Bảng bổ trợ phòng thủ đỡ đòn game Liên Minh Thần Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2300

Hiểu rõ hơn về bảng bổ trợ phòng thủ đỡ đòn.

Người chơi biết đến sự có mặt của nhiều vị tướng ấn tượng, đặc biệt là hai tướng tài ba Rengar và Dr Mundo ở tiền mùa giải 2014 . bảng bổ trợ siêu phòng thủ 0-30-0 là nguyên nhân dẫn đến việc tạo ra những chiến thuật chơi độc đáo và mới lạ.

1 . bảng bổ trợ 0-30-0

 Trước kia, khi các vị tướng đỡ đòn tăng tới điểm thứ 21 ở nhánh phòng thủ là đã tận dụng được hết những tính năng cần thiết, hơn thế nữa người chơi còn có thể cộng điểm sang những nhánh khác để lấy thêm tính năng, việc làm đó đang dần trở nên cũ kỹ .Hiện tại bảng bổ trợ mới của các tướng đỡ đòn sẽ tập chung vào các nhánh phòng thủ, lý do giửi thích cho việc đó là do nững điểm cộng ở phía sâu dưới nhánh phòng thủ trước đây chưa được hợp lý cho lắm.

Với những tính năng mới, hay của nhánh phòng thủ, việc tích điểm vào nhánh phòng thủ để đạt max khả năng chống chịu là một sáng kiến rất tốt.

Theo đó, nhánh phòng thủ ở Bảng bổ trợ phòng thủ đỡ đòn game Liên Minh Thần Thoại  mới đã bổ sung thêm nhiều điểm cộng thú vị, đặc biệt là ở hai điểm Phong Khởi và Phước Lành Cổ Xưa. Cụ thể ở điểm Phong Khởi tăng khả năng hồi máu, hút máu, tự hồi phục bản thân và hút máu phép thêm 10% khi máu chỉ còn dưới 25%.

Như vậy, chúng ta thấy điểm cộng có công dụng rất hữu ích khi đang trong trạng thái nguy kịch, cũng như gia tăng sức mạnh của bản thân, việc làm này rất có ý nghĩa ở nhiều giai đoạn khác nhau của trận đấu, đặc biệt là giai đoạn về cuối trận đấu.

Phước Lành Cổ Xưa là điểm cộng cần lưu tâm thứ hai, vì nó sẽ đem đến cho người chơi một lớp khiên trị giá 50 máu ở ngay đầu trận, việc có được 50 máu ở trận đầu là rất quan trọng vì nó sẽ sớm giúp bạn giao tranh thắng lợi sớm và bắt đầu lăn cầu tuyết về phía kẻ địch, tăng khả năng  trong việc gank cướp rừng của người chơi một cách đảm bảo hơn.

2.Danh sách các vị tướng sử dụng bảng bổ trợ 0-30-0.

 Không phải những vị tướng nào cũng sử dụng được bảng bổ trợ 0-30-0 hoặc có sử dụng được nhưng hiệu quả sẽ không cao nếu không sử dụng chuẩn bảng bổ trợ. Các  tướng Rengar, Shyvana, Dr.Mundo. . . là những cái tên tiêu biểu nhất xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, điểm dễ nhận dạng những vị tướng này  là những vị tướng hoặc là có ít sát thương ban đầu hoặc là không có khả năng chạy trốn tốt.

Đặc trưng của tướng Mundo là có các kỹ năng gây sát thương mạnh lên theo thời gian, đông thời có khả năng tự phục hồi tốt, bảng bổ trợ 0-30-0 đã làm cho Mundo trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Còn tướng Rengar được biết đến với tính hồi phục nổi trội, việc này đã tạo cho Rengar lấy sâu xuống dưới nhánh thủ để thêm độ cứng cáp khi hoán đổi chiêu thức và thêm một lợi thế nữa là lượng máu luôn nhiều hơn lượng máu của đối phương càng làm cho sức mạnh của tướng này thêm bền bỉ. hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại

Hãy kiểm chứng hiệu quả trông thấy của bảng bổ trợ 0-30-0 để cảm nhận được sự khác biệt vượt trội, và thấy được sức mạnh cuốn hút của game Liên Minh Huyền Thoại nhé !

Gợi ý cho bạn