Swing Copters sẽ cùng đồng hành với người chơi đạt điểm cao nhất !

Ngày đăng:
Lượt xem: 1626

Được đánh giá là game có độ khó cao, mới đây những người chơi game Swing Copters đã chỉ ra những phương pháp giúp người chơi dễ dàng chinh phục game  chỉ với 5 gợi ý đơn giản !

1. Người chơi đạt điểm cao nhất đặt mục tiêu là tiên quyết.

Việc xác định mục tiêu là công việc đầu tiên mà người chơi cần thực hiện, nó tưởng chừng như là một việc quá đơn giản nhưng bạn cũng đừng bỏ qua bước này, bởi game Swing Copters đã được mệnh danh là một game khó, thế nên hãy thử đặt ra những mục tiêu cho mình, dù là ngắn hạn nhưng khi vượt qua được những mục tiêu ngắn hạn đó bạn sẽ tiến tới những mục tiêu cao hơn một cách dễ dàng.Còn nữa, Swing Copters có những lượt chơi mà thời gian rất ngắn, bạn hãy thử sức mình với 15s đầu tiên, nếu thua bạn đừng vội từ bỏ nó mà hãy chơi lại những lượt khác, chính vì thời gian chơi ngắn nên việc người chơi phải huy động sự tập trung cao vào game trong khi chơi là rất cần thiết.

2.Không nên nhấn màn hình liên tục ngay từ đầu.

Khi bắt đầu chơi với Swing Copters, thông thường người chơi sẽ nhấn tap màn hình như một yêu cầu hiển nhiên của game,  việc nhấn tab màn hình liên tục có công dụng để đưa nhân vật bay lên cao thế nhưng người chơi không nên làm như vậy.


 

       

Thực tế lần  ấn màn hình lần thứ hai là sau khi bạn thấy cánh quạt gió trên đầu nhân vật bắt đầu hoạt động đưa nhân vật bay lên khỏi mặt đất, trong lúc này bạn sẽ ấn màn hình lần thứ hai, việc tránh ấn màn hình nhiều lần này sẽ giúp bạn qua được chương ngại vật thứ nhất một cách thuận lơi hơn rất nhiều.

Một minh chứng cho thấy là đã có người chơi là tác giả Grubb đã phải lãng phí mất 15 phút chỉ vì ấn màn hình liên tục ngay từ đầu !

 

3.Hãy để mắt đến hướng di chuyển của quả tạ.

Ngời những chiếc cột đứng yên cần phải vượt qua, những quả tạ khổng lồ treo trên những con lắc ở hai bên khe hở hẹp là chướng ngại vật nguy hiểm mà người chơi cần vượt qua, càng về những phút cuối cùng thì mật độ xuất hiện của những quả tạ này càng nhiều .Vậy nên người chơi sẽ cần hết sức lưu ý đến hướng di chuyển của những quả tạ này để né tránh không để quả tạ nguy hiểm đó rơi trúng đầu.

Việc quan sát và dự đoán hướng di chuyển của quả tạ đang đong đưa là rất khó nhưng không phải không làm được, bạn chỉ cần chăm chú quan sát và lựa hướng rơi, độ rơi của quả tạ để tránh là được.

4.Hãy cảm nhận nhịp điệu.

Khi chơi với Swing Copters  được một thời gian khá lâu, bạn sẽ cảm nhận được nhịp điệu của nó, không chỉ bằng giác quan mà Swing Copters  sẽ có những dấu hiệu cho thấy nhịp điệu của trò chơi .


 


5 .Không nhấn nhanh và liên tiếp lên màn hình nếu không gặp nguy hiểm. 

Việc ấn màn hình 2 lần liên tiếp cũng đã đủ làm tốc độ di chuyển sang ngang của nhân vật tăng cao quá mức rồi nên việc ấn nhiều lần hơn nữa sẽ gây ra những tác dugj phụ, chẳng hạn như khi chưa kịp hiểu chuyện gì đang sảy ra thì nhân vật của bạn đã bị đâm đầu vào tường rồi. Hãy để dành những lần ấn màn hình nhanh liên tiếp như vậy cho những tình huống nguy hiểm và khó khăn hơn ở phía sauChính vì vậy người chơi hãy lưu ý đến cả 5 cách chơi trên để có thể chinh phục được Swing Copters  một cách nhanh nhất mà không thấy quá khó khăn!


Gợi ý cho bạn