Pocket wizard: Magic fantasy game nhập vai dễ nhất mọi thời đại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1298

Game Pocket wizard: Magic fantasy là thể loại game nhập vai được khá nhiều người yêu thích

 

Chơi game Pocket wizard: Magic fantasy bạn sẽ được hóa thân vào một cô bé phù thủy có trong tay cây gậy quyền năng để chống lại những quái thú xấu xa. Bạn sẽ được thưởng tiền khi tiêu diệt được những quái thú và dùng tiền để mua thêm các phép thuật hay để nâng cấp cho cây gậy phép của mình.  Pocket wizard: Magic fantasy game nhập vai dễ nhất mọi thời đại là một thể loại game nhập vai nhưng lại kết hợp với thể loại  "endless runner" (chạy không ngừng nghỉ), điều này đã tạo nên sự mới lạ thú vị cho game này rất nhiều.

 

 

So với những thể game cùng loại thì game Pocket wizard: Magic fantasy chơi khá đơn giản vì bạn chỉ cần vũ khí duy nhất là cây gậy phép và không hề có vũ khí nào khác, và các phép thuật cũng không nhiều và quá phức tạp chỉ xung quanh những phép thuật như: Sấm sét, quả cầu lửa, đóng băng...Muốn di chuyển thì bạn phải dùng đúng tổ hợp phím nếu bạn ấn sai thì game cũng không có hình thức trừng phạt nào mà chỉ cần thời gian cho thanh phép thuật đầy rồi ấn lại.

Không những game Pocket wizard: Magic fantasy nhập vai khá đơn giản mà còn pha trộn thể loại endless runner làm cho cô bé phù thủy của bạn sẽ chạy mãi không thôi. Cho dù trong game lũ quái vật xuất hiện liên tục nhưng người chơi không nhất thiết phải tiêu diệt hết chúng mà vẫn có thể sống vì cô bé phù thủy đã có chiếc vòng vĩnh cửu bảo vệ. Khi có chiếc vòng này cô bé sẽ không sợ lũ quái vật làm tổn thương mà còn có thể chiến đấu cả ngày mà không thua. Với yếu tố như vậy có thể nói game này khá dễ chơi với những người yêu thích sự đơn giản.

 

Tất cả hình ảnh của game Pocket wizard: Magic fantasy là được vẽ tay hoàn toàn nên tạo nên những hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh và những lũ quái vật cũng không đáng sợ. Nhưng phần âm thanh của game Pocket wizard: Magic fantasy thì không được đa dạng vì cả một game chỉ có một bài nhạc nền duy nhất không thay đổi.

Có thể nói game Pocket wizard: Magic fantasy nâng cấp độ chơi khó hơn một mức nữa thì sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn so với hiện tại thì game Pocket wizard: Magic fantasy game nhập vai dễ nhất mọi thời đại thường dành cho những người muốn giết thời gian rảnh và chơi game không cần suy nghĩ nhiều phù hợp với các em nhỏ.

Gợi ý cho bạn