Game quản lý đội bóng, nhà hàng cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1924

Một số game quản lý đội bóng trên điện thoại iPhone

Bạn là 1 trong những người đam mê bộ môn thể thao trên sân cỏ. Khao khát của bạn là được dẫn dắt cả 1 đội bóng đá cho riêng mình. Và giờ đây các bạn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ quản lý câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình với các tựa đề game quản lý đội bóng trên iPhone. Sau đây là danh sách những game quản lý bóng đá nổi tiếng nhất trong suốt thời gian vừa qua:

 

Game quản lý đội bóng trên điện thoại iPhone

FIFA 14 FIFA

Đây là một trò chơi quản lý đội bóng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS đã nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến của tất cả mọi người trên thế giới. FIFA 14 FIFA có đồ họa rực rỡ và các câu lạc bộ hay cầu thủ đều sẽ được mang tên thật của họ.Và bạn sẽ là người sáng tạo FIFA vì vậy bạn có quyền đại diện cho những cầu thủ của  mình.

Tham gia trò chơi các bạn có thể tự lập cho  mình một câu lạc bộ riêng bằng cách thực hiện thêm và thay đổi các cầu thủ của mình. Bạn cũng có quyền lựa chọn vị trí trên sân cho mỗi cầu thủ trong câu lạc bộ. Mỗi cầu thủ được sẽ được thể hiển bởi đặc trưng riêng về tình trạng sức khỏe và năng suất chơi bóng của mình.

Để điều khiển các cầu thủ trên sân các bạn có thể sử dụng các phím ảo hoặc có thể là màn hình cảm ứng của thiết bị. Trò chơi sẽ được diễn ra giống tương tự như diễn biến thật của 1 trận đấu trên sân cỏ và tất nhiên là có truyền hình ghi lại. Ngoài ra, các bạn cũng được cung cấp bản đồ của toàn bộ sân thi đấu để giúp các bạn có thể quan sát toàn bộ hình ảnh của trận đấu trong khi chơi. Mọi chi tiết trong game đều vô cùng thú vị và phù hợp với tất cả các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

 

FIFA 14 FIFA có đồ họa bắt mắt

Football Manager Handheld 2014

Football Manager Handheld 2014 có lẽ đã là một cái tên thân thuộc đối với tất cả mọi người thể loại quản lý đội bóng trên các thiết bị iOS cũng rất độc đáo đem lại sự vui vẻ cho người chơi. Điểm nổi bật của thể loại Football Manager Handheld 2014 này là có những tính năng sau:

 

Football Manager Handheld 2014

- Football Manager Handheld 2014 có đồ họa và hệ thống menu trực quan.

- Football Manager Handheld 2014 có chế độ cho phép các bạn tạo ra các câu lạc bộ của riêng ngay từ đầu cuộc chơi. Nhiệm vụ của bạn là chọn tên, màu sắc đại diện của bộ câu lạc bộ và su đó tiến hành lắp ráp đội hình của mình và lãnh đạo 1 đội ngũ cổ điển hoặc có thể xây dựng 1đội hình mới bè rồi sau đó nhập chúng vào bất kỳ giải thi đấu quốc tế để có thể cạnh tranh với tất cả các đội bóng và cầu thủ thực sự của các đội khác.

- Với những bình luận và phân tích sau trận đấu sẽ giúp các bạn có thể nhận được những thông tin về điểm mạnh và điểm yếu trong chiến thuật lãnh đạo quân của đội bạn.

- Các bạn có thể lựa chọn nhiều quốc gia khác nhau mỗi khi bắt đầu chơi 1 trò chơi mới, chính vì vậy sự nghiệp làm huấn luyện viên của bạn không còn giới hạn chỉ trong 1 đất nước ... bên cạnh đó các bạn có thể bắt đầu quản lý 1 câu lạc bộ tiếng Anh,  và đặc biệt là các bạn có thể di chuyển ra nước ngoài để  có thể quản lý ở 1 nước khác nếu bạn ưa thích 1 thách thức tìm hiểu điều mới lạ trong văn hóa.

iClub Manager

 

Game iClub Manager

iClub Manager sẽ cung cấp cho người chơi  cơ hội để trở thành người quản lý của 1đội bóng thực sự. Tại iClub Manager thì hầy hết các tính năng vẫn giống như 2 game trên, bạn phải chú ý đến từng chi tiết bên trong câu lạc bộ của bạn như việc ký nhận ngôi sao mới, chọn tên các đội hình lý tưởng cho trận đấu, và thậm chí là bạn còn nhận được 1 khoản vay để có thể mở rộng sân vận động của bạn .

Các bạn còn có thể làm người quản lý của một đội bóng mới hoặc quản lý câu lạc bộ cũ của mình, tuy nhiên bạn phải đạt yêu cầu của họ. Đầu tiên bạn phải dẫn đầu 1 câu lạc bộ khiêm tốn và dẫn dắt cuộc đấu theo cách của mình để trở thành câu lạc bộ cao cấp mạnh mẽ hơn.

Tham gia trò chơi không đơn giản chỉ là một quản lý của một đội bóng, mà bên cạnh đó bạn còn là 1 ông trùm tài chính. Bạn có quyền điều chỉnh giá vé, mở rộng sân vận động, hay thậm chí là mua và bán cầu thủ. Các bạn còn có thể trao đổi điểm số của mình tại trung tâm của trò chơi. Và các bạn cũng có thể so sánh trình độ quản lý đội bóng của mình so với những người khác…Với hình ảnh đồ họa chuẩn Retina Display và chế độ lưu auto nhanh chóng, game iClub Manager đã có lượt người dùng tải về rất cao trong kho ứng dụng game.

Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Gợi ý cho bạn