Nên chọn Huyết Kiếm hay Gươm của Vua Vô Danh

Ngày đăng:
Lượt xem: 2029

Xạ thủ nên lựa chọn Huyết Kiếm hay Gươm của Vua Vô Danh?

Với lối chơi cố định và có ít biến biến hóa chất, không giống với các vị trí Xạ thủ rất cần lựa chọn cho mình những trang bị tốt nhất, thế nhưng trong hai trang bị là Huyết Kiếm và Gươm của vua Vô Danh thì trang bị nào mới thực sự tốt nhất? Đó không phải là việc lựa chọn đơn giản, việc nên mua trang bị nào thật sự rất khiến người chơi dễ băn khoan vì mỗi một loại trang bị sẽ có mức độ ảnh hưởng và hiệu quả khác nhau vậy Nên chọn Huyết Kiếm hay Gươm của Vua Vô Danh cho nhân vật xạ thủ.

    Huyết kiếm :

Khi người chơi tiêu diệt mỗi đơn vị sẽ đem về 01 điểm cộng dồn, và sẽ gia tưng tối đa đến 30 điểm, tương ứng với mỗi điểm cộng dồn sẽ gia tăng 1 Sát thương vật lý là 0,2% Hút máu, nhưng người chơi hãy lưu ý rằng điểm cộng dồn hiện có sẽ bị tiêu giảm đi một nửa khi tướng sở hữu Huyết kiếm bị tiêu diệt.

-  70 sát thương vật lý.

- 12% hút máu.

   Gươm của Vua Vô Danh :

Trang bị này có sức mạnh tương đối lớn, khi bị trúng các đòn đánh từ Gươm của Vua Vô Danh sẽ gây sát thương tương đương với 5% Máu hiện tại của đối thủ, không chỉ những thế khi kích hoạt trang bị này sẽ cho phép chủ sở hữu gó gây sát thương bằng 15% Máu tối đa cyar mục tiêu đối phương, đồng thời bù lại cho chính mình đúng bằng số máu và chỉ trong khoảng thời gian chơp nhoáng 3 giây ngắn ngủi nó sẽ cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân!

- 25 Sát thương vật lý.

-  40% Tốc độ đánh.

- 15% Hút máu.

- Graves  

- Ezreal 

- Draven 

- Sivir 

Varus ...

Đó đều là những xạ thủ rất mạnh với những sát thương vật lý dồi dào, sử dụng nhiều kỹ năng vật lý, đi kèm với những xạ thủ đó, Huyết Kiếm là sự lựa chọn rất hoàn hảo.  Tất cả những xạ thủ trên có thể sử dụng Huyết Kiếm để nhanh chóng tiêu diệt bất kỳ mục tiêu nào đó của đối phương theo ý muốn, điều đó giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Gươm của Vua Vô Danh lại có những lợi thế riêng ở nhiều thời điểm khác nhau, nhất là những sát thương đến từ những đòn đánh thưởng. Ngoài ra thì nó còn có những công dụng khác như trợ giúp trong những pha truy đuổi hoặc cản phá truy đuổi sẽ trở nên thuận lợi hơn. Để sử dụng đạt hiệu quả tối đa nhất, gươm thích hợp với những Xạ thủ cần phụ thuộc vào đòn đánh thường hoặc có thể gây hiệu ứng trên các đòn đánh thường như

- Vayne 

- Twitch 

 Tristana 

 KogMaw .

Đó là những tướng sở hữu bộ kỹ năng không quá mạnh để kết hợp với lượng sát thương lớn nhưng lại cần nhiều vào tốc độ bắn và tính cơ động nữa.

Liên Minh Thần Thoại là thế hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều trang bị cho người chơi lựa chọn, hãy là những người chơi thông thái để lập cho mình nhiều chiến công nhé các bạn !

Gợi ý cho bạn