Tiết lộ cách chơi FIFA 15 tốt nhất với 10 thủ thuật

Ngày đăng:
Lượt xem: 58472

Bạn sẽ chơi FIFA 15 tốt nhất với 10 lời khuyên và thủ thuật

 

Tiết lộ cách chơi FIFA 15 tốt nhất với 10 thủ thuật. Cùng trải nghiệm game FIFA 15 – Game thể thao bóng đá đỉnh cao dành cho di động.

 

Chọn đội tuyển

Nếu bạn muốn sở hữu đội bóng, bạn sẽ muốn chọn một đội bóng như Barcelona. Bạn có thể nhận được Atletico Madrid để tiêu diệt các đội khác với các cuộc tấn công tàn phá bạn có thể chọn là Real Madrid hay Manchester United.

Tất nhiên, chiến thuật đóng một vai trò quan trọng, vì điều này, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều chiến thuật với đội ngẫu nhiên và chuyển đổi cho đến khi bạn tìm thấy những chiến thuật tốt nhất phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Ultimate Team

Có những cơ hội lớn khi bạn đã mua FIFA 15 cho Ultimate Team. Chế độ này được gây nghiện từ năm này sang năm khác nhưng EA tiếp tục cải thiện nó.

Bây giờ, chúng ta hãy đến điều quan trọng nhất là người chơi. Mỗi người chơi được chia cho giải đấu của mình từ quốc tịch, vị trí ưa thích. Mỗi liên kết với tất cả các cầu thủ và đồng đội. 

Ví dụ, Gerard Pique và Sergio Ramos một đội hoàn hảo, ngay cả khi họ từ các câu lạc bộ khác nhau. Họ sẽ phải phối hợp tốt vì cả hai đều đến từ Tây Ban Nha và họ chơi trong cùng một giải đấu. Vì vậy, trước hết, khi bạn cố gắng để mua một cầu thủ, hãy mua nó từ cùng một giải đấu. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm cho những thứ khác như quốc tịch và xem những cầu thủ phù hợp hơn trong nhóm của bạn, để tạo ra một đội bóng có tính chất phối hợp tốt.

Tầm nhìn toàn cảnh

Dường như trong FIFA 15 bạn chụp tốt hơn về tầm nhìn hơn là cố gắng đi bóng vào lưới, giống như bạn đã làm trong FIFA 14, các cơ chế chụp được là một chút sai lầm và các cầu thủ tốt biết mọi góc độ duy nhất và kết hợp với sức mạnh hoàn hảo và mục tiêu là 100% guarantied. Có vẻ như EA đã giải quyết vấn đề này trong FIFA 15. Những thứ khác mà đã được thêm vào tính toán là: vị trí của cầu thủ và quán tính, vị trí bàn chân, hình thức, khả năng, chân ưa thích...

Trong FIFA 15, có rất nhiều cách để ghi bàn hơn bao giờ hết có vẻ như những hình ảnh tinh tế đang trở lại và tốt hơn so với họ trong FIFA 13.

Không sử dụng quá nhiều Sprint

Nhưng bạn nên cố gắng tránh nhấn nút Sprint quá nhiều. Nếu bạn làm điều này, một nhóm đi qua sẽ phá hủy cầu thủ của bạn về thể chất và 20 phút chơi cuối cùng hầu hết trong số họ sẽ hoàn toàn mất phương hướng, làm cầu thủcủa bạn dễ bị tổn thương. Hãy cố gắng kiên nhẫn và chọn các trận đánh chuẩn.

Mua hàng từ các cửa hàng EASFC

Sau khi chơi một vài trò chơi trong FIFA 15, bạn sẽ có một số phần thưởng có trong danh mục, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc nếu bạn quản lý một cách chính xác. Việc tăng tiền có thể mang lại cho bạn 1000 xu cho mỗi trận đấu trong 5 trận đấu tiếp theo.

