Những ứng dụng hot nhất từ thể loại One Piece trên smratphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1624

Cùng tìm hiểu những ứng dụng ăn theo đang được chơi yêu thích nhất về thể loại One Piece

 

Hiện nay One Piece đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, cho thấy rằng bộ truyện về One Piece đang tạo nên một cơn sốt khá nóng dành cho mọi người. Vì thế những ứng dụng hot nhất từ thể loại One Piece trên smratphone đang được cập nhật khá nhiều nhằm phục vụ cho các tín đồ One Piece thỏa mãn niềm đam mê.

 

 

- Đọc truyện tranh One Piece trên smartphone

 

 

Đối với những ai đã từng đọc truyện One Piece thì nhận thấy rằng không có điểm nào có thể chê vì tất cả mọi thứ trong đó thật sự khá hoàn hảo từ cốt truyện hấp dẫn cho tới các hình vẽ nhân vật đều rất hấp dẫn. Chính vì câu truyện quá hấp dẫn mà nhà phát hành lại phát hành không theo một trình tự quy luật nào làm cho người đọc khá khó khăn trong việc theo dõi nắm bắt kết cấu câu truyện.

- Manga Sticker Camera

 

 

Với những tín đồ manga thì việc tự mình hóa thân vào nhân vật là một điều thích thú vô bờ bến. Khi những bộ bộ cosplay chưa đủ tạo nên sự tương đồng với trong truyện thì với ứng dụng Manga Sticker Camera chắc chắn sẽ khắc phục được nhược điểm đó: Mũ nồi của Chopperũ , mũ rơm của Luffy, đều sẽ có mặt trong Manga Sticker Camera cho bạn tha hồ thay đổi.

- One Piece Vietsub HD 

Được chuyển thể thành phim từ cốt truyện tranh với  One Piece Vietsub HD sẽ mang tới cho người xem những trận chiến hết sức sinh động ở đại dương.

- Hải Tặc Soha

 

 

Không chỉ có mặt ở truyện và phim One Piece còn được tái hiện trên game để người chơi tự mình thực hiện giấc mơ chinh phục. Game Hải Tặc Soha là cuộc chiến tranh giữa các hải quân. Và hiện nay thì Hải Tặc Soha đã có hai phiên bản đành riêng cho hai hệ điều hành  iOS và Android.

Với những ứng dụng hot nhất từ thể loại One Piece trên smratphone có lẽ cũng làm thỏa mãn được các tín đồ của thể loại One Piece này phần nào rồi đúng không các bạn.

Gợi ý cho bạn