Một số game iPad cho nữ

Ngày đăng:
Lượt xem: 2886

Giới thiệu game ipad cho nữ

iPad là một trong những thiết bị dùng để chơi game khá phổ biến. Sở dĩ vậy là do nó thường được cấu tạo với cấu hình tương đối đủ dùng chon gay cả các game có đồ họa cao. Đồng thời, với kích thước màn hình không quá nhỏ đủ cho người chơi game thoải mái trên IPad. Hiện nay có khá là nhiều game hấp dẫn trên iPad. Đặc biệt game dành cho nữ cũng ngày càng được khai thác và phát triển nhiểu. Sau đây là một số game iPad mini 3 wifi cho nữ mà được người chơi thường xuyên.

1.Game Sally's Salon Luxury Edition

Game Sally's Salon Luxury Edition

Game Sally's Salon Luxury Edition là loại game giúp người chơi quản lý thời gian một cách hợp lý nhất. Người chơi sẽ là người quản lý tiệm chăm sóc tóc và phục vụ khách hàng các dịch vụ như là căt, gội, nhuộm sấy tóc. Lúc này , người chơi sẽ phải căn thời gian để phục vụ kịp thời và nhanh nhất cho khách hàng. Mức độ hài lòng của khách hàng sẽ được thể hiện ở thang hình trái tim là căn cứ tính điểm cho bạn.

2.Game Cooking Academy

Với những bạn nữ nào đam mê nấu ăn thì game này sẽ rất thu hút họ. Người chơi sẽ tham gia nấu nướng và học thêm được nhiều cách nấu khác nhau trong khi chơi. Khi có thành tích trong khi chơi thì sẽ được tặng huy chương ghi nhận thành tích đó.

3.Game Farm Frenzy 3

Game này thuộc thể loại quản lý thời gian. Người chơi sẽ được cung cấp nông trải và quản lý toàn bộ việc ở nông trải đó như là: mua gia súc, thu hoạch thực phẩm, chế biến món ăn và đem đi bán. Mỗi một màn chơi người chơi sẽ phải thực hiện các công việc khác nhau và khi hoàn thành sẽ sang bàn kế tiếp và điểm xếp hạng ở bàn chơi vừa xong.

4.Game Wedding Dash

Với game này, chúng ta sẽ làm nghề quản lý đám cưới để giúp cho lễ cưới được suôn sẻ. Người chơi sẽ phải làm các việc như là: đặt bánh cưới, thực đơn, sắp xếp chỗ ngồi….Ở các bàn sẽ có tăng độ mức khó lên dần và số điểm cần đạt được để qua vòng chơi đó.

5.Game Mega Mall Story

Đây cũng là game quản lý. Nó giúp mô phỏng những việc kinh doanh dành cho cá bạn nữ trên iPad air 16GB. Người chơi sẽ phải quản lý và thực hiện phát triển một trung tâm mua sắm lên tiêu chuẩn 5 sao và tăng cao danh tiếng để thu hút khách.


Game Mega Mall Story

6.Game Hatchi

Với game Gachi thì người chơi sẽ nuôi các con thú ảo. Nó được thiết kế với hình ảnh đen trắng . Công việc của người chơi đó là cho thú ăn, tắm rửa và đọc sách cho thú nghe. Đồng thời thực hiện vui chơi với thú để cho nó trở lên thông minh và có thể lực tốt hơn.


Game Hatchi

7.Game Line Birzzle Plus

Game Line Birzzle Plus yêu cầu người chơi phải nhanh tay kéo thả các ô vuông cùng màu để tạo ra một khối với các màu đúng cùng nhau. Sau đó chúng sẽ được phá hủy đi. Vì vậy mà mục đích cuối cùng của người chơi đó là phá hủy được càng nhiều ô vuông càng tốt.
Như  vậy, chúng ta đã biết được một số game ipad cho nữ khá hay . Vậy nếu bạn là nữ giới thì còn trần trừ gì nữa mà không thả mình vào những game đầy hấp dẫn và thu hút này. Hi vọng rằng với những game trên sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái.

==> Tải game tại https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/ miễn phí.

Gợi ý cho bạn