Cách tải và chơi game Ai là triệu phú trên iphone free

Ngày đăng:
Lượt xem: 3496

Chinh phục game Ai là triệu phú trên iPhone

Là một trong những Gameshow quen thuộc được phát sóng trên VTV3, Ai là triệu phú thu hút nhiều sự quan tâm với người dẫn chương trình vui tính cũng như những câu hỏi hay và phần thưởng của chương trình hấp dẫn. Với sức hút mạnh mẽ của chương trình này mà game Ai là triệu phú trên iphone đã được ra mắt.

 

- Giới thiệu về game:

+  Ai là triệu phú là một game mô phỏng Gameshow Ai là triệu phú do VTV3 thực hiện.
+ Trong game có giọng nói người dẫn chương trình MC Lại Văn Sâm rất quen thuộc. 
+ Hệ thông câu hỏi đa dạng, phong phú, được sắp xếp ngẫu nhiên và được phân loại từ dễ đến khó.
+ Hơn 100.000 câu hỏi và không trùng lập cho bạn mở rộng thêm kiến thức của mình.

Với phiên bản tiếng Việt, âm thanh sống động cũng giọng nói quen thược của người dẫn chương trình ông Lại Văn Sâm, chới game Ai là triệu phú trên iPhone mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong trường quay và tham gia trò chơi này.

- Cách tải game Ai là triệu phú cho iPhone:

Bạn có thể tải game này về cho chiếc điện thoại iPhone của mình hoàn toàn miễn phí thông qua địa chỉ sau:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ai-la-trieu-phu/22763

- Một số hình ảnh về game Ai là triệu phú trên iPhone:

- Hình thức chơi:

Cách chơi game Ai là triệu phú trên iphone rất đơn giản, mở ứng dụng game ra và chọn những Bắt đầu chơi. Bạn sẽ có 15 câu hỏi mà bạn cần vượt qua, trả lời đũng mỗi câu hỏi bạn sẽ có những mức tiền thưởng tương ứng. Trong một thời gain nhất định bạn phải đưa ra đáp an, nếu không đưa ra được đáp án hoặc đáp án sai thì vòng chơi sẽ kết thúc. Như một Gameshow thật thụ, bạn cũng có 4 quyền trợ giúp: Đổi câu hỏi, 50:50, hỏi ý kiến khán giả và gọi điện cho chuyên gia.

Trò chơi này mang lại cho bạn những câu hỏi với mức độ từ khó đến dễ, vượt qua mỗi câu hỏi bạn sẽ được cũng cố thêm kiến thức của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để có thể tải game Ai là triệu phú cho iPhone và chơi game này tốt bạn cần trang bị cho mình một kiến thức vững chắc, tuy nhiên ai cũng có thể tải game này về và học hỏi thêm những kiến thức bổ ích cho mình. Bạn ao ước được một lần thử sức với Gameshow này thì game Ai là triệu phú trên iPhone là một trong những bước đệm để bạn có được một màn chơi ấn tượng trong thực tế. Chúc bạn có thể tải game này về máy thành công.

Gợi ý cho bạn