Game hay: Tải game cho iPad Mini 3 hoàn toàn miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 3827

Những game hay dành cho ipad mini 3

iPad mini 3 ra đời với màn hình được cải tiến rộng và vừa phải thích hợp với những ai yêu thích chơi game. Có vô vàng những trò chơi nhưng trò chơi nào mới xứng tầm với iPad Mini 3 nhất?

 

Xem thêm: Top những game nhập vai trên iPad Mini 3 hay nhất tải free

 

 

Có nhiều loại game tương thích với ipad mini 3 chúng ta có thể tìm hiểu và  tải game cho iPad Mini 3 và chơi ngay trên máy. Khi sở hữu một chiếc iPad Mini 3 bạn không thể bỏ qua những trò chơi này

1.Game Ai là triệu phú: Tải miễn phí cho iPad Mini 3:

 

Game Ai là triệu phú?

Game Ai là triệu phú trên iPad Mini 3

 

- Đây là game mô phỏng chương trình Ai là triệu phú quen thuộc rất được yêu mến phát sóng trên truyền hình vtv3, yêu cầu người chơi sử dụng trí tuệ và kiến thức của mình.

- Với những âm thanh quen thuộc, giọng nói của MC Lại Văn Sâm và cách chơi đơn giản vượt qua những câu hỏi với 4 đáp án cho người chơi chọn lựa mang lại nhiều điều thú vị, kiến thức cho người chơi, để có thể chơi tốt game này người chơi cần phải có một kiến thức rộng. 

- Là một game miễn phí bạn có thể kết nối iPad Air 2 với iTunes trên máy tính, tiến hành truy cập vào địa chỉ đường link sau và tải về sau đó cài đặt trên thiết bị iPad của bạn.

Bạn có thể tải game tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/ai-la-trieu-phu-2014/id627391089?mt=8

- Cách chơi: Cách chơi chẳng khác gì so với game show Ai là triệu phú trên VTV 3 là mấy, bạn cũng sẽ cần phải vượt qua 15 câu hỏi với kiến thức của mình, bạn có 4 quyền trợ giúp đó chính là 50:50, đổi câu hỏi, gọi điện và hỏi ý kiến chuyên gia và hỏi ý kiến khán giả. 

2.Game Dead Trigger 2 : Thử tài anh hùng nagy trên iPad Mini 3

 

Game Dead Trigger 2

Game Dead Trigger 2 

 

- Với những ai yêu thích thể loại phim kinh dị cũng như những trò chơi mạo hiểm đày tính thách thức thì chắc chắn đây là một game không thể bỏ qua.

- Trong game ta sẽ hóa thân thành anh chàng Kye- một trong những nhân vật đã sống sót sau một cơn đại dịch và tiến hành cuộc hành trình tìm kiếm nguồn gốc của chủng virus, đem lại hòa bình cho thế giới.

- Là một trong những game được người chơi đánh giá cao sau khi ra đời, với cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp mắt trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới zombie đáng sợ nhưng không kém phần thú vị.

- Cách chơi cũng khá đơn giản, bạn cần vượt qua những thử thách và chiến đấu để tìm lại sựu hòa bình, không có bệnh tật cho thế giới, như một anh hùng, cảm giác khi chiến thắng sẽ đầy thú vụ.

- Bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí cho thiết bị iPad 4 của mình với đườn link sau:

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/dead-trigger-2/id720063540?l=vi&mt=8

3. Game Tiny Farm: Giải trí nhẹ nhàng với iPad Mini 3

 

Game Tiny Farm

Game Tiny Farm

 

- Đây là game nông trại mang lại cảm giác thư giãn, thú vị khi người chơi được hóa thân thành một người nông dân thực thụ và quản lý khu vườn của mình với những công việc đồng án, nuôi trồng cây quả hay những vật nuôi.

- Bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ khác nhau để thực hiện việc trồng câu, nuôi thú,…và thu hoạch chúng để tích lũy điểm và kinh nghiệm cho mình sau đó có thể chia trên trang mạng facebook của mình.

Link tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/tiny-farm-season2/id448859328?l=vi&mt=8

 

Ngoài những trò chơi trên vẫn còn nhiều game bạn cũng có thể tìm kiếm, tải cho chiếc iPad Mini 3 của mỉnh như: Drain pipe surf dudes, hayday, Blood & Glory 2: Legend,…Đó là những trò chơi mang lại niềm vui, giải tỏa căng thẳng cùng với chiếc iPad Mini 3 của mình.

Gợi ý cho bạn