Bảng bổ trợ của Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 3659

 

Phân tích Bảng bổ trợ của Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Thresh được coi là thánh trong game Liên Minh Huyền Thoại vậy cách chơi Thresh như thế nào tốt nhất và bảng bổ trợ của Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại sử dụng như thế nào? Thủ thuật về Game điện thoại mới nhất 2014 sẽ hướng dẫn cách sử dụng bảng bổ trợ của Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sử dụng bảng bổ trợ Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Với bộ kỹ năng chắc các bạn đã biết nên mình sẽ không nói nhé. Ở đây thì người chơi cần có được những bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ hợp lý cho Thresh trong từng game đấu

Bảng bổ trợ

 

 

Bảng bổ trợ 0-9-21 khá là thông dụng với các vị tướng hỗ trợ đánh xa. Khi bạn tăng 21 điểm vào bảng đa dụng thì bạn sẽ có lợi thế về tốc độ di chuyển và tiền không những thế bạn còn có lợi thế về thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ. Nhưng với bảng bổ trợ này thì sẽ không có lợi trong các pha trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường đầu tiên vì thế game thủ nên lựa chọn chiến thuật sao cho thích hợp.

Bảng giáp 0-16-14

 

 

Trong trường hợp bạn đối đầu với đối thủ là những xạ thủ cấu rỉa mạnh mẽ như Caitlyn, Draven…thì Thresh nên để bản như trên để đảm bảo lượng giáp cũng như khả năng hồi máu rất tốt.

Bảng kháng phép 0-16-14

 

 

Cũng khá giống với bảng giáp còn ở bảng kháng phép này sẽ dùng để đối đầu với các Xạ thủ có khả năng gây sát thương phép như Tristana, Kog'mal hoặc team đối phương có nhiều vị trí gây sát thương phép thuật

Ngọc bổ trợ

Ngọc tím: +4.26 giáp (3 viên)

Ngọc vàng: +8 máu (9 viên)

Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

Ngọc xanh: +1.34 kháng phép (9 viên)

Đây là bảng ngọc mà đa số tất cả các game thủ cao tay nhất trên thế giới trong cách cài liên minh huyền thoại . đều dùng. Trong trường hợp đối thủ của bạn không có các vị trí gây sát thương thép bạn có thể thay ngọc xanh thành ngọc giáp, nhằm giúp người chơi giảm thời gian hồi chiêu hoặc hồi năng lượng theo giây.

Phép bổ trợ

Thresh cũng giống như các vị tướng hỗ trợ khác cần có Tốc Biến kết hợp với Thiêu Đốt hoặc Kiệt Sức. Khi người chơi muốn dồn sát thương hiệu quả nhất ép đối phương tại đường (khi đối phương là những tướng hỗ trợ máu yếu) hoặc team địch có những tướng sở hữu khả năng hồi máu, hút máu khủng khiếp như Mundo thì nên chọn Thiêu Đốt là hoàn hảo nhất.

Trong trườn hợp đối phương lựa chọn tướng hỗ trợ trâu, chủ động farm hòa thì nên chọn Kiệt Sức, phép bổ trợ này rất có lợi trong giao tranh, đặc biệt khi bạn phải đối đầu với các sát thủ như Zed, Jax, Kha'zix…

Tăng cường kỹ năng cho Thresh

 

 

Ở ở giai đoạn đầu game lưỡi hái xoáy (E) giúp người chơi rất nhiều trong những tình huống cấu rỉa máu. Bạn cần tăng 2 điểm vào kỹ năng này ở cấp độ 2 và 4, sau đó chuyển sang tăng Con Đường Tăm Tối (W). Chiêu cuối Đóng Hộp thì bạn cầntăng đúng theo cấp độ.

Án Tử (Q) là kỹ năng làm nên thương hiệu của Thresh và cũng là kỹ năng mạnh nhất khi đi đường, ưu tiên nâng tối đa đầu tiên (thêm sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu).

 Với cách sử dụng  bảng bổ trợ và cách lên đồ Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại để các game thủ có thể lựa chọn cho mình chiến thuật tốt nhất khi sử dụng  vị tướng hỗ trợ mạnh nhất là Thresh để chúng ta thấy được những phẩm chất tuyệt vời của tướng này trong game Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn