Người chơi game Liên Minh Thần Thoại được bộ ngọc bổ trợ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1669

Người chơi mới sẽ được bộ ngọc bổ trợ thêm!

    Chỉ có ở Liên Minh Thần Thoại và bạn có thể tăng cường sức mạnh cho vị tướng của mình bằng ngọc bổ trợ, đó là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho việc định hình lối chơi và xác định hướng đi, xây dựng riêng cho từng vị tướng mà bạn mến mộ, bài viết dưới đây sẽ giup cho bạn dễ dàng chọn mua cho mình những bộ ngọc cơ bản cần thiết từ nhiều loại ngọc phức tạp khác nhau và nay game Liên Minh Thần Thoại được bộ ngọc bổ trợ.

 

      Theo như kinh nghiệm thì người chơi không nên mua ngọc bổ trợ trước khi chưa đạt cấp 20, lý do rất đơn giản là vì ở những cấp thấp dưới, sức mạnh của ngọc bổ trợ không được cao, khi đã vượt qua cấp 20 rồi sức mạnh của ngọc bổ trợ sẽ tăng lên III thay vì là chỉ ở mức IIVà bạn có một điều bạn nên biết là những người chơi cấp thấp không phải đối đầu với những người chơi cấp cao ngay từ đầu nên không cần quá chú tâm vào thời sự chênh lệch về thời gian khi đang chiến đấu.

 Bộ ngọc sát thương vật lý.     

     Ngọc sát thương vật lý có công dụng như chính cái tên của nó là dùng cho bất kỳ vị tướng nào gây sát thương vật lý, những vị tướng này cũng rất đa dạng, có thể là đấu sĩ và cũng có thể là những xã thủ. Muốn sức mạnh cho các chiêu thức được tăng cường, muốn tăng khả năng ăn lính thì hãy tăng càng nhiều sát thương vật lý càng tốt.

    Bảng ngọc này có ưu điểm là có thể dùng cho nhiều vị tướng khác nhau với lợi ích rất bền lâu, cho rất nhiều thứ và cũng được xem như công thủ toàn diện, thích ứng được với nhiều tình huông khác nhau trong trận đấu.

Bảng ngọc khuyến khích:

  • Ngọc đỏ bậc III sát thương vật lý: 0,95x9 viên
  • Ngọc vàng bậc III giáp: 1x9 viên
  • Ngọc xanh bậc III kháng phép : 1,34x9 viên
  • Ngọc tím bậc III sát thương vật lý : 2,3x9 viên

Có thể bạn muốn biết : Bộ ngọc này có thể biến thể tùy ở những vị trí khác nhau và có sự thay đổi công dụng, ví dụ như ngọc đỏ, thay vì dùng 9 viên để sát thương vật luuys thì bạn chỉ cần  dùng 1 viên tỉ lệ chí mạng, ngọc vàng có thể được thay thế bằng 9 viên máu hoặc 5 viên máu và 4 viên giáp, tương tự ngọc tím và ngọc xanh cũng sẽ có những sự thay đổi tương ứng.

2.Bộ ngọc sức mạnh phép thuật.

     Cũng giống như bộ ngọc sát thương vật lý, bộ ngọc sức mạnh phép thuật dùng chung cho rất nhiều vị tướng khác nhau, nhưng khác ở chỗ là nó có khả năng gây sát thương phép. Những vị trí thường sử dụng bảng ngọc này là pháp sư, đấu sĩ và các tướng hỗ trợ.

    Với sự hữu ích và thiết thực, tiện dụng, bộ ngọc sát thương vật lý và bộ ngọc sức mạnh phép thuật này là hai bộ ngọc không cần mua trước tiên, nên mua hoàn chỉnh và còn bắt buộc phải có.

Bảng ngọc khuyền khích:

  • Ngọc đỏ bậc III xuyên kháng phép: 0, 87x9 viên
  • Ngọc vàng bậc III máu : 8x9 viên
  • Ngọc xanh bậc III kháng phép : 1,34x9 viên
  • Ngọc tím bậc III sức mạnh phép thuật : 4, 95x3 viên

      Điểm khác nổi bật của bộ ngọc phép thuật là không có nhiều hiến thể bởi các yếu tố trong này đã kết hợp tương đối tốt với nhau và đã thực sự cần thiết rồi, tiêu biểu là vỏ ngọc đỏ với vỏ ngọc tím hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

     Nếu phải đối đầu với các sát thủ thì có thể sử dụng giáp thay cho máu ở ngọc vàng, còn ngọc xanh có thể sử dụng 4 viên hồi năng lượng khi tướng cần đến. Ở trường hợp IP dư thừa, có thể dùng ngọc đỏ xuyên giáp thay cho ngọc xuyên giáp kháng phép thông thường.

     Như vậy bộ ngọc sát thương vật lý và bộ ngọ sức mạnh phép thuật chính là hai bảng ngọc thông dụng nhất, hữu dụng nhất mà người chơi cần trang bị cho mình trước khi bước vào cuộc chơi với liên minh huyền thoại !

Gợi ý cho bạn