 

Có rất nhiều phần thưởng khác như lễ kỷ niệm, biểu tượng và kỹ năng. Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè công cụ từ cửa hàng của họ, vì vậy nếu bạn có bạn bè, bạn có thể yêu cầu họ cho một số giúp đỡ.

Chiến lược

Chiến lược này đóng một vai trò quan trọng cả cuộc sống bóng đá thực tế và trong FIFA 15 thì cực kỳ tốt. Nếu bạn chọn Barcelona hay Real Madrid, bạn sẽ có những cầu thủ tấn công tốt nhất FIFA 15, đi kèm với kỹ năng tuyệt vời, tốc độ và kỹ thuật. Họ rất giỏi trong việc nắm bắt, đi qua và có sức chịu đựng tốt mà sẽ tiêu diệt bất cứ đội nào nếu bạn đặt chúng phòng thủ.

 

Một hình tốt cho đội bóng này sẽ là 4-3-3 để được bảo vệ tốt, nhưng cùng một lúc, Messi sẽ luôn luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Với cách khác, bạn sẽ đè bẹp các đội bóng khác với pha phản công.

" Passing "Đi qua

FIFA 15, có một đội ngũ mà đi rất nhiều sẽ tiêu diệt các nhóm khác về thể chất, mà sẽ làm cho những phút cuối là rất dễ dàng cho bạn để ghi bàn. Nếu trong FIFA 14, các nhà phát triển đi qua sai lầm, bây giờ họ đang trở lại và họ đang tốt hơn bao giờ hết.

Có vẻ như FIFA 15 khuyến khích các hình tam giác đi qua và bằng cách sử dụng hệ thống này, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Thực hành

Câu nói "thực hành làm cho nó hoàn hảo" hoạt động trên FIFA 15. Trước khi bạn bắt đầu chơi trận đấu, trước tiên bạn nên thực hành một chút để có được một cảm giác về cách bạn kiểm soát cầu thủ trong FIFA 15. Như bạn đã biết hầu hết các trò chơi FIFA, thay đổi từ năm này sang năm. Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, bây giờ nó thực sự quan trọng vị trí của các cầu thủ, vị trí bàn chân, dưới hình thức các cầu thủ, chân ưa thích, quán tính và nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc bắt đầu.

 

Bạn nên cố gắng tập luyện nhiều cho việc đá góc vì nó có vẻ khó khăn hơn trong FIFA 15.

 

Thủ thuật

Hệ thống thủ thuật trong FIFA 15 là khá nhiều giống như trong các phiên bản FIFA trước đó. Tuy nhiên, có một vài điều chỉnh nhỏ để cải thiện chơi game của bạn. Cố gắng quên đi những thủ thuật phức tạp và thực hành hai kỹ năng cơ bản mà có thể giúp bạn rất nhiều trong các trò chơi.

Hai thủ thuật chúng ta đang nói về là cảm ứng và cuộn chân. Cả hai đều cực kỳ hiệu quả và có thể được thực hiện bằng cách nhấn hai nút.

Cố gắng giữ cho mọi thứ đơn giản và bạn sẽ thấy đó là cách dễ dàng hơn, thay vì làm thủ thuật phức tạp. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn các kỹ năng và dành một chút thời gian và tìm hiểu họ khi ở chế độ đào tạo.

Và cuối cùng, 10: Lựa chọn cầu thủ trẻ

Nếu bạn chọn một số cầu thủ trẻ tốt và làm việc đào tạo đúng với họ, bạn có thể làm cho họ trở thành siêu sao tiếp theo. Hãy thử để thăm dò và lựa chọn mua bao nhiêu cầu thủ trẻ nhất có thể bởi vì nó liên quan đến ít rủi ro và phần thưởng là khá lớn.

Cầu thủ trẻ trung thành và không tốn quá nhiều tiền mua và bạn có thể bán với món lời sau khi đào tạo họ qua một vài mùa.

Tiết lộ cách chơi FIFA 15 tốt nhất với 10 thủ thuật từ cập nhật tin tức thế giới game FIFA.

Gợi ý cho bạn