trong đó có có cư dân sinh sống và cỏ cây hoa lá. Bạn sẽ phải điều khiển một trong những cư dân đó đi khám phá khu rừng để tìm ra sự thật đằng sau nó. Hứa hẹn mang lại cho người chơi nhiều điều kỳ thú.

Faster Than Light

 

 

Game Faster Than Light là một thể loại game hành động. Trong game là một cuộc chiến trên vũ trụ đầy hấp dẫn. Khi chơi game người chơi sẽ ở trong một con tàu vũ trụ có nhiệm vụ  giải cứu lấy dải ngân hà. Hãy vào vai người hùng cùng con tàu và phi hành đoàn của bạn tham gia vào cuộc chiến đầy kịch tính này.

Hy vọng qua bài viết giới thiệu những game mobile hay nhất dành cho ipad sẽ giúp bạn lựa chọn một thể loại game phù hợp với mình. Ngoài ra vẫn còn khá nhiều các game hấp dẫn khác dành cho ipad nói chung và các thiết bị có hỗ trợ chơi các thể loại game hiện đại hiện nay. Hãy cùng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng bằng những trò chơi giải trí hấp dẫn này nhé.

 

 

 

Gợi ý cho bạn