Tải game hay cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1634

Game Monument Valley hay, đẹp và tải miễn phí cho iPhone 6

Nếu những ai sành sỏi về game chắc sẽ không thể nào bỏ qua Monument Valley, một trong những trò chơi hay và đẹp nhất trên iOS. Trước đó người dùng phải bỏ ra hơn 3,99USD để có thể tải game này về iPhone 6 của mình nhưng đến bây giờ, game này bất ngờ cho phép người dùng tải miễn phí.

Có thể bạn chưa hề biết rằng, Monument Valley là một game được hãng sản xuất Apple vinh danh trong hạng mục trò chơi của năm 2014. Game này cũng nhận được giải Apple Design Award khi kết hợp được cả gameplay hấp dần cũng với đồ họa tuyệt với, mãn nhãn.

>>Có nên mua iPhone 6s Plus không?

Thực tế, Monument Valley là một trò chơi giải đố khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời. Trong game, người chơi se hóa thân thành công chúa Ida cùng nhiều vụ thay đổi, xoay, nâng hạ hay di chuyển các khối kiếm trúc để tìm đường giúp Ida thoát khỏi cung.

Theo như một số thông tin, nhờ vào game này mà nhà sản xuất game Ustwo đã có doanh thu lên tới 5,8 triệu USD. Và 80% số doanh thu này là nhờ vào người dùng iOS.

Bài viết trên mình vừa đưa ra một game khá nổi tiếng. Bạn có thể tải game này miễn phí trong thời gian hiện tại nên đừng bỏ lỡ cơ hôi trải nghiệm cùng trò chơi được Apple vinh danh này nhé! Và dưới đây mình đã cung cấp cho bạn một đoạn clip giới thiệu về game này. chúc các bạn vui vẻ!

giới thiệu về game này. chúc các bạn vui vẻ! 

>> Xem thêm thông tin: Sim ghep iPhone 6s

Gợi ý cho bạn