Hướng dẫn cài game Java cho iPhone dễ dàng nhanh chóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 56903

Hướng dẫn cài Game Java cho iPhone đơn giản nhất

Muốn cài được game Jaxa trước hết máy điện thoại cần có Java. Cài đặt Java cho iPhone từng là điều không thể. Steve Jobs đã nói việc cài đặt java trên iPhone là không hữu dụng. Nhưng hiện nay nhờ vào việc  jailbreak máy, tức mở khóa phá hàng rào bảo vệ để can thiệp sâu vào hệ thống máy chúng ta có thể cài được Java trên iPhone. Có Java trên iPhone có nghĩa là bạn có thể chạy những ứng dụng Java như trên máy tính. Những hướng dẫn ngắn gọn sau đây sẽ hướng dẫn cài game Java cho iPhone và cài Java lên trình duyệt

Bạn cần có gì để cài được Java? Điện thoại iPhone đã được jailbreak và đã cài Cydia. Tiếp theo là một kết nối internet đủ mạnh và ổn định. Bạn có thể sử dụng 3G, nhưng sõng 3G thường không đủ mạnh và ổn định. cách tốt nhất là bật wifi lên và đăng nhập vào một mạng wifi nào đó. Độ mạnh và sự ổn định của mạng kết nối sẽ giúp bạn cài đặt nhanh chõng và dễ dàng hơn.

Trước hết để cài Java lên iPhone bạn hãy làm theo các bước sau:

+ Chọn Cydia trên màn hình chính  nhé. Cydia có thể hiểu là một dạng cửa hàng như Apple Store nhưng lại có nhiều ứng dụng hữu ích hơn. Đây là cửa hàng tổng hợp những Apps mà khi chưa Jailbreak bạn sẽ không thể cài đặt được, hoặc các apps dùng để hack game.

+ Đợi cho máy load Cydia và tải về các gói cập nhật mới nhất. Tại đây chọn Search và đánh vào Java. Khi đó cửa hàng sẽ trả kết quả là vào apps hãy tab vào iPhone/java nhé.

+ ở màn hình hiển thị tiếp theo chon install. Máy sẽ tự động download và cài đặt . Bạn nhớ cài luôn cả bộ cài Jikes hỗ trợ liên kết với các ứng dụng Java cho máy. Khi máy cài đặt xong là bạn có thể kết nối với các công cụ chạy Java được rồi.

Sau khi đã cài Java, bạn cần cài cả ứng dụng duyệt web để có thể sử dụng tối đa các tính năng của java trên iPhone nữa.

Mở Apple Store ra tìm kiếm Cloud Browse và chọn ứng dụng miễn phí trong list tìm kiếm và cài đặt là bạn có thể mở được các trang web chạy java rồi.

Để cài game, bạn hãy vào các trang của Softonic/ Apps/java game  để tìm game java. Kết nối điện thoại và máy tính bằng cáp USB sau đó bạn có thể cài các game Java đã tải về thông qua iTunes. Bằng cách này bạn đã có thể cài đượ nhiều game java cho dế yêu của mình rồi.

Hướng dẫn cài game Java cho iPhone cũng không quá phức tạp phải không nào. Thực tế cho thấy rằng việc cài java và ứng dụng Java lên iPhone cũng không có nhiều ứng dụng ngoài việc cho phép duyệt web chạy Java. Trên cửa hàng Apple cũng có khá nhiều ứng dụng không nhất thiết phải dùng đến game Java. Hơn nữa cấu hình game Java không cao, chất lượng hình ảnh không được đẹp cho nên nhiều người cũng không muốn cài những game này lên dế yêu của mình.

Gợi ý cho bạn