iTunes Gift Card

iTunes Gift Card là một loại thẻ nạp trả trước của Apple, nó tương tự như nạp thẻ điện thoại, có một dãy số và bạn nạp vào để nạp tiền vào trong tài khoản Account iTune. Mỗi quốc gia sẽ có các loại thẻ cào khác nhau vì thế bạn cần lưu ý trước khi nạp thẻ.

iTune Gift Card là một loại thẻ cào

iTune Gift Card là một loại thẻ cào 

1. Nạp thẻ iTunes Gift Card để làm gì?

Đây là câu hỏi khá nhiều người dùng quan tâm hoặc những người dùng chưa từng nạp thẻ iTunes Gift Card bao giờ, dưới đây là những lý do bạn nên nạp thẻ iTunes Gift Card.

- Nạp thẻ để mua các ứng dụng, game trên AppStore hoặc MAC store.

- Bạn có thể dùng iTune Gift Card để mua nhạc, film phục vụ nhu cầu hàng của mình.

- Dùng để gia hạn gói dịch vụ Apple Music.

- Bạn có thế chuyển tài khoản iTune Gift Card thay Visi sang các nước khác như Nhật Bản, Canada, USA…

2. Nên mua iTunes Gift Card ở đâu uy tín và nhanh chóng?

Nạp thẻ tại napgamemobile.com để được nhiều ưu đãi nhất

Nạp thẻ tại napgamemobile.com để được nhiều ưu đãi nhất 

- Hiện nay, có rất nhiều loại iTunes Gift Card lậu, giả tạo, nếu không may bạn mua nhầm các thẻ cào này có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa và bạn cũng sẽ không thể mua bán được gì trên AppStore dù đã nạp tiền. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín bạn hãy đến với dịch vụ chuyên cung cấp thẻ cào nạp tiền iTunes Gift Card uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua tại trang web napgamemobile.com của chúng tôi, đến với chúng tôi bạn sẽ có đầy đủ các loại thẻ cào theo yêu cầu của bạn, đặc biệc khi mua thẻ cào tại napgamemobile.com bạn sẽ được giảm giá từ 10% đến 60% giá trị thẻ nạp. Nhanh chóng, uy tín và ưu đãi là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi.

Nếu bạn đang là người dùng phân vân không biết nên mua thẻ cào ở đâu uy tín thì ngay bây giờ bạn hãy đến với napgamemobile.com của chúng tôi để được nạp thẻ nhanh chóng, uy tín và giá thành thấp nhất nhé.