Hướng dẫn cách chơi game Củ Hành

Ngày đăng:
Lượt xem: 2291

Chơi game nhanh hơn với hướng dẫn cách chơi game Củ Hành!

Đối với những người mới chơi, việc bước vào game thì sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, không quen thuộc và không thể nào nắm bắt được hết nội dung của game. Vì vậy, mình sẽ viết một bài Hướng dẫn cách chơi game Củ Hành cho người mới bắt đầu cũng như là các game thủ từng chơi. Để có cái nhìn tổng quát và dễ dàng hơn khi tiếp xúc với game.

Về phần thiết lập hệ thống như là giao diện, phím tắt trong game Củ Hành :

Đầu tiên các bạn vào Hệ thống chọn Thiết lập.

Thiết lập độ phân giải : Mình khuyên các bạn nên chọn độ phân giải lơn nhất để nhìn bao quát và có thể xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.

 

Thiết lập giao diện

Thiết lập phím tắt : Bạn hoàn toàn có thể sửa những phím tắt nào mà bạn cho là dễ sử dụng nhất, phù hợp nhất đối với bạn

Nếu bạn là người mới chơi thì bạn nên tham gia vào các nhiệm vụ để hoàn thành tốt, thuộc các phím tắt trong game trước rồi tham gia các phó bản

Cách mua vật phẩm chuẩn mà chất và không phí tiền : 

Nhấn phím F9 để mở cửa hàng vật phẩm, xem thì nhấp chuột phải, mua thì chuột trái. Nếu bạn chưa rành về các loại tướng thì hãy mua đồ theo đề nghị trong game, nó sẽ giúp bạn tăng sức mạnh mà lại tiết kiệm vàng cho những vật phẩm không giúp ích được gì cả.

 

Tướng trí tuệ thì nên mua vật phẩm Tăng trí lực, MP, giảm thời gian hồi chiêu ...

Tướng sức mạnh mua vật phẩm Tăng sức mạnh, HP, tấn công ...

 

Một vài kinh nghiệm khi chơi game Củ Hành :

Để tránh bị đánh lén bất ngờ, các bạn phải thường xuyên nhìn lên bản đồ của mình. Chấm xanh trên bản đồ là của phe mình còn chấm đỏ là của địch nha. Sử dụng đèn Khổng Minh để có thể có được các nhìn sâu sắc và toàn diện hơn.

Biểu tượng đánh dấu chấm than : Người chơi nên chú ý để có thể phối hợp với đồng đội tốt hơn, đó là sự cảnh báo của người chơi cho team của mình, tổng tấn công tiêu diệt mục tiêu hay là lui về phòng ngự... Chiến thắng sẽ nằm trong tay khi đội nào có tình đồng đội và đoàn kết tốt nhất.

Hy vọng Hướng dẫn chơi game Củ Hành sẽ giúp ích được cho những bạn nào đang chơi cũng như những ai bắt đầu chơi. Chơi game củ hành sẽ không còn khó khăn gì nữa! Nhập cuộc thôi nào các bạn ơi!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Gợi ý cho bạn