Tổng hợp mẹo chơi asphalt 8 cho ios hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3954

Hướng dẫn một số mẹo chơi game Asphalt 8 cho iOS

Chắc các bạn trẻ nhất là các bạn nam cực kỳ thích thể game đua xe công suất lớn với những chiếc siêu xe đắt tiền chạy rất căng và điêu luyện. Game Asphalt là một thể game đua xe mà các bạn không thể bỏ lỡ.

Bất kỳ một loại game nào cũng vậy chúng ta cũng cần phải có mẹo chơi không chỉ đơn thuần là chơi theo luật mà chúng ta cần phải làm sao đó để chơi một cách nhanh nhạy và hiệu quả nhất. Điều đó còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và mẹo chơi của bạn như thế nào nữa. Với bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn một số mẹo chơi Asphalt 8 cho iOS giúp các bạn chinh phục được đoạn đường đi dễ dàng hơn.

 

Mẹo chơi game Asphalt cho iOS

Game Asphalt 8 là một tựa game đua xe được phát triển với nền đồ họa tiên tiến cùng với nhiều hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt. Trong game bạn sẽ được hòa mình vào không gian của cuộc đua khốc liệt với nhiều chế độ chơi khác nhau như :

1. Cổ điển : Là chế độ đua xe đơn giản bao gồm 6 hay 8 xe tham gia vào cuộc đua gồm 2 vòng.

2. Khắc nghiệt : Là một chế độ chơi có tính cạnh tranh rất cao và được tham dự nhiều vòng. Mỗi vòng đua sẽ có 1 người bị loại cho đến khi có người giành được chiến thắng.

3. Hạ gục : Đây là màn đua xe sô lô. Bạn sẽ phải đua với 1 chiếc xe khác và phải hạ gục được chiếc xe đó với những màn đâm va trong khoảng thời gian nhất định và dĩ nhiên tay đua nào có nhiều cú Knockdown nhất sẽ là người giành được chiến thắng.

4. Nhiễm độc : Nếu như bạn đang ở chế độ này thì chỉ sau 10s bạn nhiễm độc xe biến đổi màu và có tốc độ cực kỳ cao cùng với nitro vô hạn. Với chế độ này bạn có thể bứt phá khoảng cách ngay lập tức với các đối thủ khác.

5. Phiêu : Chế độ này người chơi sẽ phải drift xe qua các cảnh cổng không đơn giản là đi qua cổng mà khi người chơi đến gần các cánh cổng sẽ nhấn phanh rồi nghiêng máy qua trái rồi qua phải…

 

các chế độ chơi trên game Asphalt 8

Các chế độ chơi trong game Asphalt

 

Xem thêm >>> Cách chơi game asphalt 8 không bị lag bị giật

 

Một số mẹo chơi giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn

-   Các bạn nên chơi đi chơi lại nhiều lần để thuộc được đường đi một khi bạn đã trở thành lão làng thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

-   Các bạn cũng nên chơi trước các chế độ chơi để biết cách phát huy được lợi thế từ các chế độ đó nhưng không nhất thiết phải chơi xe để tiết kiệm tiền mua xe khi mà bạn đã sẵn sàng nhập cuộc.

-   Khi chơi đến những khúc vòng các bạn cần bình tĩnh hoặc cũng có thể sử dụng Skill Drift để thể hiện phong cách của mình.

-   Ở những đoạn rẽ không quá vòng thì các bạn cũng không cần nghiêng máy quá đà.

Những loại xe cần thiết khi chơi Asphalt

1. Xe A : xe Ferrari + Lambo ghini hoặc xe Ferrari + pagani (cả 2 loại xe đều cần được nâng cấp)

2. Xe B : xe Citroen Survolt + xe Nissan GT-R (cả 2 loại xe này đều cần thiết phải nâng cấp) hay bạn cũng có thể mua thêm xe Ferrari italia.

3. Xe C : xe Lamborghini Urus và xe Lotus Exige S Roadster (các bạn chỉ cần nâng cấp xe Lotus mà thôi)

4. Xe D : xe Alfa Romeo Mito GTA (rất cần được nâng cấp)

5. Xe S : xe Bugatti và Lambo ghini (xe này không cần thiết phải nâng cấp)

 

Đồ họa đỉnh cao trong game

 

Một số thủ thuật kiếm tiền bằng cách thay đổi giờ

Trước hết các bạn cần thoát game đua xe Asphalt sau đó tắt mạng tốt hơn hết các bạn nên dùng sim Viettel sau đó thay đổi giờ trên điện thoại lên 1 ngày. Sau đó các bạn đăng nhập lại vào game, chơi 1 trận sau đó lại thoát ra rồi lại tăng ngày giờ lên 1 ngày cho đến khi nào được tăng 100% trận đầu tiên. Các bạn chơi cửa thu được nhiều tiền nhất theo các màn mà bạn đã unlock ví dụ như cửa cuối season 8 được 4200$ thì bạn thu được 8000$. Tiếp theo bạn lại thoát game và lặp lại các bước như trên. Còn dưới đây là link tải game Asphalt về cho thiết bị :

Link: https://itunes.apple.com/us/app/asphalt-8-airborne/id610391947?mt=8

 

Vậy là với bài viết này các bạn sẽ có một số kiến thức hay còn gọi là mẹo chơi Asphalt 8 cho iOS  để chơi game đua xe hay đình đám Asphalt được tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Gợi ý cho bạn