Cách chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook

Ngày đăng:
Lượt xem: 8672

Chơi game Farm Heroes Saga Facebook vô cùng đơn giản

Có lẽ những ai đã và đang xài mạng xã hội Facebook đều đã quá quen thuộc với game Candy Crush Saga. Dù bạn đã chơi khá nhiều hay là bạn chưa từng chơi thì bạn cũng đã biết đến nó trong các thông báo lời mời chơi thử game này từ bạn bè. Nhưng đã qua thời Candy Crush Saga rồi và hiện giờ thì game Farm Heroes Saga mới đang là " mốt " của cộng đồng Facebook hiện nay. Bạn đã chơi thử chưa hay bạn đang chơi mà chưa thể chinh phục được đỉnh cao của game Farm Heroes Saga thì hãy cùng thủ thuật về game điện thoại mới nhất 2014 tìm hiểu cách chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook này nhé.

 

 

 

Chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook

Tưởng chừng như Farm Heroes Saga sẽ không thoát khỏi cái bóng quá lớn là Candy Crush Saga, nhưng không Farm Heroes Saga vẫn tự tin mang lại cho mình một sự hấp dẫn riêng mà còn thu hút nhiều hơn cả Candy Crush Saga. Như vậy có thể nói Candy Crush Saga đã hay thì nay chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook còn hay hơn nữa.

Khi chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook cũng khá giống như các game khác là bạn làm sao để đạt điểm số cao nhất. Nhưng game Farm Heroes Saga còn yêu cầu bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau mức độ khó tùy thuộc vào level cao dần. Vì vậy khi chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn.

Cũng giống như các game nằm top game trên Facebook được chơi nhiều nhất hiện nay thì chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook bạn cũng sẽ có một trang trại để nuôi trồng chăm sóc. Bạn sẽ được hòa mình vào trong bầu không khí trong lành với những thực phẩm tươi ngon đến từ trang trại mùa hè Farm Heroes Saga.

 

 

Chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook bạn sẽ phải bảo vệ trang trại của mình khỏi loài gấu trúc hay đi qua các trang trại. Các loại trái cây sẽ phù hợp để vượt qua các level. Ở trong trang Web này thì bạn sẽ tìm thấy tất cả những hướng dẫn cách chơi game Farm Heroes Saga, thông tin, thủ thuật của game trang trại anh hùng Saga.

 

 

Cách chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook cũng khá đơn giản. Bước vào chơi game Farm Heroes Saga bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng chơi ngay. Cũng khá giống Candy Crush Saga ở game Farm Heroes Saga cũng sẽ có 5 mạng để đi qua các màn. Khi bạn chơi hết 5 mạng này thì bạn phải chờ thời gian quy định mới được chơi tiếp hoặc bạn có thể gửi lời mời tới bạn bè cũng có thể gia tăng mạng cho bạn chơi tiếp. Ở mỗi màn chơi bạn cần phải chuyển đổi các gạch và làm sao đạt được mục tiêu cụ thể được quy định ở mỗi level.

 

 

Và bạn phải chú ý chuyển động làm sao các gạch cho hiệu quả nhất vì sẽ có số lượng giới hạn bước đi của các gạch. Vì thế bạn cần có một chiến lược cho mỗi bước đi của mình. Mỗi một level bạn sẽ thu thập cho mình một bộ phận khác nhau của các mặt hàng, nó sẽ đi kèm với các biểu tượng khác mà không bắt buộc. Ở cấp độ đơn giản thì các loại cây trồng sẽ nhiều hơn bạn thu thập. Nếu bạn chơi " hơi tệ" thì bạn chỉ có thể đạt 1 ngôi sao và ở mức độ tối thiểu cây trồng hoặc khoáng chất cần thiết để giúp bạn đi tiếp qua level khác. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm được hạt đậu thần sau mỗi cấp độ và sau này sẽ có cơ hội sử dụng chúng để mua tên lửa đẩy và những dụng cụ hữu dụng khác. Sau mỗi cấp độ tên lửa đẩy khác nhau được mở khóa thì người chơi có thể sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất.

 

 

Chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook với đồ họa khá ngộ nghĩnh và thú vị với các biểu tượng trên khuôn mặt các loại rau, nước, mặt trời, cây trồng, động vật. Tối thiểu bạn phải nhận được một ngôi sao mới có thể đi qua bàn tiếp theo. Và nếu chơi tốt thì bạn sẽ nhận được ba sao với số điểm cực lớn. Bạn nên lưu ý khi chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook là bạn cần cố gắng phải nạp nhiều nước và ánh nắng mặt trời để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách chơi game Farm Heroes Saga trên Facebook cũng khá đơn giản và giống trò Candy Crush Saga nhưng sẽ đa dạng và phong phú hơn đảm bảo các bạn sẽ mê ngay từ lần chơi đầu.

 

 

Gợi ý cho bạn